Kiếm bội tiền khi đầu tư Shophouse The Arena với số vốn chỉ từ 3,9 tỷ

Nhà phố thương mại (shophouse) đang tạo nên cơn sốt đầu tư trong những khu đô thị nhưng nhà đầu tư hoàn toàn có thể tối ưu hóa lợi nhuận khi chọn đầu tư tại các dự án nghỉ dưỡng. Hiện nay, dòng sản phẩm Shophouse Arena của dự án The Arena được khách hàng rất quan tâm, không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà mức giá đầu tư cũng rất hợp lý. 

Đầu tư Shophouse The Arena hưởng lợi từ nguồn khách của 4000 căn hộ

Dự án The Arena Cam Ranh nằm trong tọa độ đất vàng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Ngoài cảnh biển đẹp, khu vực này có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ dễ dàng kết nối với những tiện ích khác như sân bay Cam Ranh (cách 15 phút chạy xe), cách thành phố Nha Trang 30km,… Có thể nói vị trí là một trong những yếu tố giúp Shophouse Arena sinh lời vượt trội trong thời gian tới.

Bãi Dài Cam Ranh đang trở thành “đại công trường” với hàng chục dự án nhưng The Arena lại là dự án đầu tiên được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích đồng bộ. Đầu tư Shophouse The Arena được hưởng lợi lớn từ nguồn khách của 4000 căn hộ condotel, khách du lịch vãng lai đến Arena vui chơi, trải nghiệm tiện ích.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Arena sẽ không có trung tâm thương mại trong khuôn viên 4 tòa condotel, điều này sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh shophouse cho thuê. Đây là điều rất ít chủ đầu tư dám làm, vì hầu hết các dự án hiện nay đều có cả trung tâm thương mại và shophouse nhằm đem về nguồn thu cao nhất cho đơn vị phát triển dự án. Để tạo điều kiện tối đa cho hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư, chủ đầu tư đã chấp nhận “lược bỏ” dịch vụ kiếm bộn tiền tại dự án là trung tâm thương mại.

Đầu tư Shophouse Arena chỉ với 3,9 tỷ VNĐ

Toàn dự án chỉ có 126 căn shophouse, sở hữu vị trí trung tâm của dự án, nằm dọc trên tuyến đường đi bộ và xung quanh quảng trường nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện lớn mang tầm địa phương và quốc gia. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến tham dự đồng thời trải nghiệm thực tế những dịch vụ tại đây từ đó gia tăng nguồn thu cho các hộ kinh doanh shophouse.

Các căn shophouse được xây dựng với tổng diện tích 250m2, thiết kế 3 tầng 1 tum với lối kiến trúc phóng khoáng giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, gia tăng lợi nhuận. Dù sở hữu nhiều lợi thế nhưng giá bán Shophouse Arena rất ưu đãi chỉ từ 13,9 – 23,8 tỷ VNĐ tùy vị trí. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 70% giá trị shophouse. Theo đó, mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,9 tỷ VNĐ.

Với số vốn từ 4 tỷ VNĐ nhà đầu tư có nhiều lựa chọn: mua condotel, biệt thự nghỉ dưỡng nhưng với người thích làm kinh doanh muốn gia tăng lợi nhuận nhanh nhất và muốn tự làm chủ thì Shophouse Arena là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Nếu như condotel, biệt thự biển chỉ đem về lợi nhuận khi đơn vị vận hành làm việc có hiệu quả nhưng với Shophouse nhà đầu tư có thể tự quản lý, tự cân đối chi phí tài chính, tính toán dòng lời.

Bạn quan tâm đến Condotel The Arena click >>> TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN SHOPHOUSE ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Xem Thêm

Nguồn: https://vnsea.com.vn