Lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre

Vinpearl condotel Hòn Tre là dự án duy nhất của Vingroup về dòng sản phẩm condotel trên đảo Hòn Tre. Chính vì vậy, có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu về vị trí, tiện ích, lợi ích đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre để sẵn sàng xuống tiền mua căn hộ ngay khi thấy phù hợp.

1. Cơ hội đầu tư sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là đơn vị tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Khi những đơn vị đầu tư khác còn đang băn khoản liệu rằng du lịch nghỉ dưỡng có phải là lợi thế của Việt Nam? liệu rằng nơi đảo hẻo lánh như Hòn Tre hay Phú Quốc có người đi du lịch hay không? thì Vingroup đã thực hiện triển khai một cuộc “cách mạng” về ngành du lịch Việt Nam.

Vingroup xây dựng hàng loạt các resort nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng như: khu nghỉ dưỡng lưu trú (biệt thự, condotel, khách sạn); khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp,… tại các khu vực được đánh giá là trong điểm du lịch của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Sự đi đầu của Vingroup đã xây dựng trong lòng khách hàng nói chung và những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng một niềm tin vững chắc. Đó cũng là lý do vì sao dù bất cứ sản phẩm nào của Vingroup khi ra mắt khách hàng đầu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Và Condotel Hòn Tre cũng sẽ không là sản phẩm ngoại lệ.

loi-ich-dau-tu-du-vinpearl-condotel-hon-tre

2. Cơ hội sở hữu condotel có vị trí đắc địa

Với Vinpearl Condotel Hòn Tre, điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy chính là dự án này có vị trí vô cùng đắc đía. Nằm trên đảo Hòn Tre, nơi được phát triển hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng của Vinpearl từ tiện ích, dịch vụ đến những nơi lưu trú chất lượng. Thừa hưởng những giá trị sẵn có, lại là “độc nhất” nên condotel chắc chắn không chỉ hút giới đầu tư mà còn là loại hình nghỉ dưỡng được du khách yêu thích. Lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre đem đến cho nhà đầu tư không chỉ là những khoản lợi nhuận sinh lời qua các năm, đó còn là giá trị lâu dài khi dự án sở hữu:

  • Vị trí đắc địa & mang tính chiến lược phát triển bền vững
  • Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup
  • Được vận hành & quản lý bởi Vinpearl

Nhờ sở hữu những ưu điểm trên, giá trị lâu dài của sản phẩm condotel Hòn Tre sẽ không dừng lại ở lợi nhuận đầu tư mà còn là kỳ vọng tăng lãi vốn theo thời gian.

3. Cơ hội sở hữu dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre

Đánh dấu cho sự trở lại ngoạn mục lần này, Vinpearl Island Condotel được chủ đầu tư Vingroup vô cùng ưu ái khi sở hữu hẳn một bãi biển riêng biệt trên đảo Hòn Tre. Một tiền lệ chưa từng có với các dự án Condotel trước đó của Vingroup.

Dễ thấy, đây không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, vượt trội hơn hẳn so với các dự án Condotel khác mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thu hút du khách ghé thăm và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Island Condotel. Nhất là khi đây cũng là dự án Condotel DUY NHẤT của Vingroup trên đảo tính đến thời điểm hiện tại.

loi-ich-dau-tu-du-vinpearl-condotel-hon-tre 1

4. Cơ hội sở hữu khoản lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

Lợi ích chính khi đầu tư Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là những khoản lời từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại đây, nhà đầu tư được tham gia chương trình cho thuê 50 năm. Theo đó, nhà đầu tư được:

  • Chia sẻ 85%/năm trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê
  • Tặng ngay 15 đêm nghỉ CHKS/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Bên cạnh đó, Vingroup thường đưa ra những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng hấp dẫn để nhằm tối giản chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

Như vậy, lợi ích đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, không cần đứng ra vận hành, kinh doanh dự án, thay vào đó là Vinpearl sẽ thay nhà đầu tư đứng ra khai thác, vận hành, bảo trì bảo dưỡng căn hộ. Suốt thời gian tham gia chương trình cho thuê khách hàng hoàn toàn hưởng lời an nhàn, thảnh thơi.

Ngoài khoản lời thu về từ hoạt động kinh doanh, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được hưởng lợi ích từ những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí. Kỳ nghỉ giúp chủ nhân cân bằng lại cuộc sống, thoát khỏi bộn bề lo toan và những căng thẳng trong công việc, đời thường để hòa mình thư gian cũng thiên nhiên. Nếu không sử dụng hết những đêm nghỉ thì khách hàng có thể tặng bạn bè, người thân hoặc tặng đối tác. Bên cạnh đó khách hàng có thể bán lại dưới dạng voucher để sinh thêm khoản lời nhỏ từ đây.

Với các lợi ích đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre mang lại, hy vọng các nhà đầu tư đã có được quyết định đúng đắn cho mình.

Xem thêm: 

>> Lợi thế của dự án Vinpearl Island Hòn Tre

>> Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn