Khi nào chủ đầu tư Vingroup bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre?

Khi nào thì Vingroup mới mở bán căn hộ studio Island Hòn Tre ? Đây là vấn đề dành được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư hiện nay. Bởi lẽ Vinpearl Island Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) là một trong số rất ít dự án condotel được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả sinh lời và tính an toàn khi đầu tư.

Tên dự án Vinpearl Island Hòn Tre được đổi thành VinOasis Nha Trang. Tuy nhiên, nhà đầu tư thường gọi với tên Vinpearl Condotel Hòn Tre, Condotel Vinpearl Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang.

Khi nào chủ đầu tư Vingroup bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre?

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Vingroup sẽ mở bán dự án Vinoasis Nha Trang trong 2 tháng cuối năm 2018. Nguồn tin này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Vingroup đã bắt đầu có những động thái rõ nét minh chứng cho việc chuẩn bị mở bán dự án.

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hon-Tre

Điển hình nhất là việc Vingroup đã công bố hình ảnh mặt bằng thiết kế dự án cho các đơn vị phân phối F1, F2. Đồng thời cũng tiến hành mở bảng hàng dự án (chưa có giá) tạo điều kiện cho nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc thiện chí hoặc “cọc chết”. Theo đó sự kiện mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre sẽ sớm được Vingroup tổ chức.

Chỉ sau vài giờ mở bảng hàng và nhận tiền đặt cọc, “cơn bão” ủy nhiệm chi đã thực sự bùng nổ tại dự án Vinoasis Nha Trang. Thông báo lock căn từ các đơn vị đại lý liên tục được gửi tới chủ đầu tư. Phải thực sự hòa mình vào cái không khí sôi động, náo nhiệt và đầy hồi hộp ấy quý khách hàng mới có thể hiểu hết được sức hấp dẫn của dự án.

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hon-Tre

Tiếp nhiệt cho sự kiện mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre, Vingroup còn liên tiếp tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức và nâng cao tinh thần chiến đấu cho các chiến binh sale BĐS nghỉ dưỡng.

Giống như lửa được thêm dầu, Vinoasis Nha Trang đã nhanh chóng “bùng nổ” chiếm ngôi vị đầu bảng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Nhiều chuyên gia dự đoán dự án sẽ là “vũ khí chiến lược” giúp Vingroup “càn quét” thị trường dịp cuối năm 2018.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG:

Một vài lưu ý khi mua bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng hơn 90% các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang đã được khách hàng đặt cọc thiện chí hoặc “cọc chết”. Hiện tại quỹ hàng của dự án không còn nhiều và cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư có quyết định nhanh nhất.

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hòn-Tre

Bên cạnh đó, để hạn chế thấp nhất rủi ro và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất khi mua bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Với những khách hàng chưa chắc chắn mua khi chưa biết giá bán chính thức căn hộ studio thì có thể đặt cọc thiện chí để giữ căn.
  • Với những khách hàng chắc chắn sẽ mua và không băn khoăn bởi giá bán căn hộ ngay cả khi dự án chưa mở bán thì có thể vào “cọc chết” để đặt mua chắc chắn căn hộ đó.
  • Chọn một đơn vị phân phối dự án Vinpearl Island Hòn Tre uy tín để giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi đầu tư.
  • Chọn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quý vị trong việc cung cấp thông tin, tư vấn đầu tư và lựa chọn các sản phẩm phù hợp.
  • Tỉnh táo trước các thông tin dự án chưa chính thức để chắc chắn thông tin được cung cấp là chính xác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup vẫn chưa công bố chính xác thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre. Tuy nhiên với lợi thế là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Vingroup, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và nhanh chóng gửi tới quý nhà đầu tư.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/