Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View là bao nhiêu ?

Trong những bài viết trước chúng tôi đã phân tích chi tiết về tính an toàn và tiềm năng tăng giá của dự án Hạ Long Bay View. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ đi đánh giá chuyên sâu hơn về lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View để quý nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về dự án từ đó có quyết định xuống tiền chính xác.

Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View là bao nhiêu ?

Ngay khi Lạc Hồng công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận đã khiến nhiều nhà đầu tư tỏ ra lo lắng liệu đây có phải là chiến lược sai lầm? Bởi lẽ các dự án condotel của các tập đoàn địa ốc lớn khác xuất hiện “cùng thời” đều đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm trong khi Hạ Long Bay View lại áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận.

loi-nhuan-cam-ket-cua-du-an-ha-long-bay-view

Cụ thể là những khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View và tham gia chương trình ủy thác cho thuê sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 90% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ. Điều khoản này sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua bán được ký kết giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Như vậy nếu Lạc Hồng chỉ chia sẻ chứ không có cam kết thì e rằng khả năng cạnh tranh của dự án sẽ bị giảm sút. Khi đó nhà đầu tư sẽ có sự so sánh và lo lắng về lợi nhuận dự án Hạ Long Bay View trong tương lai.

Giải thích về vấn đề này, đại diện đơn vị chủ đầu tư Lạc Hồng khẳng định: “Nhìn vào tiềm năng phát triển nguồn khách của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh, tôi cho rằng cam kết lợi nhuận không thực sự phù hợp với dự án Hạ Long Bay View. Nếu áp dụng cam kết lợi nhuận có thể chính đầu tư bị thiệt. Chính sách chia sẻ 90% lợi nhuận sẽ có lợi hơn với nhà đầu tư.”

 

loi-nhuan-cam-ket-cua-du-an-ha-long-bay-view

Nhìn lại con số 10 triệu lượt khách đến Quảng Ninh trong 9 tháng năm 2018 cùng 50 triệu lượt khách quốc tế được hưởng lợi từ đơn vị quản lý vận hành Wyndham có thể khẳng định việc Lạc Hồng lựa chọn chính sách chia sẻ lợi nhuận là vô cùng đúng đắn. Đồng thời cũng thể hiện rõ uy tín và cái tâm của chủ đầu tư khi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt là trong tương lai, khi các dự án phát triển hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của lượt khách đến Quảng Ninh. Khi đó nếu Hạ Long Bay View khai thác tối đa nguồn khách từ thị trường, lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View sẽ vượt xa con số cam kết 10%.

Để hiểu rõ hơn vấn đề này, quý khách hàng có thể tham khảo bảng tính lợi nhuận dự kiến từ chủ đầu tư dưới đây:

loi-nhuan-cam-ket-cua-du-an-ha-long-bay-view

Lợi nhuận dự án Hạ Long Bay View hấp dẫn đến từ chương trình ưu đãi của chủ đầu tư

Bên cạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm và có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi chiết khấu lên tới 13 % GTCH. Trong trường hợp nếu quý khách hàng không sử dụng hết 15 đêm nghỉ miễn phí có thể dành làm quà tặng hoặc chuyển nhượng thu lợi nhuận. 

Chỉ cần tính theo mức giá trung bình của condotel 4-5 sao trên thị trường hiện nay là 3,5 triệu/phòng/đêm quý khách hàng đã có thể nhận về hơn 50 triệu VNĐ tiền chuyển nhượng từ 15 đêm nghỉ miễn phí. Đó là chưa kể với tầm vóc của thương hiệu quản lý vận hành TOP1 thế giới Wyndham, mức giá thuê thực tế dự kiến sẽ cao hơn rất nhiều. 

Với tiềm năng sinh lời đến từ thị trường cùng chính sách lợi chia sẻ lợi nhuận 90% của chủ đầu tư quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View trong tương lai.

Đọc thêm: Chính sách bán hàng condotel Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn