Hé lộ giá bán căn hộ condotel Hòn Tre

Giống như các dự án công trình trước đó, chắc chắn căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ là “cơn sốt đầu tư” tiếp theo cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, giá bán căn hộ condotel Hòn Tre không nằm ngoài mối quan tâm của các nhà đầu tư với dự án.

Giá bán Vinpearl condotel Island Hòn Tre

Condotel Hòn Tre Nha Trang là siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đem đến cho du khách những ngày nghỉ ngơi chất lượng. Căn hộ condotel Hòn Tre được chủ đầu tư Vingroup đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu, về thị trường hiện tại và khai thác hết cả những thế mạnh vốn có của vùng biển này.

Theo đó, các khu nghỉ dưỡng 5* tại Nha Trang đang khan hiếm, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của con người đang tăng lên chóng mặt nên condotel ra đời với sứ mệnh phục vụ con người, đáp ứng đầy đủ những mong ước nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Với lợi thế của vùng biển Nha Trang nên thiết kế của các căn hộ này sẽ hướng ra biển, đón nhận không khí, ánh sáng từ biển.

he -lo-gia-ban-can-ho-condotel-hon-tre

Condotel Hòn Tre hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm khi rót vốn vào dự án.

Condotel Hòn Tre sẽ có nhiều dạng căn hộ khác nhau cụ thể như:

 • Căn hộ studio
 • Căn 1 phòng, 2 phòng
 • Hay thậm chí có tới 3 phòng để có nhà đầu tư có được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Giá bán condotel Island Nha Trang cũng có những chênh lệch nhất định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: số tầng, tầm view, diện tích, loại hình,…Trong đó theo như dự tính chung giá bán căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Hòn Tre này sẽ giao động từ 2 tỷ đến 5 tỷ.

Lý do nên đầu tư dự án Condotel Vinpearl Island Hòn Tre

Với bất kì sản phẩm bất động sản nào của Vingroup cũng được giới đầu tư săn đón ngay từ thời điểm bắt đầu công bố thông tin trên thị trường. Thậm chí, không ít dự án “cháy hàng” ngay trong thời điểm vừa mới mở bán. Điều này cho thấy sự uy tín và vị thế của chủ đầu tư Vingroup cùng tiềm lực tuyệt vời từ các siêu dự án của Tập đoàn này.

he -lo-gia-ban-can-ho-condotel-hon-tre 1

Đối với siêu phẩm Condotel Vinpearl Island Hòn Tre cũng vậy, nếu như quý khách hàng và nhà đầu tư không nhanh tay đăng ký chọn căn thì quý khách hàng sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư như bỏ lỡ cơ hội kinh doanh sinh lời từ các siêu phẩm Condotel Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng trước đó. Dưới đây là những thế mạnh của dự án Condotel Vinpearl Island trên đảo Hòn Tre mà không một dự án nào có được tại thị trường này:

 • Dự án tiên phong và duy nhất cho mô hình Condotel tại đảo Hòn Tre
 • Dự án có vị trí đẹp nhất đảo Hòn Tre, gần kề sân Golf 18 hố
 • Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng “all in one”
 • Dự án sở hữu lợi nhuận cam kết hấp dẫn tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Sau khi hết thời hạn cam kết, lợi nhuận chia sẻ được chia theo tỷ lệ 85/15
 • Dự án được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam –
 • Vingroup và được quản lý, vận hành bởi thương hiệu danh tiếng hàng đầu Vinpearl.

Để có được thông tin giá bán căn hộ condotel Hòn Tre chi tiết từng loại căn hộ khác nhau bạn có thể đăng theo from dưới để cập nhật tin tức mới nhất, chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  >> Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre
  >> Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

  Nguồn: https://vnsea.com.vn