Khi nào chủ đầu tư Vingroup bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre?

Vinpearl Island Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) là một trong số rất ít dự án condotel được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả sinh lời và tính an toàn khi đầu tư. Cho nên ngoài giá bán, lợi nhuận thì thời gian mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre là vấn đề được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết !

Tên dự án Vinpearl Island Hòn Tre được đổi thành VinOasis Nha Trang. Tuy nhiên, nhà đầu tư thường gọi với tên Vinpearl Condotel Hòn Tre, Condotel Vinpearl Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang.

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hon-Tre

Khi nào Vingroup bán căn hộ khách sạn studio Vinpearl Island Hòn Tre?

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Vingroup sẽ mở bán dự án Vinoasis Nha Trang sớm nhất là cuối tháng 2/2019 và muộn nhất là cuối tháng 3/2019. Vừa đúng dịp đầu năm mới, khai xuân đầu năm với sự kiện mở bán sang trọng và xuống tiền đầu tư căn hộ khách sạn có tiềm năng phát triển vượt trội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho nhà đầu tư.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Vingroup đã bắt đầu có những động thái rõ nét minh chứng cho việc chuẩn bị mở bán dự án. Điển hình nhất là việc Vingroup đã công bố hình ảnh mặt bằng thiết kế dự án cho các đơn vị phân phối F1, F2.

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hon-Tre

Đồng thời cũng tiến hành mở bảng hàng dự án (chưa có giá) tạo điều kiện cho nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc thiện chí hoặc “cọc chết”. Theo đó sự kiện mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre sẽ sớm được Vingroup tổ chức.

Chỉ sau vài giờ mở bảng hàng và nhận tiền đặt cọc, “cơn bão” ủy nhiệm chi đã thực sự bùng nổ tại dự án Vinoasis Nha Trang. Thông báo lock căn từ các đơn vị đại lý liên tục được gửi tới chủ đầu tư. Phải thực sự hòa mình vào cái không khí sôi động, náo nhiệt và đầy hồi hộp ấy quý khách hàng mới có thể hiểu hết được sức hấp dẫn của dự án.

Tiếp nhiệt cho sự kiện mở bán dự án Vinpearl Island Hòn Tre, Vingroup còn liên tiếp tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức và nâng cao tinh thần chiến đấu cho các chiến binh sale BĐS nghỉ dưỡng.Giống như lửa được thêm dầu, Vinoasis Nha Trang đã nhanh chóng “bùng nổ” chiếm ngôi vị đầu bảng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam.

dau-tu-vinpearl-hon-tre

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa mở bán bán căn hộ khách sạn studio Vinpearl Island Hòn Tre những gần 90% căn hộ khách sạn tại dự án đã được đặt cọc thiện chí và “cọc chết” cho nên khả năng dự án sẽ hết hàng trước ngày mở bán rất cao. Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư tại dự án hãy nhanh chóng xuống tiền để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời “vàng” tại Hòn Tre.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG:

Một vài lưu ý khi mua bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre

Trước sức mua lớn từ thị trường, hiện tại quỹ hàng của dự án không còn nhiều và cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư có quyết định nhanh nhất. Bên cạnh đó, để hạn chế thấp nhất rủi ro và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất khi mua bán căn hộ khách sạn studio Vinpearl Island Hòn Tre, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

khi-nao-Vingroup-ban-can-ho-studio-Island-Hòn-Tre

  • Với những khách hàng chưa chắc chắn mua khi chưa biết giá bán chính thức căn hộ studio thì có thể đặt cọc thiện chí để giữ căn.
  • Với những khách hàng chắc chắn sẽ mua và không băn khoăn bởi giá bán căn hộ ngay cả khi dự án chưa mở bán thì có thể vào “cọc chết” để đặt mua chắc chắn căn hộ đó.
  • Chọn một đơn vị phân phối dự án Vinpearl Island Hòn Tre uy tín để giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi đầu tư.
  • Chọn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quý vị trong việc cung cấp thông tin, tư vấn đầu tư và lựa chọn các sản phẩm phù hợp.
  • Tỉnh táo trước các thông tin dự án chưa chính thức để chắc chắn thông tin được cung cấp là chính xác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup vẫn chưa công bố chính xác thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện mở bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre. Tuy nhiên với lợi thế là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Vingroup, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và nhanh chóng gửi tới quý nhà đầu tư.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/