Kinh nghiệm bán đất nhanh & hiệu quả thu lợi nhuận cao

Với những khách hàng đầu tư bất động sản, đặc biệt với phân khúc đất nền thì đâu là kinh nghiệm bán đất nhanh mà vẫn đem lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm đó qua bài viết dưới đây.

kinh nghiệm bán đất nhanh

Đăng tin lên các trang bất động sản uy tín

Với cách đăng tin lên các trang bất động sản uy tín là cách được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách đăng tin để tiếp cận được nhiều người.

Và đăng trên những trang uy tín giúp người mua an tâm hơn bởi đây là đây là trang web có sự đảm bảo. Thông tin mà bạn đưa ra có đủ hấp dẫn, truyền tải được những điều mà khách hàng cần hay không. Thông tin cần ngắn gọn, đầy đủ, đặc biệt hình ảnh thực tế phải đẹp, rõ nét, không bị tối sẽ là yếu tố đưa khách hàng ghé thăm nhà bạn sớm nhất.

Những thông tin cần thiết bao gồm: Địa chỉ, hướng nhà, diện tích nhà, sân vườn (nếu có), số tầng, số phòng, các tiện ích xung quanh (gần những khu vực công cộng nào, đi lại, …), các bức hình chụp nhà, giá nhà, thông tin liên hệ.

Với các thông tin đầy đủ thế này, bạn và khách hàng sẽ không phải tốn thời gian để hỏi qua lại, cũng như tăng cơ hội nhanh chóng có người liên lạc giao dịch khi họ cảm thấy đây là một ngôi nhà phù hợp theo những gì thông tin đưa ra. Hơn nữa, bạn cũng sẽ hạn chế không mất thời gian với những khách đại trà.

Định giá hợp lý trong thời điểm bán

Với kinh nghiệm bán đất nhanh chúng tôi nhận thấy người bán cần xác định được giá đất trong thời điểm hiện tại để người mua có thể chấp nhận mức tài chính chi trả. Tránh trường hợp bán quá rẻ khiến gia chủ thiệt thòi hoặc giá quá cao sẽ không ai mua.

Đặc biệt, thời điểm bán sẽ tác động đến cách bán đất nhanh nhất. Nhiều người rất ngại mua nhà đất vào tháng 7 âm lịch và thời điểm đầu năm, vì vậy tập trung bán vào cuối năm hoặc tháng 4, 5, 6.

Sử dụng hình ảnh chụp thực tế

sử dụng ảnh chụp thực tế khu đất bán

Hãy sử dụng ảnh chụp thật của lô đất cùng những thông tin cơ bản để người mua nắm được. Đây là cách để khách hàng tin tưởng cũng như không tốn nhiều thời gian của hai bên.

Xác định đúng đối tượng khách hàng cần mua

Cách để bán đất nhanh là người bán cần xác định được đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu cần mua lô đất. Qua đó bạn có thể chuẩn bị các thông tin về lô đất, giá bán hay chiết khấu cho hợp lý.

Với một mức giá hợp lý và tư vấn có tâm thì chắc chắn người mua sẽ mua và giao dịch nhanh chóng diễn ra thuận lợi.

Tạo một website hỗ trợ tư vấn

Trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc tạo một website hỗ trợ tư vấn là điều cần thiết giúp lô đất cần bán tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và cũng thông qua website thì bạn có thể hỗ trợ tư vấn trực tiếp dễ dàng hơn. Đặc biệt việc tạo website với đầy đủ thông tin tạo nên sự uy tín nhất định.

Đặc biệt việc tạo một website để bán đất không đơn giản nên chỉ áp dụng cho những nhà đầu tư bất động sản lớn.

Nhờ sự tư vấn của chuyên viên môi giới bất động sản

Nhờ môi giới chuyên nghiệp để bán đất

Theo kinh nghiệm bán đất nhanh mà chúng tôi rút ra được thì nhờ sự tư vấn của chuyên viên bất động sản là cách khá phù hợp. Bởi đây là những người có tệp khách hàng nhiều cũng như hiểu đúng nhu cầu của khách hàng có thể giới thiệu, chào bán hay tư vấn dễ dàng hơn.

Treo biển bán đất trước lô đất

Đây là cách truyền thống được khá nhiều khách hàng áp dụng bởi nhiều khách hàng đi qua nhìn thấy biển có nhu cầu mua họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Biết cách đàm phán giá cả

Đàm phán giá với khách hàng là kỹ năng mà bạn cần quan tâm trong giao dịch mua bán đất. Bởi việc đàm phán quyết định khách hàng có dẫn đến quyết định mua hay không.

Khi biết cách đàm phán khéo léo không những giúp bạn bán được với giá tốt mà còn tạo mối quan hệ thân thiết với người mua sau giao dịch.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhà đất có công chứng

Bạn cần biết cách đưa giấy tờ cần thiết về lô đất như sổ đỏ cho người xem để họ có thể an tâm hơn vì khu đất đó là của bạn và hợp pháp.

Cẩn thận hơn, bạn hãy chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ nhỏ gọn cho khách hàng, trong đó có sổ đỏ hay sổ hồng, kèm theo chứng minh thư để nhấn mạnh yếu tố “chính chủ” của căn nhà.

Việc photo sổ đỏ và sổ hồng có công chứng là một việc không quá tốn kém và mất thời gian, song lại mang lại độ tin tưởng cao hơn hẳn.

Tìm hiểu về luật và thủ tục cần thiết

Luật đất đai là điều hiển nhiên với nghề bất động sản, nếu bạn không theo nghề này thì vẫn nên trang bị đủ kiến thức về Luật để có được cách bán đất nhanh nhất. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro xấu trong quá trình giao dịch hay thực hiện hợp đồng, tránh bị mắc lỗi quy hoạch, sổ đỏ…

Và bất cứ những thỏa thuận giữa người bán và người mua sẽ phải được ghi chú vào hợp đồng và phải có chữ ký của hai bên và chắc chắn hợp đồng phải được công chứng để sau này dù xảy ra rủi ro cũng được giải quyết công bằng theo Pháp luật.

Trên đây là những kinh nghiệm bán đất nhanh mà chúng tôi nhận thấy và tổng hợp lại. Hy vọng chúng có ích với bạn.

Liên hệ tư vấn: 09.6226.9229!

Nguồn: vnsea.com.vn