Giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh liệu có hấp dẫn nhà đầu tư?

Không thể phủ nhận, một trong những yếu tố tạo nên cơn sốt Arena Cam Ranh chính là giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh siêu hấp dẫn chỉ từ 950 triệu/căn. Với mức giá này, rất nhiều khách hàng với số vốn tầm trung đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

The Arena Cam Ranh dự án siêu hấp dẫn

Được đánh giá là một dự án có quy mô lớn nhưng chủ đầu tư đã có những nghiên cứu rất bài bản về lĩnh vực du lịch và xây dựng. Theo như hiện trạng của du lịch Nha Trang hiện nay, tỉnh này đang rất thiếu các dự án về nghỉ dưỡng giải trí, nhất là khu vực bán đảo Cam Ranh. Đây chính là cơ hội mở cho các dự án như The Arena Cam Ranh bởi trong số các dự án đã và đang chuẩn bị ra mắt, hầu hết vẫn chỉ tập trung vào lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp.

loi-canh-tranh-tu-gia-ban-can-ho-nghi-duong-arena-cam-ranh

Dựa trên những lợi thế về du lịch, giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh cũng khẳng định có thể mang lại lợi nhuận ưu việt và ổn định cho khách hàng, bất kể là khách hàng lựa chọn phương án đầu tư như thế nào. Hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra hai lựa chọn cho khách hàng Arena Cam Ranh đó là tự cho thuê hoặc ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý. Nếu chọn tự cho thuê căn hộ của mình, quý vị có thể dễ dàng tìm được khách thuê trên các trang thông tin về thuê phòng khách sạn, sử dụng các dịch vụ dọn phòng của bên thứ 3. Các dịch vụ sẵn có này giúp cho việc kinh doanh của khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu chọn ủy thác cho thuê, khách hàng sẽ nhận về 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh. Đây là mức cam kết dựa trên lợi nhuận cao nhất hiện nay. Chắc chắn rằng với việc xác định kinh doanh từ thu hút khách du lịch, dự án Arena Cam Ranh sẽ mang về nguồn thu cao và ổn định cho khách hàng.

Giá bán hấp dẫn của The Arena Cam Ranh

Với những ưu điểm nổi trội của mình căn hộ The Arena Cam Ranh chiếm trọn vẹn tình yêu của những khách hàng khó tính nhất, có lẽ chính bởi điều này mà giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh được rất nhiều người quan tâm. Theo những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ CĐT Vịnh Nha Trang thì giá bán căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh chỉ từ 900 triệu (chưa tính chương trình hỗ trợ vay vốn lên 70% giá trị căn hộ).

loi-canh-tranh-tu-gia-ban-can-ho-nghi-duong-arena-cam-ranh 1

Như vậy với giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh không quá lớn, nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình căn hộ có tầm view tuyệt đẹp tại trung tâm vùng biển Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa. Việc chi trả số tiền không quá lớn khiến khách hàng không gặp gánh nặng chi trả quá lớn tại thời điểm ban đầu, linh hoạt trong bài toán kinh doanh của chính mình.

Xem thêm:

>> Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh

>> Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn