Lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre

Là dự án condotel DUY NHẤT trên đảo Hòn Tre, lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre không chỉ đến từ đến từ vị trí, tiện ích, lợi nhuận cho thuê,…mà nó còn là những giá trị đi kèm không phải bất cứ kênh đầu tư nào cũng có được.

1. Cơ hội đầu tư sản phẩm của tập đoàn Vingroup

Bất kì nhà đầu tư nào cũng sẽ đều muốn được một lần trải nghiệm đầu tư sản phẩm của Vingroup. Có lẽ chính bởi uy tín đã vang danh xưa nay của chủ đầu tư này.

BĐS Vingroup luôn là tâm điểm với sự tin cậy từ phía khách hàng. Từ chất lượng cho đến cam kết về tiến độ bàn giao hay thi công, tất cả đều làm hài lòng mọi nhà đầu tư kỹ tính nhất. Và Condotel Hòn Tre cũng sẽ không là sản phẩm ngoại lệ.

loi-ich-dau-tu-du-vinpearl-condotel-hon-tre

2. Cơ hội sở hữu condotel có vị trí đắc địa

Khác biệt so với bất động sản thông thường, lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre đem đến cho nhà đầu tư một kỳ vọng tăng giá cao nhờ vào các yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa & mang tính chiến lược phát triển bền vững
  • Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup
  • Được vận hành & quản lý bởi Vinpearl

Hội tụ những yếu tố trên, kỳ vọng tăng giá căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này được đánh giá vô cùng cao.

3. Cơ hội sở hữu dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre

Đánh dấu cho sự trở lại ngoạn mục lần này, Vinpearl Island Condotel được chủ đầu tư Vingroup vô cùng ưu ái khi sở hữu hẳn một bãi biển riêng biệt trên đảo Hòn Tre. Một tiền lệ chưa từng có với các dự án Condotel trước đó của Vingroup.

Dễ thấy, đây không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, vượt trội hơn hẳn so với các dự án Condotel khác mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thu hút du khách ghé thăm và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Island Condotel. Nhất là khi đây cũng là dự án Condotel DUY NHẤT của Vingroup trên đảo tính đến thời điểm hiện tại.

loi-ich-dau-tu-du-vinpearl-condotel-hon-tre 1

4. Cơ hội sở hữu khoản lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

Lợi ích chính khi đầu tư Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là những khoản lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại đây, nhà đầu tư được tham gia chương trình cho thuê 50 năm. Theo đó, nhà đầu tư được:

  • Chia sẻ 85%/năm trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên
  • Tặng ngay 15 đêm nghỉ CHKS/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Như vậy, lợi ích đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, không cần đứng ra vận hành, kinh doanh dự án, thay vào đó là Vinpearl sẽ thay nhà đầu tư đứng ra khai thác, vận hành, bảo trì bảo dưỡng căn hộ. Suốt thời gian tham gia chương trình cho thuê khách hàng hoàn toàn hưởng lời an nhàn, thảnh thơi.

Ngoài khoản lời thu về từ hoạt động kinh doanh, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được hưởng lợi ích từ những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí. Kỳ nghỉ giúp chủ nhân cân bằng lại cuộc sống, thoát khỏi bộn bề lo toan và những căng thẳng trong công việc, đời thường để hòa mình thư gian cũng thiên nhiên. Nếu không sử dụng hết những đêm nghỉ thì khách hàng có thể tặng bạn bè, người thân hoặc tặng đối tác. Bên cạnh đó khách hàng có thể bán lại dưới dạng voucher để sinh thêm khoản lời nhỏ từ đây.

Với các lợi ích đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre mang lại, hy vọng các nhà đầu tư đã có được quyết định đúng đắn cho mình.

Xem thêm: 

>> Lợi thế của dự án Vinpearl Island Hòn Tre

>> Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn