Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre

Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre không chỉ đến từ lợi thế về vị trí dự án, lợi nhuận cho thuê căn hộ. Đó còn là những giá trị đi kèm mà bất cứ một kênh đầu tư nào cũng khó sánh bằng.

Hiện nay, việc đầu tư Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng đầu tư của phần đông những nhà đầu tư. Và chính lợi ích đầu tư condotel island Hòn Tre đã đem đến những yếu tố để thuyết phục khách hàng xuống tiền đầu tư.

Vậy lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre mà nhà đầu tư có thể hưởng là những lợi ích gì?

Cam kết về lợi nhuận

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm. Đây sẽ là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại Nha Trang nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng như trong mơ.

loi-ich-khi-dau-tu-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Hỗ trợ đầu tư condotel

Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 700 triệu. Hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% lên đến 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Đặc quyền nghỉ dưỡng: Bạn sẽ có 15 đêm nghỉ ngơi tại căn hộ của mình là điều tất nhiên nhưng bạn sẽ được trải nghiệm các nhà hàng, các khu vui chơi nội, ngoại khu, tha hồ đến trung tâm thương mại, khu spa làm đẹp hay đánh golf,….tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, chuyên nghiệp nhất của vinpearl ngay tại Hòn Tre Nha Trang.

loi-ich-khi-dau-tu-vinpearl-island-condotel-hon-tre 1

Mỗi một năm bạn sẽ có 15 đêm để vi vu nghỉ dưỡng không mất phí ưu đãi này thật là ngoài sức tưởng tượng và mong đợi đúng không. Đây chính là ước mơ, là mong mỏi của tất cả mọi người và các nhà đầu tư vào dự án condotel hoàn toàn có được.

Thừa hưởng hệ sinh sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao

Lợi ích của dự án đầu tư Condotel Hòn Tre tiếp theo đó chính là hệ sinh thái tại đây. Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, Vinpearl Condotel là thương hiệu của Tập đoàn Vingroup nên khách nghỉ tại đây được thụ hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land (trên đảo Hòn Tre), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl Condotel Hòn Tre tự mang trong mình những điểm mạnh mà không có dự án nào khác có được.

Đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên Nha Trang kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với Vịnh Nha Trang là một trong số 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất trên thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7/2003. Cùng với vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp hạng.

Khi đầu tư vào dự án này bạn không chỉ nhận được một căn hộ đầy đủ tiện nghi có đơn vị vận hành quản lý vinpearl đứng ra cho thuê thu lợi nhuận khủng về cho bạn mà bạn còn nhận được những ngày nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở Hòn Tre Nha Trang mà không hề mất phí.

Với những lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre này, không khó để lý giải dù chưa ra mắt nhưng Vinpearl condotel Hòn Tre đã trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư. Nhà đầu tư quan tâm & muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

Xem thêm:

>> Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

>> Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Tre là ai?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn