GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VNSEA VIỆT NAM

Công ty TNHH VNSEA Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi những con người trẻ mang trong mình nhiệt huyết và sự năng động. Với sứ mệnh “Trao giá trị thực – nâng tầm dịch vụ”, VNSEA Việt Nam định hướng phát triển trở thành sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp TOP đầu Việt Nam.

  1. VNSEA Việt Nam – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

+ Tiên phong đón đầu xu thế đầu tư mới, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những xu hướng đầu tư an toàn – sinh lời ổn định & bền vững. Đặc biệt, các sản phẩm Công ty TNHH VNSEA Việt Nam phân phối sẽ là tài sản có tính kế thừa đẳng cấp cho thế hệ tương lai.

+ Lấy mức độ hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam phấn đấu cho mọi hoạt động của VNSEA. Từ đào tạo nhân sự, cơ cấu tổ chức, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… tạo thành hệ sinh thái trọn vẹn.

+ Tập trung cung cấp những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các yếu tố: “Uy tín – Vị trí chiến lược – Đơn vị vận hành chuyên nghiệp” để đảm bảo hiệu quả đầu tư và lợi ích đầu tư cho khách hàng.

+ Công ty TNHH VNSEA Việt Nam cam kết đem đến lựa chọn đầu tư thông thái cùng sản phẩm chất lượng

+ 100% nhân sự trẻ tại công ty được đào tạo bài bản và phát triển với bốn chữ vàng “tâm”, “tầm”, “tài”, “tín”…

2. THÔNG TIN CÔNG TY TNHH VNSEA VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:

VNSEA Việt Nam hiện sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo theo những giáo trình vô cùng bài bản. Từ đó tạo ra những sale bất động sản chuyên nghiệp và cung cấp những dịch vụ tốt nhất và mang đến sự hài lòng tới khách hàng. Đặc biệt với sự hỗ trợ đào tạo từ đơn vị Địa Ốc 5 Sao với quy mô đào tạo trên 4000 sales trên toàn quốc của ông Nguyễn Đại Hưng. VNSEA Việt Nam sẽ là đơn vị sở hữu những “chiến binh” tốt nhất, đem đến những lời tư vấn giàu giá trị cho nhà đầu tư.

LÃNH ĐẠO CỦA VNSEA LÀ AI?

Công ty TNHH Vnsea Việt Nam hiện tại được lãnh đạo và dẫn dắt bởi ông Nguyễn Đại Hưng – cựu giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao – HLV Sale BĐS triệu USD.

vnsea-viet-nam

Sáng lập công ty Vnsea Việt Nam còn có ông Đỗ Vinh – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao – một người đàn ông trầm tĩnh với tầm nhìn dài hạn.

vnsea-viet-namĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Với mục tiêu trở thành một sàn giao dịch uy tín nhất thị trường, Vnsea Việt Nam luôn tìm kiếm những đối tác thực sự uy tín chất lượng để cùng nhau phát triển lên tầm cao mới.

Hiện nay, đối tác đồng hành cùng VNSEA gồm:

+ Vnsea land: đang trực tiếp tư vấn chiến lược và phân phối Movenpick Cam Ranh resort.

+ Công ty CPDV BĐS An Cư: đã phân phối nhiều sản phẩm Munberry lane, Huyndai Hillstate, Ecopark, New Hội An city, Vingroup và Sungroup…

+ Công ty CP Tư Vấn BĐS Allstarland: chuyên phân phối sản phẩm từ dự án thuộc tập đoàn Vingroup, Sungroup, CEO…

+ Công ty CP XD và ĐT BĐS An Quốc: đơn vị phân phối nhiều sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Sungroup, Coco Ocean Resort, Hòa Bình Green Đà Nẵng, Novaland Sunrise Bay (giai đoạn 1), Elysia Complex Đà Nẵng…

+ CT CP DV BĐS Sunshine Việt Nam: đã tham gia phân phối Cocobay Đà Nẵng, Sunrise Bay Đà Nẵng, Sungroup, Vinpearl…

VÌ SAO ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN VNSEA VIỆT NAM?

Đối tác và khách hàng nên lựa chọn Vnsea Việt Nam là nơi gửi gắm niềm tin bởi Vnsea Việt Nam được dẫn dắt bởi những người giàu kinh nghiệm có tâm như ông Nguyễn Đại Hưng, ông Đỗ Vinh – 2 trong 5 cựu giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao. Bên cạnh đó, việc đồng hành cùng VNSEA VIỆT NAM, trở thành đối tác và khách hàng của chúng tôi để được đảm bảo quyền lợi:

+ Hợp tác làm việc/ giao dịch cùng chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, tận tâm.

+ Nhận được những dịch vụ nhanh chóng nhất từ chuyên viên mang đến cho khách hàng

+ Những chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn

+ Tạo điều kiện tối đa cho những đối tác có nhu cầu mở rộng hợp tác

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa “giữ mãi tinh thần khởi nghiệp” cùng với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ cho ra đời những cố vấn đầu tư không những có tâm với nghề mà còn chuyên nghiệp, hiểu sâu về kinh tế cũng như thị trường BĐS Việt Nam. Đây là lý do vì sao mỗi ngày làm việc chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu công việc.

vnsea-viet-namVăn hóa doanh nghiệp của công ty Vnsea Việt Nam vô cùng khác biệt với”

+ Tuyên bố hàng sáng

+ Nhảy fitness hàng sáng

+ Đọc sách mỗi ngày

+ Tinh thần cho đi

+ Tinh thần làm việc đội nhóm

+ Tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và luôn hết mình

+ CLB bóng đá

Công ty TNHH VNSEA Việt Nam đồng hành “Trao giá trị thực – Nâng tầm dịch vụị” giao dịch bất động sản của quý vị!

HOTLINE: 0971 70 8998