Giá shophouse Vincom Quảng Trị có đắt không?

Là dự án Shophouse của CĐT Vingroup nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khủng, bởi vậy nên giá shophouse Vincom Quảng Trị đang là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cần đọc: Tổng quan dự án Vincom Quảng Trị

Giá shophouse Vincom Quảng Trị có đắt không?

Hiện chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư về giá shophouse Vincom Quảng Trị. Nhưng theo thông tin chúng tôi có được, giá bán dự kiến của dòng sản phẩm này là từ 6-7 tỷ/căn shophouse. Đợt 1 dự kiến Chủ đầu tư sẽ mở bán dự án trong 20-25/12/20201 với số lượng 110 căn.

gia-shophouse-vincom-quang-tri

Giá shophouse Vincom Quảng Trị dự kiến từ 6-7 tỷ/căn

Mức giá này được đánh giá phù hợp với giá thành các căn nhà phố hiện tại quanh khu đất vàng thành phố. Cộng hưởng 2 yếu tố vàng trong một sản phẩm bất động sản. Tổ hợp Vincom Plaza và Vincom Shophouse được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mới sôi động bậc nhất, thu hút đông đảo người dân bản địa và khách du lịch. Trong tương lai, tổ hợp sáng giá này không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không ngừng gia tăng giá trị một cách bền vững.

Những lý do để các nhà đầu tư “xuống tiền” với shophouse Vincom Quảng Trị

Yếu tố làm nên sức hút mạnh mẽ nhất, ảnh hưởng đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư tại dự án chính là cơ hội kinh doanh sinh lời của Vincom Shophouse Quảng Trị. Cụ thể, những yếu tố làm nên giá trị, tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án có thể kể đến như:

💎 Vincom Shophouse Quảng Trị là dự án sở hữu vị trí chiến lược đắc địa bậc nhất thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Dự án nằm ngay trên mặt đường Hùng Vương, thuộc công viên Cọ Dầu – trung tâm thành phố Đông Hà. Khu vực này được đánh giá là tâm điểm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố cùng hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cư dân. Đặc biệt, dự án còn là cửa ngõ kết nối hàng loạt các địa điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí và các công trình trọng điểm của Quảng Trị như ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

💎 Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị được đánh giá là dự án có quy mô lớn bậc nhất tỉnh Quảng Trị tính đến thời điểm hiện tại. Tuy không phát triển đa dạng các loại hình nhưng ngược lại, tại dự án, Vingroup tập trung đầu tư mô hình nhà phố shophouse vừa ở, vừa kinh doanh linh hoạt. Kết hợp với những ưu điểm vốn có của loại hình, chủ đầu tư tối ưu thiết kế và công năng sử dụng các dãy shophouse của dự án, từ đó, gia tăng thêm giá trị kinh doanh và đầu tư sinh lời.

Trên đây là thông tin về giá Shophouse Vincom Quảng Trị, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Xem thêm:

Tiến độ xây dựng Vincom Quảng Trị

Chính sách bán hàng Shophouse Quảng Trị

Nguồn: https://vnsea.com.vn