La Luna Nha Trang và những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn

Vào ngày 26/11/2017 vừa qua, Công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền Marina Hotel đã chính thức mở bán thành công dự án Swisstouches La Luna Nha Trang đợt đầu. Sự kiện đã khiến hầu hết các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản “bất ngờ” khi chính sách bán hàng có nhiều điều khoản vô cùng hấp dẫn, mới lạ dành cho nhà đầu tư. 

Quy mô gần 2000 căn hộ khách sạn được xây dựng tại dự án La Luna Nha Trang chính là điểm ấn tượng đầu tiên ở dòng sản phẩm hạng sang này. Chủ đầu tư dự án là Marina Hotel JSC tự tin công bố với Quý khách hàng dự án La Luna Nha Trang là dự án đầu tay của mình bởi các yếu tố mang tính đột phá thuyết phục khách hàng đặt mua căn hộ khi mới mở bán đợt đầu. 

La-Luna-Nha-Trang

La Luna Nha Trang hợp tác chiến lược với thương hiệu tầm vóc quốc tế

Dự án La Luna Nha Trang hợp tác chiến lược với thương hiệu tầm vóc quốc tế nhằm mong muốn sẽ tạo ra một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho giới đầu tư. Dự án được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thuỵ Sỹ – Swisstouches và được tư vấn thiết kế bởi Grand Land của Hong Kong đã gây ấn tượng với giới đầu tư ngay khi được giới thiệu.

la-luna-nha-trang
Đơn vị quản lý & vận hành quốc tế, giàu kinh nghiệm cùng với chủ đầu tư uy tín là 2 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn đầu tư và hiệu quả đầu tư tại dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Do đó, khi nghiên cứu về kênh đầu tư này, nhà đầu tư nên đánh giá chính xác và khách quan để có quyết định đầu tư đúng đắn.

Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận với 2 dòng tiền USD hoặc VND

Swisstouches La Luna Nha Trang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi đây là dự án đầu tiên đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận bằng 2 loại đơn vị tiền tệ là VND ( Lợi nhuận 9%/ năm ) và USD ( LN 6%/ năm ) trong thời gian 05 năm. Như vậy, nhà đầu tư có thể nhận lợi nhuận theo dòng tiền USD hoặc VND tùy mong muốn.

Thêm vào đó, khi mua căn hộ khách sạn condotel La Luna Nha Trang quý khách còn được ngân hàng Viettinbank cam kết bảo lãnh lợi nhuận cho nhà đầu tư. Sau thời gian 5 năm khách hàng sẽ được Chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên tổng doanh thu của dự án giúp thu về dòng tiền đều mỗi năm.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY!

Chủ đầu tư cam kết mua lại với mức giá tăng 8% sau 5 năm

Chủ đầu tư Marina Hotel, sau thời gian 5 năm khách hàng có nhu cầu giao dịch thì chủ đầu tư sẽ cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng 8% trong khoảng thời gian từ năm thứ 5 đến năm thứ 20. Trên thị trường chưa có dự án Condotel nào có chính sách nổi bật như dự án La luna Nha Trang đã thuyết phục các Nhà đầu tư quyết định đặt mua ngay căn hộ.

Ông Lã Quang Bình chủ đầu tư Marina Hotel công bố mở bán đợt 1 dự án La Luna Nha Trang. 

” Đầu tư bền vững, lợi nhuận dài lâu ” là mục tiêu dự án condotel La Luna Nha Trang  hướng tới. Dự án không chỉ mang lại trải nghiệm mới với 15 đêm nghĩ miễn phí mỗi năm tại hệ thống khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu mà còn là một kênh đầu tư hiệu quả với những chính sách mang tính đột phá trên thị trường.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY!

Nguồn: https://vnsea.com.vn/