Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất (cập nhật T7/2019)

Được đánh giá là dự án condotel đáng đầu tư nhất trong năm 2019 tại Đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật về giá bán condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất T7/2019 để quý đầu tư đang quan tâm tới dự án có được thông tin chi tiết.

Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất T7/2019

TỔNG QUAN CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

329 CĂN DIỆN TÍCH 43,76 – 120 m2 VẬN HÀNH T9/2019 PHÁP LÝ SỔ ĐỎ LÂU DÀI

Được xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group, Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại Đảo Ngọc đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế.

Gồm 329 căn condotel, giá bán condotel Movenpick Phú Quốc sẽ tùy theo vị trí và diện tích của căn hộ. Dưới đây là bảng hàng chi tiết của dự án:

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc-moi-nhat

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy giá bán condotel Movenpick Phú Quốc dao động từ 2,9 – 4,4 tỷ đồng (giá chưa VAT). Tuy nhiên với những căn góc hoặc căn có diện tích trên 120 m2 thì giá bán sẽ là 8,8 tỷ đồng (giá chưa VAT).

Xây dựng theo không gian mở, 100% các căn condotel Movenpick Phú Quốc đều sở hữu view hướng thủy (view biển hoặc view hướng hồ). Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc những căn view biển sẽ đắt hơn (3,2 tỷ đối với căn 1 phòng ngủ diện tích 47,66 m2 và 4,4 tỷ với căn 1 phòng ngủ diện tích 74.06m2).

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc-view-bien

Với mức giá bán này, tùy theo khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dự án phù hợp. Những căn condotel view hướng hồ tuy không sở hữu view biển Ông Lang nhưng với những căn này vẫn có view siêu đẹp mà hiếm một dự án condotel nào trên Đảo Ngọc Phú Quốc có thể sở hữu.

Đặc biệt được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel – thương hiệu quản lý Thụy Sỹ trực thuộc Accor, Movenpick Phú Quốc được chủ đầu tư cam kết sẽ luôn lấp đầy phòng với tỷ lệ 80% => tiềm năng lợi nhuận của dự án rất khả quan

BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN CONDOTEL

  HOTLINE: 0971 70 8998

   

  Thời gian mở bán condotel Movenpick Phú Quốc

  Thời điểm hiện tại, condotel Movenpick Phú Quốc đã được mở bán nhiều đợt, số lượng căn còn lại trên bảng hàng không còn nhiều.

  Đặc biệt ngày 29/6 vừa qua, chủ đầu tư vừa tổ chức sự kiện mở bán 20 căn condotel view biển đẹp nhất Phú Quốc. Sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì ngay tại sự kiện, đã có nhiều căn hộ condotel view biển đẳng cấp đã được giao dịch thành công.

  toan-canh-condotel-movenpick-phu-quoc

  Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang mở bán các căn condotel còn lại trên bảng hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn MUA CONDOTEL TẶNG CONDOTEL. Theo đó nếu quý khách hàng mua dự án ngay lúc này sẽ được nhận 1 phiếu tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là 1 căn condotel trị giá 3,194 tỷ đồng.

  su-kien-tri-an-khach-hang-mua-movenpick-phu-quoc

  Như vậy nếu may mắn trở thành khách hàng may mắn thì quý khách sẽ được sở hữu 2 căn condotel Movenpick Phú Quốc với lợi nhuận 600 triệu/năm => thời gian hoàn vốn được rút ngắn chỉ còn 5 NĂM.

  Ngày 13/7 tới đây, chương trình bốc thăm may mắn này sẽ được tổ chức tại sự kiện tri ân khách hàng đã mua condotel Movenpick Phú Quốc. Vì vậy quý khách hàng đang quan tâm tới dự án hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

  Xem thêm:

  Bảng tính lợi nhuận condotel movenpick phú quốc
  Vị trí condotel movenpick phú quốc

  Nguồn: https://vnsea.com.vn