Lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long có đáng để đầu tư?

The Sapphire Hạ Long là một trong những siêu dự án “hot” nhất thị trường bất động sản Hạ Long. So với các dự án khác, lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long được giới đầu tư nhận định là những lợi thế vượt trội hứa hẹn đem đến tiềm năng sinh lời lâu dài.

Lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long nào hút nhà đầu tư?

Dòng vốn trên thị trường đang đổ rất mạnh vào các dự án bất động sản đã đưa bất động sản trở thành một kênh đầu tư hot và tiềm năng trong thời điểm hiện nay. Theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS hàng đầu thì thị trường đang hút vốn đầu tư nhiều nhất khu vực phía Bắc chính là Hạ Long với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đến từ những chủ đầu tư là các ông lớn trong ngành.

vi-tri-the-sapphire-ha-long-ben-bo-ben-doan

Giữa hàng loạt các dự án bất động sản lớn, The Sapphire Hạ Long thu hút được sự chú ý của giới đầu tư không phải là dễ. Sự thành công của dự án đến từ chính những lợi thế vượt trội, khác biệt của The Sapphire Hạ Long so với các dự án khác trên khu vực.

Vị trí “vàng” sinh tài lộc: Vị trí Condotel Hạ Long chính là lợi thế vượt trội đầu tiên của dự án dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. The Sapphire Hạ Long nằm tại bến Đoan, khu vực tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long. Tọa lạc tại vị trí “ngọa sơn hướng thủy”, The Sapphire Hạ Long may mắn nhận được những vượng khí tốt đem tới tiềm năng sinh tài lộc cực tốt cho chủ sở hữu.

LIÊN HỆ XEM VỊ TRÍ CHI TIẾT 

Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế: Xây dựng theo loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, The Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích nội khu cao cấp với chất lượng quốc tế. Những tiện ích đặc biệt của dự án phải kể đến như bể bơi vô cực, Skybar, vườn thượng uyển,… Không những vậy, xây dựng liền kề dự án The Sapphire Residence, The Sapphire Hạ Long còn may mắn được thừa hưởng những tiện ích từ The Sapphire Residence.

tien-ich-be-boi-the-sapphire-ha-long

>>Xem ngay: tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long minh bạch, rõ ràng

Chính sách bán hàng hấp dẫn là một trong những lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư đánh giá cao. Được xây dựng bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thuộc tập đoàn tốt đầu Việt Nam, The Sapphire Hạ Long được áp dụng một chính sách bán hàng siêu hấp dẫn đem đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Theo đó khi mua căn hộ condotel Hạ Long, nhà đầu tư sẽ nhận 90% lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê.

Không chỉ áp dụng chính sách lợi nhuận hấp dẫn, chủ đầu tư Dojiland còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính và chiết khấu bán hàng nhiều ưu đãi. Theo đó khi mua căn hộ The Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư có thể vay vốn lên tới 70% GTCH với ưu đãi được miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng. Với chính sách hỗ trợ tài chính này, nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

Lợi thế lớn từ tiềm năng du lịch Hạ Long

Một trong những lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long quyết định tới việc các nhà đầu tư xuống tiền chính là lợi thế từ tiềm năng du lịch của tỉnh Hạ Long. 

Hạ Long là điểm đến nổi tiếng thu hút được lượng lớn khách du lịch, nhất là khách quốc tế ghé thăm mỗi năm. Trong thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh còn triển khai nhiều chính sách nhằm mục đích đẩy mạnh du lịch của Hạ Long như việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, xây dựng đường xá, sân bay giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới tỉnh. Đặc biệt mỗi năm, Hạ Long đều được tổ chức tuần lễ du lịch Hạ Long – Quảng Ninh đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá du lịch của tỉnh nhà.

tuan-le-du-lich-ha-long-2019

Với việc thực hiện nhiều chính sách phát triển du lịch, trong năm qua, du lịch Hạ Long có tốc độ phát triển vượt bậc kéo theo sự phát triển nhanh của kinh tế, văn hóa. Tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ như vậy sẽ giúp cho các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng như The Sapphire Hạ Long có nhiều cơ hội phát triển gia tăng khả năng sinh lời lâu dài. 

Trên đây là những lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long mang tới tiềm năng tăng giá, sinh lời cho nhà đầu tư. Để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như được tư vấn đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu Vnsea, quý khách hàng vui lòng đăng ký:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    >> Đọc thêm: chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất t5/2019

    Nguồn: https://vnsea.com.vn