Lợi thế cạnh tranh của căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View

Các căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View có lợi thế gì để cạnh tranh nguồn khách với một số dự án condotel khác tại thành phố Hạ Long ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi tới ngay trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng đón đọc để hiểu hơn về khả năng sinh lời của các căn hộ này từ đó có quyết định đầu tư chính xác nhất.

>> Xem thêm: Vị trí dự án hạ long bay view

Khả năng thu hút du khách của các căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View

Đây là một trong những lợi thế được đánh giá là quan trọng nhất giúp các căn hộ khách sạn 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View tự tin “áp đảo” hoàn toàn các thiết kế 2 phòng ngủ tại các dự án condotel khác trong khu vực.

loi-canh-tranh-cua-can-ho-deluxe-2-phong-ngu-ha-long-bay-view

Khả năng thu hút và níu chân du khách của các căn hộ này được đảm bảo bởi các yếu tố dưới đây:

+ Vị trí đắc địa ngay chân cầu Bãi Cháy, dọc trục đường cao tốc nên mức độ nhận diện của dự án khá cao. Nhờ đó mà dự án có thể đón đầu những đoàn khách lớn từ các tỉnh lân cận và sân bay quốc tế tới tham quan Vịnh Hạ Long.

+ Diện tích và thiết kế căn hộ deluxe 2 phòng ngủ tại Hạ Long Bay View phù hợp với đa dạng phân khúc du khách nghỉ dưỡng. Dự kiến sẽ trở thành sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách khi đặt chân đến nơi đây.

+ Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc mở nên 100% các căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View đều có ban công rộng lớn với tầm view phong phú. Không gian bên trong căn hộ vì thế luôn ngập tràn sức sống của thiên nhiên.

loi-canh-tranh-cua-can-ho-deluxe-2-phong-ngu-ha-long-bay-view

+ Phong cách bài trí nội thất hiện đại, linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ giúp cho không gian bên trong mỗi căn hộ luôn thông thoáng, rộng rãi rất thích hợp để du khách nghỉ dưỡng.

=> Chắc chắn với bằng đó những ưu điểm, các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View sẽ chiếm trọn trái tim du khách trong tương lai. Theo đó công suất khai thác phòng cũng sẽ luôn được đảm bảo cao & ổn định. Tỷ lệ quay lại nghỉ dưỡng của du khách cũng được nâng cao.

Đơn vị quản lý vận hành mang tầm quốc tế – Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Với kinh nghiệm quản lý vận hành hơn 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới, Wyndham tự tin khẳng định toàn bộ các căn hộ khách sạn tại dự án nói chung và căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View nói riêng sẽ kinh doanh hiệu quả và ổn định trong tương lai.

can-ho-deluxe-2-phong-ngu-ha-long-bay-view

Đặc biệt Wyndham còn sở hữu hơn 50 triệu khách hàng “ruột” đến từ nhiều quốc gia nên ngoài việc hưởng lợi từ nguồn khách dồi dào của thị trường du lịch Quảng Ninh, các căn hộ khách sạn tại Hạ Long Bay View sẽ còn có thể khai thác phân khúc khách hàng cao cấp của Wyndham trong tương lai. Đây là điều mà các căn hộ 2 phòng ngủ tại các dự án khác không hề có.

Bên cạnh đó, nhờ sự có mặt của đơn vị quản lý vận hành bởi Wyndham nên chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc khách hàng tại dự án cũng sẽ được nâng cao. Cùng với những lợi thế đến từ thiết kế, tin chắc rằng các căn hộ deluxe 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View sẽ vượt xa các dự án khác mà khai thác tối đa nguồn khách từ thị trường, mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

>> XEm thêm: tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View 

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn:https://vnsea.com.vn