Giá bán Novaworld Đà Lạt là bao nhiêu? có đắt không?

Mức giá bán Novaworld Đà Lạt dự kiến sẽ rất đa dạng và phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí sản phẩm, diện tích dinh thự. Bên cạnh đó là những yếu tố về quy mô, quy hoạch dự án, tiện ích, tiềm năng phát triển dự án… sẽ ảnh hưởng đến giá bán của dinh thự, biệt thự tại Novaworld Đà Lạt.

Dự án Novaworld Đà Lạt được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng với quy mô 1126 ha và được chia thành 4 phân khu chính bao gồm: Spring; Autumn; Summer; Winter. Lấy tên gọi các mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông làm tên của các phân khu với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm đa sắc màu.

GIÁ BÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT LÀ BAO NHIÊU?

gia-ban-novaworld-da-lat-la-bao-nhieu

Hiện tại, với giai đoạn 1 của dự án thì chủ đầu tư Novaland sẽ phát triển 3 loại dinh thư có diện tích 600m2 – 1000m2 và 2000m2. Tuỳ vào diện tích cũng như loại hình, vị trí sản phẩm mà mức giá bán các căn dinh thự cũng sẽ khác nhau.

  • Dinh thự Signature Mansion: rộng 40x50m
  • Dinh thự Big Villa type 1: rộng 20x50m
  • Dinh thự: 15×40m

GIÁ BÁN DỰ KIẾN TỪ 33 TỶ VND – 115 TỶ VND

Mức giá bán 33 tỷ VND một căn dinh thự có diện tích từ 600m2 trở lên được đánh giá vô cùng lý tưởng và thuộc “vùng trũng”, nếu tính ra trên m2 thì 55 triệu/m2. Nhà đầu tư được sở hữu một căn dinh thư đẳng cấp, diện tích rộng và giàu tiềm năng khai thác.

NHẬN QUỸ CĂN & BẢNG HÀNG CHI TIẾT:

GIÁ BÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT CÓ ĐẮT KHÔNG?

So với các dự án khác trên thị trường và so với các sản phẩm BĐS quanh khu vực thì giá bán dinh thư Novaworld Đà Lạt như vậy có đắt không?

Đánh giá về giá bán của dinh thự Novaworld Đà Lạt, nhà đầu tư cần đánh giá trên nhiều khía cạnh. Hẳn nhiên, một căn biệt thự hay homestay có thiết kế đơn độc sẽ không thể có giá trị tương xứng với một căn biệt thự, dinh thự nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn, quy hoạch bài bản và giàu tiện ích như: trung tâm yoga & Spa, trung tâm giải trí gia đình, công viên nước, F&B quy tụ các thương hiệu quốc tế, khu thể thao phức hợp, trung tâm hội nghị, kênh đua thuyền Kayak… của Novaworld Da Lat được.

gia-ban-novaworld-da-lat

Chưa kể tới, với một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và có tiêu chuẩn quốc tế như vậy thì sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng là rất lớn > giá trị khai thác, kinh doanh sinh lời của sản phẩm tại đây là rất lớn.

Thực tế, giá bán của một sản phẩm bất động sản thường được những nhà đầu tư sành sỏi đánh giá dựa trên các tiêu chí về giá trị thực và dư địa tăng giá. Giá trị thực là sản phẩm sẽ hướng đến những người tiêu dùng nào? như Novaworld Đà Lạt thì các căn dinh thự ở đây sẽ hướng tới du khách. Và khả năng thu hút du khách đến dự án chính là yếu tố cốt lõi để nhìn nhận xem dự án có tiềm năng và giá trị hay không.

Hay dư địa tăng giá là mức giá hiện tại của các căn biệt thự Novaworld Đà Lạt có kỳ vọng tăng giá theo thời gian không? Mức giá hiện tại còn dư địa tăng nhiều hay ít? điều này cũng cần góc nhìn tỉnh táo dựa trên các khía cạnh như: vị trí dự án, giá trị thực, hạ tầng dự án, hạ tầng của khu vực, sự phát triển kinh tế khu vực…

Đọc thêm: Chính sách bán hàng dự án Novaworld Đà Lạt

Nguồn: https://vnsea.com.vn