Lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh nhà đầu tư nên biết

Uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, tính pháp lý, thông tin dự án,….đều là những lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh mà chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Khi đầu tư The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần tìm hiểm tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, các đối tác chiến lược như ngân hàng, nhà thầu… để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Mỗi chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành.

Chọn chủ đầu tư uy tín và tiềm năng là điều cơ bản mà nhà đầu tư nên lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh.

Tại The Arena Cam Ranh, đơn vị đầu tư đứng sau là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang. Chủ đầu tư này đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản tại Khánh Hòa với các dự án nổi bật như: Panorama Nha Trang, Panorama City và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh City,… Đặc biệt với dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang, Vịnh Nha Trang đã đạt được một số giải thưởng do các tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế trao tặng.

luu-y-khi-dau-tu-arena-cam-ranh

Phân tích thông tin đa chiều khi đầu tư

Lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh tiếp theo đó là phân tích thông tin về dự án một cách đa chiều. Được định vị là dự án Condotel đầu tiên tại Bãi Dài và biểu tượng của Cam Ranh trong tương lai, The Arena Bãi Dài đương nhiên sở hữu sức thu hút cũng như quan tâm vô cùng lớn. Chính vì thế mà khi các thông tin từ dự án này cũng được công bố đã có rất nhiều tin bài, phân tích đầu tư được điểm mặt rộng rãi trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, dự án này không thể tránh khỏi những thông tin giật tít làm nhiễu loạn truyền thông của “cò mồi” bất động sản hòng trục lợi.

Vậy nên, trước khi đầu tư, để có được những thông tin chính xác nhất cũng như cái nhìn toàn diện về dự án The Arena Bãi Dài với những tiềm năng đầu tư hấp dẫn này, quý vị cần có sự tiếp nhận đa chiều. Bên cạnh việc cập nhật những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư, quý vị cần theo sát những phân tích chiến lược từ các chuyên gia hàng đầu để nắm được những cơ hội và thách thức khi đầu tư dự án, tránh mọi rủi ro chính là con đường đưa quý vị tới cơ hội đầu tư quý giá nhất!

don-vi-van-hanh-quan-ly-arena-la-ai 1

 

Tính pháp lý chắc chắn

Một lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh không thể bỏ qua đó là tính pháp lý của dự án. Tính pháp lý của dự án sẽ là yếu tố hàng đầu mà bất cứ nhà đầu tư Condotel Cam Ranh nào cũng không thể bỏ qua: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng,…

Dự án The Arena Cam Ranh đã được cấp đầy đủ giấy phép xây dựng của tỉnh Khánh Hòa, và được ngân hàng hàng đầu Vietinbank bảo lãnh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Đánh giá khả năng sinh lời

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư tung ra những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, từ 8-12%, thậm chí lên đến 14%/năm. Khách hàng cần phải bình tĩnh và tính toán khả năng sinh lời của dự án xem con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không

Với dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chỉ tính riêng công suất thuê phòng tối thiểu, giá thuê an toàn, và mức chi phí cao nhất, cộng thêm đó là khả năng thu hút khách hàng bởi khu tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo duy nhất của dự án chắc chắn sẽ đảm bảo khả năng sinh lời không giới hạn cho bất kỳ ai sở hữu căn hộ tại đây.

Tất cả các những lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh trên cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Mọi tin tức The Arena Cam Ranh mới nhất luôn được chúng tôi cung cấp tại dự án, khách hàng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

  HOTLINE: 0971 70 8998

   

  Xem thêm:

  >> Kinh nghiệm đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

  >> Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/