Kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort mang lại giây phút trọn vẹn cho du khách

Sự góp mặt của các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã tạo nên một Movenpick Cam Ranh Resort vừa mang phong cách hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương. Đó chính là điểm độc đáo của khu resort 24ha – một quần thể nghỉ dưỡng khách sạn, biệt thự 5 sao tại bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Cùng khám phá những nét kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort qua bài viết dưới đây.

Kiến trúc ấn tượng tại Movenpick Cam Ranh Resort

Trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú phong cách miền nhiệt đới, đồng thời tạo ra một không gian đại dương bao la dẫn dắt tới tòa tháp khách sạn Movenpick Hotel chính là ý tưởng chủ đạo mà vị kiến trúc sư Mark Abrams của PTW (Công ty thiết kế hàng đầu tại Australia) – Người chủ trì ý tưởng quy hoạch cho dự án Movenpick Cam Ranh Resort lên ý tưởng.

kien-truc-an-tuong-tai-movenpick-cam-ranh-resort-1
Kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort vừa mang phong cách hiện đại vừa mang nét kiến trúc địa phương

Sự năng động trong cách tạo hình khối và biến tổng thể khu nghỉ dưỡng mang phong cách khoáng đạt, tươi mới. Đặc biệt, sự tối ưu và tận dụng địa hình, vị trí sát biển của khu nghỉ dưỡng đã giúp các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án mang âm hưởng bầu không khí đại dương, đem đến trải nghiệm và cảm nhận về một không gian thanh bình, gần gũi với thiên nhiên.

Với những gì được kiến tạo trong khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort Ông Abrams nhấn mạnh rằng nơi đây “sẽ mang lại những giây phút trọn vẹn cho du khách” từ các không gian khác nhau trong căn biệt thự, tại hệ thống khách sạn,… để du khách có thể phóng tầm mắt ra vịnh Cam Ranh và đón gió biển trong lành mỗi sớm bình minh thức giấc, cảm nhận sự an yên của cuộc sống.

Chưa hết, chịu trách nhiệm giám sát việc phát triển thiết kế chung cho cả dự án và là người chủ trì ý tưởng kiến trúc của tòa tháp khách sạn Movenpick, bà Catherine Love cho biết: ngoài sự góp mặt của PTW, dự án kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort còn được hình thành dựa trên sự tham gia của nhiều nhà tư vấn về nội thất, cảnh quan, chiếu sáng. Sự phối hợp giữa các đơn vị cùng chủ đầu tư Eurowindow Holding đã góp phần tạo nên sự thành công của kiến trúc tại dự án và khai thác được toàn bộ thế mạnh khu nghỉ dưỡng sát biển này. Và chắc chắn, khi được hoàn thiện, đây sẽ là nơi giúp du khách có những kỳ nghỉ vô cùng thú vị với những trải nghiệm ấn tượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

kien-truc-an-tuong-tai-movenpick-cam-ranh-resort-1

Xem thêm: Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh

Ưu việt ở kiến trúc – cơ sở để Eurowindow cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm

Chính điểm ưu việt tại kiến trúc dự án Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những cơ sở để chủ đầu tư dự án này có cơ sở và sự tự tin trong việc đưa ra cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp.

Đặc biệt, để nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hợp tác với ngân hàng, để nhà đầu tư được bảo lãnh dòng lời tối thiểu 9%/năm khi lựa chọn sự bảo lãnh từ ngân hàng VPBank. Thêm nữa, người đầu tư tại biệt thự Movenpick ngoài được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống Movenpick Cam Ranh còn được ở tối đa 180 ngày/năm tại khu nghỉ dưỡng này. Đây đều là những chính sách hấp dẫn chưa một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường hiện nay có.

Kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort, vị trí đắc địa mang tính chiến lược và đặc biệt là cam kết sinh lời hấp dẫn dựa trên sự nghiên cứu và những cơ sở rõ ràng,… đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort được đánh giá là giải pháp đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư tại thời điểm này. Ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để được.

Xem thêm: Tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh

TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN: 

Nguồn: https://vnsea.com.vn/