Lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận vẫn hút giới đầu tư

Tư tưởng lựa chọn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn đã không phải là duy nhất. Hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư dự án condotel The Arena – một dự án không cam kết lợi nhuận. Vậy, lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận vẫn hút giới đầu tư xuống tiền là gì?

Có 5 yếu tố ở dự án condotel The Arena thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn mua căn hộ tại dự án này dù không có cam kết lợi nhuận tối thiểu. Đó là: chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt, hình thức sở hữu, sự minh bạch trong vận hành và sự độc đáo về tiện ích.

condotel-the-arena

 1. Uy tín từ chủ đầu tư dự án condotel The Arena

Yếu tố chủ đầu tư có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Từ tiến độ xây dựng dự án, chất lượng sản phẩm cho đến hiệu quả vận hành sau này.

Căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang. Đơn vị có nhiều dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn trên thị trường như Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate… gây ấn tượng với thị trường.

Đặc biệt an toàn càng được đảm bảo khi kết hợp với các đơn vị uy tín như:

 • Dự án được thiết kế bởi Công ty kiến trúc quốc tế Finko.
 • Được vận hành bởi Tập đoàn quản lý & kinh doanh khách sạn hàng đầu Châu Á – AHS.
 • Đơn vị xây dựng Công ty An Phong
 • Đơn vị kiểm toán quốc tế Big Four

Do đó, The Arena được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đánh giá cao, tin tưởng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

>> Tìm hiểu thêm về: Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

condotel-the-arena

 1. Vị trí đắc địa của dự án condotel The Arena

Lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận vẫn hút giới đầu tư tiếp theo là vị trí dự án. Dự án căn hộ khách sạn The Arena tọa lạc tại bãi Dài, Cam Ranh. Dự án có một mặt tiếp giáp với đường Nguyễn Tất Thành, mặt khác tiếp giáp biển. Dù là hướng nào căn hộ tại đây đều có tầm nhìn thoáng rộng và đắt giá.

Đặc biệt, Bãi Dài đang là khu vực được Chính phủ tập trung đầu tư quy hoạch & mong muốn sẽ đưa nơi đây thành một khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây có bờ biển xinh đẹp, khí hậu ôn hòa có khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Năm 2017, lượng khách lưu trú tại Khánh Hòa tăng 20% so với năm 2016 đã chức minh tốc độ tăng trưởng của khu vực này vô cùng đáng nói.

Hơn thế, hiện nay cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh sau khi được nâng cấp và đưa vào vận hành trong thời gian tới thì lượng khách ghé thăm Khánh Hòa còn tăng mạnh hơn nữa.

du-an-condotel-the-arena

 1. Đơn vị vận hành minh bạch

Đơn vị vận hành dự án là AHS. Khi lựa chọn phương thức ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh căn hộ, nhà đầu tư sẽ:

 • Hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi.
 • Hưởng lợi nhuận thụ động theo cam kết chia sẻ lợi nhuận 95%/năm

Đối với chi phí vận hành dự án, chủ đầu tư dự án condotel The Arena sẽ thuê đơn vị kiểm toán Big Four để thực hiện & công bố hàng năm. Giúp nhà đầu tư hưởng lợi nhuận một cách minh bạch và rõ ràng nhất. Chính yếu tố này khiến nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn mua căn hộ khách sạn tại The Arena dù dự án không cam kết lợi nhuận tối thiểu.

 1. Chuỗi tiện ích độc đáo từ dự án

Dự án The Arena là dự án duy nhất hiện nay có một mô hình nghỉ dưỡng ấn tượng, kết hợ du lịch – nghỉ dưỡng  – giải trí độc đáo. Ý tưởng này được thực hiện với mong muốn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi của mình.

Tại dự án, du khách có thể thả mình thư giãn trên bờ biển xinh đẹp, hòa mình với cuộc sống sôi động tại phố đi bộ, tại quảng trường trung tâm, bể bơi,… nơi hội tụ 34 tiện ích đẳng cấp cho du khách trải nghiệm suốt kỳ nghỉ.

Yếu tố tiện ích độc đáo sẽ đem tới cho nhà đầu tư những trải nghiệm sâu sắc, níu chân du khách và mang tới cho khách hàng sản phẩm sinh lời hiệu quả.

 1. Chủ nhân được toàn quyền sở hữu căn hộ

Một chính sách độc đáo khó có dự án nào hiện nay có được, đó là sự linh hoạt về hình thức sử dụng. Nhà đầu tư được lựa chọn:

 • Ở nghỉ dưỡng
 • Tự kinh doanh căn hộ
 • Ủy thác cho chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ & phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ 95:5.

Sự linh hoạt này giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức sở hữu đúng với mục đích, nhu cầu khi mua căn hộ.

Nhờ sự hội tụ đầy đủ yếu tố “vàng” của một sản phẩm bất động sản chất lượng, khác biệt, không khó để lý giải lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận vẫn hút giới đầu tư.

Xem thêm:
Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

Giá bán The Arena Cam Ranh Condotel

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/