Lễ khai trương văn phòng mới Công ty TNHH VNSEA Việt Nam

Ngày 28/12/2017, Công ty TNHH VNSEA Việt Nam cùng Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chính thức khai trương văn phòng mới tại số 5, Lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự chuyển mình sang một địa điểm mới như đánh dấu một bước phát triển cả về quy mô và chất lượng. 

Tham dự tại sự kiện là sự góp mặt của đông đảo Khách hàng, đối tác cùng toàn bộ nhân viên VNSEA và nhân viên Địa Ốc 5 Sao. Sự kiện có sự góp mặt của:

+ Ông Dương Bá Hải – Giám đốc Công ty VNSEA Việt Nam

+ Ông Nguyễn Đại Hưng – Huấn luyện viên Sales BĐS triệu USD

+ Ông Đỗ Vinh – Giám đốc Điều hành Công ty VNSEA Việt Nam

+ Ông Nguyễn Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Cùng sự góp mặt của các cổ đông như: Bà Yến Nhi, bà Nguyễn Thu Thủy…

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Tuấn đã giới thiệu về Công ty Địa Ốc 5 Sao, quá trình hình thành và phát triển của công ty để có được nhưng thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của toàn bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Tuấn đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của công ty Địa Ốc 5 Sao

Ông Dương Bá Hải đã giới thiệu về Công ty VNSEA Việt Nam, Ông đã chia sẻ rằng: “ Công ty VNSEA Việt Nam là Công ty mới thành lập chắc chắn còn gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó không làm Công ty VNSEA nản lòng mà còn là động lực cho chúng tôi cố gắng, nỗ lực hết mình. Hiện nay với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có kinh nghiệm xuất sắc trong lĩnh vực Bất động sản. Trong thời gian tới chúng tôi chắc chắn sẽ phát triển mạng lưới công ty khắp Việt Nam, hiện tại chúng tôi đang bán các sản phẩm biệt thự và Condotel trên khắp cả nước.”

Ông Dương Bá Hải GĐ Công ty TNHH VNSEA Việt Nam đã giới thiệu về công ty. 

Theo ông Nguyễn Đại Hưng, Huấn luyện viên Sales Bất động sản chia sẻ: “ Sang năm 2018 chúng tôi sẽ cố gắng đào tạo nhiều nhân viên Sales xuất sắc hơn nữa, năm 2017 chúng tôi đã đào tạo được hơn 4000 nhân viên Sales trên khắp Việt Nam với đội ngũ nhân viên hùng hậu này chúng tôi sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Ông Nguyễn Đại Hưng huấn luyện viên Sales Bất động sản chia sẻ trong buổi lễ khai trương.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty VNSEA Việt Nam. 

Cùng các khách mời đến tham dự buổi lễ khai trương. 

Nguồn: https://vnsea.com.vn/