Giá của căn hộ studio vinpearl Hòn Tre là bao nhiêu?

Vinpearl condotel Hòn Tre đang là dự án gây “sốt” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, giá của căn hộ studio vinpearl Hòn Tre cũng đang là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị trả lời cho câu hỏi đó.

Giá của căn hộ studio vinpearl Hòn Tre là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố chính thức về thông tin dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Điều đó cũng có nghĩa chưa có thông tin chính thức về giá bán của căn hộ studio và các loại hình BĐS khác.

gia-cua-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre-la-bao-nhieu

Tuy nhiên, với diện tích mỗi căn hộ studio condotel Hòn Tre Island sẽ rơi vào khoảng từ 30 đến 60m2. Cùng cách bố trí không gian liên kết với nhau sẽ được các cặp đôi, vợ chồng hay cá nhân, đôi ba người bạn cực kì yêu thích. Đây được xem là diện tích rất phù hợp với số lượng 1, 2 hoặc 3 người nghỉ dưỡng với nhau.

Tùy vào từng diện tích, số tầng, view biển,….và nhiều yếu tố khác mà giá của mỗi căn hộ studio có những điều chỉnh chênh lệch, Tuy nhiên để có một thông tin cụ thể về giá căn hộ này thì trung bình nó sẽ rơi vào khoảng từ 1,6 tỷ đến 5 tỷ.

Giá của condotel Hòn tre phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán của một bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và giá của căn hộ studio Vinpearl Condotel Hòn Tre cũng vậy. Hiện tại, dù chưa biết chính xác giá của căn hộ studio tại đảo Hòn Tre như thế nào nhưng nhà đầu tư có thể dựa trên những yếu tố sau để đánh giá và định giá về sản phẩm.

gia-cua-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre-la-bao-nhieu 1

Vị trí dự án: Vị trí dự án Island Hòn Tre nói chung và căn hộ studio nói riêng vô cùng đắc địa.

Condotel Hòn Tre nằm trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Miền đất Nha Trang – thiên đường du lịch của Việt Nam đã khiến cho biết bao đôi chân muốn đặt chân tới du lịch chỉ một lần. Vịnh biển Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất Thế giới, là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất xinh đẹp này.

Vị trí Vinpearl condotel Hòn Tre thừa hưởng những thuận lợi từ khí hậu, thiên nhiên cho đến những con người hiền hòa chất phác nơi đây. Từ vị trí condotel Hòn Tre, du khách có thể tận hưởng những bức tranh nền tuyệt đẹp với mọt mặt nhìn về thành phố Nha Trang sôi động, sầm uất, một mặt hướng ra biển ngắm bình minh mỗi sáng và hoàng hôn mỗi chiều. Đây vừa là yếu tố hút khách vừa là yếu tố níu chân du khách.

Mô hình phát triển sản phẩm: Condotel Island Hòn Tre hướng đến những khách hàng cao cấp có nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú chất lượng. Do đó, Vingroup phải nghiên cứu kỹ về thị hiếu để có chiến lược phát triển tốt nhất, đảm bảo công suất phòng và định hướng phát triển đường dài.

Chủ đầu tư & đơn vị vận hành: Vinpearl condotel Hòn Tre được xây dựng và vận hành bởi chủ đầu tư Vingroup. Đây là thương hiệu có uy tín và vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực BĐS, BĐS nghỉ dưỡng. Sở hữu căn hộ studio Vinpearl Island nhà đầu tư được cam kết về lợi nhuận, hưởng lợi nhuận định kỳ qua các năm…

Để có được một căn hộ như ý phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu đầu tư của mình các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá của căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre.

Xem thêm:

>>Lợi ích đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre

>> Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn