Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Kênh đầu tư hiệu quả

Với những hấp lực riêng có, Nha Trang luôn là điểm đến thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, sản phẩm đầu tư mang tính thanh khoản cao và sinh lời lâu dài. Nhờ đó, trong vài năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trở thành miền đất hứa của giới đầu tư.

Nha Trang – Miền đất hứa của bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang là thành phố biển, địa điểm du lịch không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, nơi đây được đánh giá là sở hữu 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch như:

  • Vị trí địa lý: Nha Trang có nhiều lợi thế về địa lý, thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển.
  • Điều kiện tự nhiên: Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây quy tụ hàng loạt các đảo lớn nhỏ như Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Đảo Yến…cùng rất nhiều di tích danh thắng lịch sử khác.
  • Khí hậu ôn hòa: Nhiệt độ trung bình năm là 26 – 30 độ C. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm thuận lợi cho việc phát triển của bat đong san nghi duong Nha Trang.
  • Tài nguyên du lịch đa dạng: Nha Trang còn được biết đến với hệ thống tài nguyên du lịch nhân văn khá đa dạng và phong phú, trong đó có nhiều điểm di tích cấp quốc gia như: Di tích lưu niệm nhà bác học A.Yersin, Tháp Bà Ponagar, vịnh Nha Trang,… Bên cạnh các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin, Viện Hải dương học,… Nha Trang còn có nhiều lễ hội đặc sắc: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội yến sào, lễ hội cầu ngư,…

loi-the-cua-du-lich-nha-trang

Bên cạnh đó, các mạng lưới giao thông tại Nha Trang rất thuận tiện với 4 loại hình giao thông chính là: đường hàng không, đường sắt, đường thủy, đường bộ, nơi đây còn được đầu tư xây dựng những khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí chất lượng cao như Vinpearl Land, Nha Trang Center…cùng hàng loạt các khách sạn 5 sao, nhà hàng mặt biển, du thuyền quốc tế…

Thời gian lưu trú tại Nha Trang trung bình cao

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón khoảng 1,5 triệu lượt khách quốc tế lưu trú, tăng 58% so với cùng kỳ năm trước.

Không chỉ tăng mạnh về số lượng, thời gian lưu trú của khách quốc tế cũng tăng đáng kể, với tỷ lệ 44% so với 6 tháng đầu năm 2017.

thoi-gian-luu-tru-cua-du-khach-toi-nha-trang-cao

Các thị trường khách quốc tế đang chiếm tỷ trọng lớn là Trung Quốc – gần 63% tổng lượt khách quốc tế và Nga – khoảng 19%. Tiếp đến là thị trường Hàn Quốc, với 18.120 lượt, tăng 37% so với cùng kỳ. Khách Malaysia tăng gấp 16 lần. Đặc biệt, một số thị trường khách truyền thống như Anh, Pháp, Mỹ, Canada…sau một thời gian dài giảm mạnh, nay đã có dấu hiệu phục hồi trở lại, với mức tăng nhẹ từ 5-10% so với cùng kỳ năm trước.

Nhưng điểm quan trọng hơn để bat đong san nghi duong Nha Trang hút khách đó chính là thời gian lưu trú bình quân của khách đến Nha Trang lại cao hơn hẳn những nơi khác. Theo Tổng cục Du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Thậm chí với du khách Nga, thời gian lưu trú còn thường xuyên kéo dài đến 12 ngày.

Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều.

Và Nha Trang đang làm được điều đó. Du khách đến Nha Trang không chỉ “ăn, ngủ và tham quan thắng cảnh” mà còn được hòa mình vào bầu lễ hội náo nhiệt, sôi động của phố biển này.

Với tất cả những lợi thế trên thì không có gì là khó hiểu khi bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là thị trường nóng nhất cả nước.

Xem thêm:

Đầu tư condotel ở Nha Trang nên lựa chọn dự án nào

Mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/