LỄ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH VNSEA VIỆT NAM THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng ngày 21/10/2017 công ty VNSEA chính thức tổ chức Lễ Thành Lập Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam tại Tòa CT1 – Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sứ mệnh “trao giá trị thực – nâng tầm dịch vụ”, Vnsea hứa hẹn sẽ là một trong những sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam uy tín hàng đầu trên thị trường.

TÓM TẮT NỘI DUNG SỰ KIỆN:

Phần 1: Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Giám đốc công ty VNSEA Việt Nam lên phát biểu khai mạc lễ thành lập và tuyên bố sứ mệnh cũng như mục tiêu ra đời của Công ty.

Phần 2: Anh Dương Bá Hải – Giám đốc kinh doanh, Đồng sáng lập Công ty phát biểu về dự án Movenpick Cam Ranh Resort hiện đang phân phối cũng như những chiến lược hợp tác của Công ty với đối tác và khách hàng.

Phần 3: Chia sẻ của khách mời Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS cao cấp Địa Ôc Năm Sao.

Phần 4: Phát biểu của Huy Thục – đại diện của Sàn Giao dịch BĐS Ostar Land.

Phần 5: Bế mạc lễ thành lập và nâng ly rượu vang chúc mừng sự ra đời của VNSEA Việt Nam.

Ban lãnh đạo VNSEA VIệt Nam: Công ty VNSEA Việt Nam được dẫn dắt bởi bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết và ông Dương Bá Hải – Giám đốc đồng sáng lập công ty. Ngoài ra công ty còn có một đôi ngũ các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm làm nòng cốt để đưa VNSEA Việt Nam trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản thu hút nhất tại Hà Nội.

Hiện diện tại sự kiện là sự góp mặt đông đủ của:

  • Ban lãnh đạo Công ty TNHH VNSEA

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết, Giám đốc VNSEA

+ Ông Dương Bá Hải, Giám đốc kinh doanh, đồng sáng lập VNSEA

  • Từ phía khách mời có nhiều đơn vị bất động sản uy tín:

+ Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao,

+ Bà Yến Nhi – Giám đốc tài chính Địa Ốc 5 Sao,

+ Bà Nguyễn Thủy – chủ tịch CLB Sales nữ triệu đô – giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao,

+ Ông Huy Thục – Ostar Land, các đại diện ngân hàng lớn tại Hà Nội và rất nhiều các đối tác làm ăn của nhiều công ty khác.

Mở đầu sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Tuyết – Giám đốc công ty VNSEA Việt Nam phát biểu khai mạc về sứ mệnh và mục tiêu thành lập của công ty. Bà chân thành chia sẻ mong muốn “VNSEA Việt Nam sẽ là nơi giúp cho những người giàu có tiếp cận được những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. VNSEAViệt Nam là nỗi khát khao của cả tôi và Hải (Giám đốc kinh doanh, đồng sáng lập Công ty) với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, trao cơ hội vàng cho nhà đầu tư và tạo ra những đội nhóm chuyên nghiệp thực sự. Và hơn hết, nhân sự của chúng tôi sẽ là những người có mức lương cao nhất, được đào tạo chuyên nghiệp nhất”. Về tầm nhìn của VNSEA Việt Nam Bà Ngọc Tuyết cho biết “đây sẽ là nơi vươn ra biển và làm giàu từ biển, mỗi thành viên của VNSEA là người tận tâm, chân thành, chuyên nghiệp và có đạo đức kinh doanh với sứ mệnh đưa VNSEA trở thành một công ty hàng đầu về phân phối bất động sản nghỉ dưỡng thành công nhất tại Việt Nam”.

Tiếp đó, Ông Dương Bá Hải – Giám đốc kinh doanh Công ty VNSEA phát biểu  về những chiến lược phát triển và sản phẩm mà công ty phân phối. Ông cho biết, 100% hoạt động của công ty đều phải xoay quanh tầm nhìn và sứ mệnh của công ty: trải nghiệm, nhiệt huyết, giá trị, uy tín vì thế chúng tôi quyết định chọn phân phối sản phẩm biệt thự biển của dự án Movenpick Cam Ranh Resort của chủ đầu tư EUROWINDOWN vì đây là kênh đầu tư an toàn nhất trên thị trường hiện tại với những cái nhất như:

1: An toàn nhất vì có ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận

2: Linh hoạt nhất vì vừa có thể để ở vừa có thể cho thuê

3: Uy tín nhất vì thương hiệu đến từ nước ngoài Movenpick ới 70 năm kinh nghiệm và dự án trên 24 quốc gia trên thế giới.

4: Đắc địa nhất vì nằm tại bãi biển đẹp nhất hành tinh

5: Chất lượng nhất từ thiết kế, tiện ích, cho đến những khách hàng đẳng cấp

Ông Hải cũng khẳng định lại với khách hàng: “chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp và hơn hết là làm bạn với khách hàng. Với đối tác chúng tôi sẽ có những cơ chế hấp dẫn và cam kết cơ bản, trung thực và chân thành, tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng”.

Sau phát biểu của ông Dương Bá Hải, khách mời danh dự của sự kiện, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tích Hệ thống phân phối BĐS Địa Ốc 5 Sao cũng chia sẻ về lý do nên chọn bất động sản nghỉ dưỡng cùng những tư duy sales bất động sản và những định hướng cho nghề theo xu hướng.

Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ: “Tôi rất vinh dự thay mặt cho Địa Ốc 5 Sao là khách mời của VNSEA ngày hôm nay. Tôi còn tự hào hơn khi những người thành lập ra công ty này ông Hải và bà Tuyết là đã đi ra từ Địa Ốc 5 Sao, là những leader cực kỳ xuất sắc và tài năng. Đây là hai nhân vật không chỉ có kinh nghiệm về nghề mà còn rất giàu kiến thức về cuộc sống.”

Cho biết về hướng đi của bất động sản ông Nguyễn Tuấn nói: “Nếu chơi cuộc chơi lớn thì tư duy lớn, làm giàu với những cơ hội lớn sẽ nhanh hơn. Môi trường sales bất động sản nghỉ dưỡng sẽ giúp anh chị tiếp xúc ít nhất từ 10 – 20% người giàu có. Và đó là cơ hội lớn để các bạn phát triển bản thân”.

Ông cũng nhấn mạnh đến 03 yếu tố về tư duy nghề nghiệp: Thứ nhất, tư duy người giàu; thứ hai, tư duy tham gia cuộc chơi lớn và thứ ba là tư duy về tinh thần teamwork.

Cuối phần chia sẻ, Ông Nguyễn Tuấn gửi lời chúc Công ty ngày càng phát triển anh chị em trong sự kiện ngày càng thành công.

Phần cuối là bế mạc Chương trình và chụp ảnh kỷ niệm để mừng sự kiện thành lập chính thức Công ty TNHH VNSEA.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÔI ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/