Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View chính là một trong những điểm nổi bật có sức thuyết phục đối với giới đầu tư địa ốc. Đặc biệt là khi dự án sở hữu ưu thế giúp khách hàng đầu tư có thể sở hữu SỔ ĐỎ VINH VIỄN.

Dự án Condotel Hạ Long Bay View mới đây vừa được thay đổi tên sau khi kết thúc lễ ký kết hợp tác với thương hiệu Ramada By Wyndham, thuộc Tập đoàn Wyndham đơn vị quản lý khách sạn du lịch Top 1 thế giới. Theo đó, dự án có tên chính thức là Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View, giới đầu tư vẫn thường gọi là Condotel Hạ Long Bay View.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-condotel-ha-long-bay-view

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View

Dự án Condotel Hạ Long Bay View cho phép nhà đầu tư có thể lựa chọn 3 hình thức sở hữu sau:

  • ĐỂ Ở
  • TỰ KINH DOANH
  • UỶ THÁC CHO THUÊ

Với mỗi hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View đều có những ưu điểm nổi bật và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Với những khách hàng muốn mua căn hộ Hạ Long Bay View để ở: đây chính xác là một điểm an cư tuyệt vời khi giúp cư dân có cuộc sống lý tưởng. Mỗi ngày trôi qua đều như một kỳ nghỉ dưỡng. Đặc biệt khi dự án sở hữu chuỗi tiện ích vượt trội để đáp ứng nhu cầu sống và nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm cho cư dân cùng du khách.

+ Với những khách hàng muốn tự kinh doanh: Chính sách bán hàng cho phép nhà đầu tư mua căn hộ Hạ Long Bay View để tự kinh doanh. Phương pháp này sẽ cực kỳ phù hợp với những khách hàng giàu kinh nghiệm luôn muốn sở hữu BĐS để tự kinh doanh cho thuê lại. Điều đặc biệt là nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn hoặc 1 sàn căn hộ tại Hạ Long Bay View để tự kinh doanh, khai thác công suất phòng và thu lợi nhuận 100% từ hoạt động kinh doanh đó.

Quý vị có thể tham khảo phương án sở hữu một sàn căn hộ hạ long bay view qua video dưới đây.

+ Với những khách hàng muốn uỷ thác cho thuê: Đây là phương pháp tối ưu dành cho những nhà đầu tư bận rộn, những khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp tài chính vẹn toàn, an toàn – an nhàn – thảnh thơi.

Khi sở hữu căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View nhà đầu tư ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành là Wyndham. Đơn vị này sẽ đứng ra cho thuê lại căn hộ và thu lợi nhuận từ hoạt động cho thuê đó.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-condotel-ha-long-bay-view

Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 90%/năm lợi nhuận mà không mất bất kỳ công sức trong việc lên kế hoạch kinh doanh, khai thác công suất phòng… Phương pháp này giúp nhà đầu tư được hưởng lợi:

  • Hưởng lợi nhuận đều đặn 90%/năm từ hoạt động khai thác công suất phòng
  • An nhàn – thảnh thơi không mất công quản lý vận hành
  • Căn hộ mang thương hiệu quốc tế Wyndham giúp nâng tầm giá trị BĐS

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View Condotel

Đó chính là 3 hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View. Điều đặc biệt là dù chọn lựa bất cứ hình thức sở hữu nào thì căn hộ quý vị sở hữu tại dự án này đều được TRAO SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN, đảm bảo về mặt an toàn pháp lý, giúp nhà đầu tư sở hữu căn hộ như một tài sản thừa kế hay một “cuốn sổ tiết kiệm” triệu USD, sinh lời đều đặn.

Đọc thêm: Thông tin mở bán dự án Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/