Hạ Long Bay View: Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với đơn vị Wyndham – Top 1 thế giới

Thứ 7, Ngày 27/10/2018 chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân sẽ ký kết thoả thuận hợp tác với Wyndham. Theo đó, sau sự kiện dự án Hạ Long Bay View sẽ có tên gọi mới là Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View.

Cùng với đó, Ramada – đơn vị quản lý vận hành khách sạn du lịch thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Group sẽ đứng ra vận hành dự án Hạ Long Bay View. Được mệnh danh là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới, Wyndham hiện đang quản lý gần 8000 khách sạn với 638.000 phòng trải rộng trên 76 quốc gia ở 6 châu lục.

Dự án Hạ Long Bay View để ký kết và vận hành bởi Wyndham đã phải đáp ứng được rất nhiều quy chuẩn của tập đoàn này từ yếu tố vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, thiết kế hiện đại đến hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp…

Ông Văn Tuyến, Đại diện Công ty CP Đầu tư & Phát triển Hồng Quân cho biết: Sự hợp tác giữa Wyndham và Công ty Hồng Quân sẽ là dấu mốc giúp nâng tầm Ramada by Wyndham lên một đẳng cấp mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Về phía Ramada by Wyndham, Đại diện phát triển thương hiệu, ông Kevin cho biết: “Sự hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân để cho ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view sẽ giúp chúng tôi đạt được những thành công quan trọng thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, tăng doanh số và nâng cao giá trị thương hiệu tại Việt Nam”.

Ramada Ha Long Bay view do Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân. Dự án được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên theo tiêu chuẩn cao cấp tại Hạ Long, hứa hẹn sẽ là điểm đến lưu trú hàng đầu của du khách trong và ngoài nước bởi sở hữu những ưu thế vàng về chất lượng.

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu Bãi Cháy nên tương lai sẽ trở thành biểu tượng của TP. Hạ Long. Với vị trí đắc địa, dự án sở hữu tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, đem đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho du khách.

Yếu tố đảm bảo khả năng thu hút du khách chính là hệ thống tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng hàng đầu Hạ Long như: Skybar tầng 34, bể bơi vô cực, vườn thượng uyển trên cao, khu Gym & Spa rộng 1000m2, nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và Cigar, bãi đỗ xe và tầng hầm đỗ xe quy mô lên đến 2.000m2…

Ramada by Ha Long Bay view sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý III/2019. Chủ căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và có thể lựa chọn 1 trong 3 mô hình quản lý linh hoạt gồm để nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự tham gia hợp tác của những thương hiệu lớn, Ramada by Ha Long Bay view sẽ trở thành kênh đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay.

Đặc biệt, ngay tại sự kiện Chủ đầu tư dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ trao tặng những món quà hấp dẫn dành riêng cho những nhà đầu tư tin tưởng và sở hữu căn hộ/sàn căn hộ Hạ Long Bay ngay tại sự kiện.

  • BỐC THĂM: 05 Voucher Serena Resort Kim Bôi
  • Mua 01 căn hộ TẶNG 02 chỉ vàng + 01 Voucher Serena Resort Kim Bôi
  • Mua 01 sàn căn hộ TĂNG 02 LƯỢNG VÀNG SJC

THAM GIA SỰ KIỆN ĐỂ TÌM HIỂU SÂU VỀ DỰ ÁN:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/