Giá bán condotel Malibu Hội An là bao nhiêu?

Hội An luôn thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế hàng năm. Đây cũng là lý do vì sao những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An luôn là tâm điểm đầu tư. Thời gian gần đây, giới đầu tư vô cùng quan tâm tới giá bán condotel Malibu Hội An là bao nhiêu? Vậy đây là dự án gì? Vì sao dự án được giới địa ốc quan tâm? Giá bán dự án ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá bán condotel Malibu Hội An là bao nhiêu?

Theo bảng hàng chủ đầu tư dự án Malibu Hội An cung cấp, giá bán của một căn hộ condotel Malibu Hội An trung bình từ 2,4 tỷ đồng – 2,9 tỷ đồng. Với giá bán này, nhà đầu tư không chỉ được sở hữu một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mà còn được hưởng nhiều lợi ích từ sản phẩm đầu tư này.

 • Khách hàng được nhận chiết khấu ngay 16%/năm lợi nhuận từ CTCT – tương ứng lợi nhuận 2 năm đầu.
 • Khách hàng được chia sẻ 90%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê trong 10 năm
 • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm
 • Được hỗ trợ 70% GTCH + KPBT – Ân hạn nợ gốc 24 tháng

Với giá bán 2,4 tỷ đồng, trên thực tế nhà đầu tư chỉ có thể sở hữu một căn hộ cao cấp. Nếu muốn kinh doanh sinh lời từ loại hình này thì trung bình mỗi tháng nhà đầu tư chỉ có thể thu lời khoảng 5 – 6%/năm. Tuy nhiên, nhà đầu tư lúc nào cũng cần phải lo lắng về việc tìm khách thuê, bảo trì bảo dưỡng căn hộ, giữ gìn chất lượng căn hộ. Trong khi đó, đầu tư condotel Malibu Hội An nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành và thu lợi 90% lợi nhuận hàng năm.

Thống kê năm 2018 cho thấy, lượng khách ghé thăm Hội An đạt 6,5 triệu lượt với 600 khu lưu trú. Số ngày lưu trú trung bình đạt 2,5 ngày. Cũng theo ghi nhận, thời điểm hiện tại lượng phòng lưu trú chất lượng đạt 4 đến 5 sao còn vô cùng khan hiếm, cung không đủ cầu. Chất lượng dịch vụ du lịch cũng vô cùng hạn chế. Đây vừa là thách thức đối với thị trường du lịch Hội An, đồng thời cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư nhạy bén. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Hội An sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời sáng giá ở thời điểm hiện tại và những năm tới.

NHẬN BẢNG GIÁ BÁN CONDOTEL MALIBU HỘI AN:

Đánh giá giá bán condotel Malibu Hội An

Với những thông tin về giá bán cùng phân tích tiềm năng phát triển loại hình condotel Hội An, có thể thấy nếu lựa chọn đúng sản phẩm nhà đầu tư có khả năng sẽ mang về lợi nhuận cao. Đặc biệt là trong bối cảnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp còn khan hiếm tại Hội An.

GIA-BAN-CONDOTEL-MALIBU-HOI-AN

Phần lớn các cơ sở lưu trú tại Hội An hiện nay đều là những phòng lưu trú có dạng homestay hoặc khách sạn 2 – 3 sao. Lượng phòng lưu trú từ 4 đến 5 sao chiếm phần nhỏ. Điều này mang tới hạn chế cho thị trường du lịch Hội An chính là khả năng đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm đa dạng, chất lượng còn vô cùng thấp. Như vậy, với những nhà đầu tư nhạy bén, việc tìm kiếm một sản phẩm có thể đón đầu xu hướng, đáp ứng lượng khách hàng có nhu cầu cao đó chính là lợi thế. Nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân Việt cũng ngày càng tăng cao.

Một thực tế là phần lớn du khách thường thích lưu trú tại Đà Nẵng và di chuyển qua Hội An để trải nghiệm tham quan, du lịch hơn là lưu trú trực tiếp tại Hội An. Lý do là bởi Hội An không có những dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của du khách, buộc họ phải nghỉ tại Đà Nẵng và di chuyển qua Hội An sau đó.

Nếu Hội An hoàn thiện hơn về dịch vụ du lịch cũng như khu lưu trú thì lượng khách lưu trú trung bình sẽ không còn dừng lại ở 2,5 ngày. Đặc biệt, khi đó, khả năng tăng lợi nhuận, tăng giá trị bất động sản là điều dễ hiểu. Do vậy, đánh giá về giá bán condotel Malibu Hội An, đây là sản phẩm có chi phí đầu tư hợp lý.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Thông tin liên quan đến dự án:

  Chương trình cam kết cho thuê dự án Malibu Hội An

  Pháp lý dự án Malibu Hội An

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/