Giá bán shop Vinwonders Phú Quốc ( cập nhật tháng 09/2021)

Sở hữu vị trí đắc địa đón đầu hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày, tiềm năng kinh doanh của Shop VinWonders Phú Quốc là rất lớn và giá trị sẽ tăng phi mã trong tương lai gần. Hơn hết, Shop VinWonders Phú Quốc còn thừa hưởng nguồn khách hàng khổng lồ đến từ casino Corona, Grand World, Safari… trong quần thể Vinpearl. Tiềm năng đến vậy thì giá bán shop Vinwonders Phú Quốc có đắt không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Cần tìm hiểu: Lợi thế đầu tư Shophouse Vinwonders Phú Quốc

Giá bán shop Vinwonders Phú Quốc ( cập nhật tháng 09/2021)

Theo những thông tin được cập nhật, hiện tại giá bán Shop VinWonders Phú Quốc giao động từ 15 tỷ – 20 tỷ / căn tùy vào diện tích và vị trí xây dựng. Qua đánh giá của chuyên gia bất động sản, giá bán của sản phẩm dự án không quá cao cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi, thanh toán linh hoạt, mở ra cơ hội cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

gia-ban-shop-vinwonders-phu-quoc

Giá bán shop Vinwonders Phú Quốc vô cùng hợp lý

Shop VinWonders Phú Quốc là dự án mà quý khách hàng và nhà đầu tư nên sở hữu bởi có tiềm năng kinh doanh hấp dẫn và lâu dài từ nguồn khách du lịch khổng lồ, vừa là nơi để khách hàng đến vui chơi, giải trí, mua sắm vừa là nơi lưu trú dài ngày để khám phá các khu vực khác của quần thể Vinpearl Phú Quốc. Dự báo đây sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư nhanh tay.

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT 

HOTLINE: 0971 70 8998

Shop Vinwonders Phú Quốc và những điều khác biệt tạo nên giá trị

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa đón đầu lượng khách “khủng” mỗi ngày, thiết kế độc đáo mang hơi thở của những câu chuyện cổ tích cùng hệ thống tiện ích cao cấp có 1-0-2, Shop VinWonders Phú Quốc còn có những điều thú vị tạo nên những giá trị tuyệt vời mà ít ai biết được, đó là:

shop-vinwonders-phu-quoc

Shop Vinwonders Phú Quốc sở hữu những điều khác biệt tạo nên giá trị thực

  • Tổng vốn đầu tư VinWonder: 350 triệu USD
  • Chiều dài hầm kính trong lòng thuỷ cung: 80m
  • Phần mái của Shop làm bằng thép – thông thường các shop thương mại dịch vụ phần mái sẽ được làm bằng bê tông.
  • Vật liệu gói nhập khẩu xây dựng có chất lượng cao để đáp ứng thiết kế cầu kỳ, giá cao gấp 16 lần các vật liệu xây dựng thường.
  • Do khác nhau về kết cấu khung mái bằng thép được thiết kế cầu kì nên phải lợp thêm giấy dầu, thêm công đoạn thi công nên đơn giá sẽ cao hơn gấp 4 lần
  • Quy trình sơn Shop Vinwonders trải qua nhiều công đoạn & thi công tỉ mỉ: son lót 1 lớp, sơn phủ màu theo từng căn, phun 1 lớp màu cũ theo màu sắc thiết kế, phun 1 lớp màu cũ tạo màu rêu mốc, loại sơn được dùng là loại sơn có chất lượng cao…..

Có thể nói, khách hàng đầu tư Shop Vinwonders sẽ nhận được 1 “món hời” khi sở hữu được 1 bất động sản có giá trị thực và tiềm năng kinh doanh tuyệt vời. Giá bán shop Vinwonders Phú Quốc hợp lý cùng chính sách bán hàng siêu ưu đãi đến từ chủ đầu tư là 1 điểm cộng “hút khách” cho dự án.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Shop Vinwonders Phú Quốc

Thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: https://vnsea.com.vn