Những cách chọn hướng nhà tốt nhất bạn cần biết

Chọn hướng nhà tốt nhất với gia chủ là việc vô cùng quan trọng khi tìm mua nhà hoặc chung cư. Hướng nhà đẹp, đúng phong thủy không chỉ tốt về mặt sức khỏe, tinh thần mà còn giúp gia chủ có nhiều may mắn.

Cách xác định hướng nhà tốt nhất

Để xác định hướng nhà thì đầu tiên trong khoảng thế đất của nhà phải xác định hướng nước chảy ở phía trước (kể cả nước mặt và nước ngầm). nếu như được hướng nước chảy từ trái sang phải thì rất tích cực. Phong thuỷ học người ta xác định điểm nước chảy tới (gọi là Thuỷ đầu) và điểm nước chảy đi (gọi là Thuỷ khẩu).

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất - VietNamNet

Nhằm hai tuyến đường tiếp tuyến  Thuỷ đầu và Thuỷ khẩu, ta được giao điểm là thế mạnh nhất để đặt tâm nhà. Ta gọi điểm này là Tâm đất, hay Huyệt đất. Việc kẻ những các con phố tiếp tuyến này rộng rãi lúc phải ngắm bằng mắt, ít lúc  bản đồ chính xác để vẽ trên giấy. trục đường chỉ hướng nhà được xác định theo bản đồ Trạch quẻ để được cung tốt, và  thể dịch chuyển song song  nhau, chạy theo phần trục đường Thuỷ khẩu. tức thị dằn bụng đất (sau này là Tâm nhà) sở hữu thể dịch chuyển theo phần tuyến phố Thuỷ khẩu để phù hợp với vị trí miếng đất định khiến nhà.

Các hướng nhà tốt nhất

Hướng nhà theo bát trạch

Theo quan điểm của người xưa, mỗi người sinh ra đều  1 cung mệnh riêng, bởi cho nên, việc mua căn hộ hướng nào phải chăng nhất đã được chuẩn mực sẵn.

Theo đấy 8 quẻ là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Khôn, Cấn, Đoài ứng sở hữu 1 con người thì thuộc một trong các 8 cung mệnh ấymang những người thuộc quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn người xưa chuẩn mực đấy là hàng ngũ người thuộc Đông Tứ mệnh. các quẻ còn lại thuộc Tây tứ mệnh.

4 hướng nhà đại hung và cách hóa giải hướng nhà xấu

 các người thuộc Đông Tứ mệnh thì hướng mua căn hộ tốt nhất của họ nên là những hướng thuộc Đông Tứ Trạch. với những người thuộc Tây tứ mệnh thì việc chọn các hướng thuộc Tây tứ trạch là điều dĩ nhiên.

Chọn hướng nhà đúng sở hữu cung mệnh thì gia chủ sẽ mang được sức đề kháng dồi dào và gia đạo êm ấm, cuộc sống hàng ngày no đủ tăng trưởng.

Chọn nhà theo hướng giao tiếp

Chọn đúng hướng nhà để  thể tiện lợi trong giao tiếp chính là 1 yêu cầu quan yếu trong phong thủy mua nhà.

thông thườnglúc xây nhà hoặc lúc với ý định mua đất bạn hãy để ý chọn những căn nhà hướng về các hướng với thể mang lại cho bản khả năng giao lưu, giao tiếp mang bên ngoài  hội. Điều này  tức thị bạn hãy để ý chọn những căn nhà sở hữu khả năng đưa tới các kết nối cùng đồng, kết nối cho gia chủ.

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất - VietNamNet

bình thường, nhà phải hướng ra mặt tiền tuyến phố tokhông quay lưng lại mang những ngồi nhà quanh đógiả thửcác nhà kế cạnh nhà bạn đều xây hướng về cộng một hướng thì ngôi nhà của bạn cũng nên như vậy.

Chọn hướng nhà theo hướng khí hậu

khi mua căn hộđa dạng người thường chỉ chú ý tới các yêu tố về tuổi tác để chọn hướng phù hợp mà xem nhẹ rằng mua nhà hướng nào phải chăng nhất còn phụ thuộc vào yếu tố khí hậu. với điều kiện khí hậu ở nước ta, việc tham khảo mua nhà nên chọn lựa hướng nào lại càng phát triển thành quan trọng.

Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì? Chọn Hướng Nhà Tốt Nhất

Theo đóví như bạn chọn mua nhà theo hướng Tây và hướng Tây Bắc thì ngôi nhà sẽ phải chịu nắng gay gắt của buổi chiều hay vào mùa hè nhà bạn sẽ phải chịu cái hot như nung nấumang các người chọn hướng nhà là hướng Đông bắc thì khả năng nhà bạn mang khả năng sẽ bị gió lùa vào vào mùa đông. Chính vì lẽ đấy, rất đông người chọn nhà với hướng Nam và cận Nam như Đông Nam và Tây Nam. các hướng này được cho là mang khả năng đón được phổ thông ánh sáng, không khí mát mẻ mà không cần lo ngại nắng cháy hay gió lạnh.

Chọn hướng nhà theo phương vị

Phương vị cũng là 1 điều bạn cần phải chú ý nữa để biết mua nhà nên chọn lọc hướng nào. Mỗi ngôi nhà sẽ  được một phương vị riêng khác sở hữu các ngôi nhà còn lại. Chọn được ngôi nhà với phương vị tốt sẽ mang đến đa dạng may mắn cho gia chủ hơn. vì thếlúc chọn hướng mua nhà, bạn đừng bao giờ bỏ quên nhân tố về phương vị nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn một số vấn đề về phong thủy khi mua nhà. Chúc các bạn chọn được hướng nhà tốt nhất với mình để luôn gặp nhiều may mắn!

Nguồn: https://vnsea.com.vn/