Lợi thế nào giúp Shop Villa của The Arena sinh lời cao?

Thời gian gần đây “khẩu vị” đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của giới đầu tư đã có sự thay đổi sang phân khúc nhà phố thương mại kết hợp vừa ở vừa cho thuê. Vì thế ngay từ khi ra mắt Shop Villa của The Arena bỗng chốc trở thành dự án được giới đầu tư săn đón khi sở hữu những lợi thế đắt giá.

Shop Villa kênh đầu tư 3 đảm bảo

Shop Villa được đánh giá là kênh đầu tư 3 đảm bảo: sinh lời cao – tăng giá nhanh – tự quản lý vận hành. Đây là hình thức nhà đầu tư vừa có thể vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Những căn Shop Villa của The Arena không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm mà còn có thiết kế độc đáo, ấn tượng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

Shop villas sinh lời cao bởi: The Arena hiện là dự án duy nhất tại Bãi Dài Cam Ranh có shopvillas, phố đi bộ và quảng trường quy mô hơn 1500 người. Đây là lợi thế giúp việc kinh doanh của shop villas diễn ra tốt nhất, mang đến cho nhà đầu tư dòng lời cao ổn định. Đặc biệt trong nội khu dự án không có trung tâm thương mại, tạo điều kiện tối đa cho việc kinh doanh của nhà đầu tư.

Shop villas tăng giá nhanh: shop villas phân khúc mới xuất hiện tại khu vực Cam Ranh lại sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí đến giá bán vì thế có tính thanh khoản rất tốt. Toàn dự án chỉ có 132 căn trong khi nhu cầu đầu tư lại rất lớn, vì nguồn thu của shop villas không chỉ đến từ 4000 căn condotel mà còn ở lượng du khách vãng lai. Việc Shopvillas của The Arena tăng giá chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tự vận hành quản lý: cũng là bất động sản nghỉ dưỡng nhưng với mô hình này nhà đầu tư có thể tự quản lý, vận hành hoặc cho thuê lại. Điều này giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc quản lý tài sản bất động sản của mình, không chịu sự phụ thuộc của bên thứ ba.

Shopvillas của The Arena sở hữu lợi thế đắt giá từ vị trí

Bãi Dài Cam Ranh đang trong giai đoạn chuyển mình “lột xác”, được đinh hướng trở thành “Nha Trang thứ hai” với lĩnh vực chủ đạo là du lịch. Cách đây vài tháng, sân bay quốc tế Cam Ranh nâng công suất hoạt động lên hơn 5 triệu lượt du khách/năm, mở rộng thêm nhiều đường bay quốc tế. Điều này tác động rất lớn đến thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

mo-hinh-cua-du-arena-cam-ranh-doc-dao-va-khac-biet 1

The Arena Cam Ranh chỉ cách sân bay quốc tế 5km, từ trên máy bay du khách đã có thể nhìn thấy “Arena – Nơi mặt trời không bao giờ lặn”. Để có thể vào được trung tâm thành phố Nha Trang du khách buộc phải di chuyển qua tuyến đường Cam Ranh – Nha Trang. Với vị trí này, shopvillas của The Arena được hưởng lợi rất nhiều vì du khách sẽ có thói quen nghỉ dưỡng tại Cam Ranh sau đó di chuyển vào khu nội đô.

Lượng du khách đến Nha Trang ngày càng đa dạng trong khi số lượng cơ sở lưu trú cũng đang quá tải, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn dừng chân tại khu vực Cam Ranh, nơi phát triển sau nhưng sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có sự chuyển biến mạnh mẽ, nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội hiểu rõ thị trường đều biết xu hướng dịch chuyển đang trôi về Cam Ranh. Thay vì đầu tư vào condotel Arena nếu nhà đầu tư có khoảng 4 tỷ và muốn tối ưu hóa dòng vốn cũng như gia tăng lợi nhuận nhanh thì Shopvillas của The Arena chính là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN, BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn