Giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên có đắt không?

Là khu đô thị sinh thái đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên, hứa hẹn Vinhomes Dream City sẽ tạo nên sự bùng nổ trong lai. Vậy giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên có đắt không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên có đắt không?

Giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên có đắt không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì giá bán Vinhomes Dream City vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, giá bán các sản phẩm trong dự án sẽ từ 30 triệu/m2.

  • Từ 30 triệu/m2 đối với căn hộ chung cư
  • Từ 80 triệu/m2 đối với shophouse/liền kề

Và đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được quà tặng, chiết khấu vô cùng giá trị và sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất 0% cộng với ân nợ từ 18 – 24 tháng.

Giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên được các chuyên gia và các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là không hề đắt bởi chính sách tốt từ chủ đầu tư cũng như lợi ích vượt trội mà dự án đang sở hữu.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Có 6 lợi ích nổi bật khi đầu tư vào Vinhomes Hưng Yên, cụ thể như sau:

Thứ nhất: Chủ đầu uy tín, pháp lý rõ ràng. Vinhomes đã nổi danh với những dự án bất động sản hot, những dự án đã thực hiện của thương hiệu này đều không bị điều tiếng xấu về mặt pháp lý cũng như tranh chấp. Hơn hết, chính sách bán hàng của Vinhomes luôn hợp lý, có lợi tối đa cho các nhà đầu tư.

Thứ hai: Giá cả hợp lý. Phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra 200 triệu bạn có thể sở hữu một căn hộ trong khu đô thị Vin Hưng Yên.

Thứ ba: Hệ thống tiện ích đi kèm đẳng cấp 5 sao. Một trong những lý do khi bạn quyết định mua nhà trong dự án là hệ thống tiện ích đi kèm.

Thứ tư: Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển lớn. Nằm ngay cạnh mạng lưới giao thông lớn của quốc gia được. Các tuyến đường liên tỉnh liên huyện được đầu tư hiện đại, nâng cấp hàng năm.

Thứ năm: Tận hưởng cuộc sống ngang “resort” từ hệ thống cây xanh mát, hồ nước trong lành, yên tĩnh.

Thứ sáu: Cuộc sống xanh đang trở thành xu hướng của xã hội vì vậy lựa chọn đầu tư vào Vinhomes Hưng Yên chắc chắn bạn sẽ có lợi trong tương lai, thậm chí còn tìm được cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, với những ưu thế vượt trội và giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên hợp lý thì nếu các nhà đầu tư mua sản phẩm dự án ngay từ giai đoạn 1 sẽ chắc chắn có lãi. Các dự án của Vinhomes đều có biên độ tăng tốt, giá bán giai đoạn mở sau sẽ cao hơn giai đoạn đầu tiên.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Mặt bằng Vinhomes Dream City

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City

Tiềm năng đầu tư shophouse hiện nay

Nguồn: https://vnsea.com.vn