Lợi ích khi đầu tư Condotel Movenpick Cam Ranh Resort

Xét cho cùng, yếu tố quan trọng nhất nhà đầu tư quan tâm tới khi nghiên cứu về kênh đầu tư chính lợi ích. Do đó, lợi ích khi đầu tư Condotel Movenpick Cam Ranh Resort đủ ấn tượng thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn cho giới đầu tư trong năm 2018 này.

Lợi ích khi đầu tư Condotel Movenpick Cam Ranh Resort

Đầu tiên, chủ nhân căn hộ condotel tại Movenpick Cam Ranh Resort được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng của dự án này.

loi-ich-khi-dau-tu-condotel-movenpick-cam-ranh

  • Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU dành cho nhà đầu tư là 10% GTCH/năm trong 5 năm đầu.
  • Chọn phương án ngân hàng bão lãnh, chủ sở hữu căn hộ được hưởng 9% GTCH/năm trong 5 năm
  • Sau 5 năm, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm
  • Nhà đầu tư khi vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 100% và được ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng. Khoản vay có thể lên tới 70% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có quyền lựa chọn cho thuê hoặc ở tại căn hộ của mình tới 180 đêm/năm. Chủ đầu tư dự án cũng hỗ trợ miễn phí quản lý 5 năm.

Có thể lựa chọn để ở tới 180 đêm/năm; lợi nhuận được bảo lãnh từ phía ngân hàng và đặc biệt đòn bảy tài chính có thể lên tới 70% GTCH giúp nhà đầu tư vừa hưởng nhiều lợi ích hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư hơn cho nhà đầu tư, để sở hữu một căn hộ Movenpick Cam Ranh trị giá 3 tỷ đồng nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra khoảng 900 triệu đồng. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đã và đang biết đến căn hộ condotel Movenpick Cam Ranh Resort vô cùng yêu thích dự án này. Lượng giao dịch căn hộ trên thị trường cũng đang vô cùng tốt.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Dự án được quản lý và điều hành bởi tập đoàn chuyên nghiệp

Ngoài những lợi ích đã được nêu trên thì khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Movenpick Cam Ranh Resort nhà đầu tư cũng nên xét trên yếu tố hiệu quả kinh doanh thực tế. Hiện nay, dự án này do tập đoàn Eurowindow làm chủ đầu tư và được quản lý bởi tập đoàn Movenpick – tập đoàn có hơn 20 năm trong lĩnh vực quản lý Hotels & Resort tại 24 quốc gia trên thế giới. Số lượng khách sạn quốc tế đang điều hành là gần 100.

loi-ich-khi-dau-tu-condotel-movenpick-cam-ranh-resort

Sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, quy mô và năng lực của đơn vị quản lý giúp nhà đầu tư tin tưởng hơn về dòng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh khi dự án được đưa vào vận hành. Nắm được yếu tố này, nhiều nhà đầu tư không ngần ngại quyết định xuống tiền, đầu tư căn hộ tại đây.

Không chỉ là những khoản lợi nhuận hấp dẫn đến từ hoạt động kinh doanh cho thuê lại căn hộ do đơn vị quản lý quốc tế vận hành, lợi ích khi đầu tư Condotel Movenpick Cam Ranh Resort còn là những kỳ nghỉ dưỡng đầy trải nghiệm, chất lượng mà chủ đầu tư Eurowindow dành cho các nhà đầu tư đã tin tưởng hợp tác với họ.

Xem thêm: 

Vì sao nhà đầu tư nên đầu tư căn hộ condotel The Arena Cam Ranh
Chính sách ưu đãi Movenpick Cam Ranh Condotel

ĐẶT LỊCH CỐ VẤN ĐẦU TƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY: