Giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre bao nhiêu?

Biết được căn hộ studio là loại hình chính trong dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre, nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi: giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre bao nhiêu? Và giá bán này có hợp lý?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre, đồng thời có đánh giá chính xác về dự án.

Giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre bao nhiêu?

Tập đoàn Vingroup chưa công bố chính thức giá bán dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Do đó với câu hỏi giá bán căn hộ studio Vinpearl Condotel Island Hòn Tre là bao nhiêu chúng tôi chưa đưa ra được câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, theo dự kiến giá bán trung bình của một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này sẽ từ 2 tỷ đồng/căn. Theo đó, để sở hữu một căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre thì nhà đầu tư cần có trong tay dòng vốn tối thiểu là 700 triệu đồng.

gia-ban-can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-bao-nhieu

Sở dĩ giá bán căn hộ studio tại Vinpearl Hòn Tre chỉ từ 700 triệu đồng là bởi chủ đầu tư Vingroup luôn dành những chính sách bán hàng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay vốn ngân hàng.

Theo những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trước đó, các nhà đầu tư có thể vay ngân hàng 65% giá trị căn hộ. Đơn vị chủ đầu tư sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất trong 12 – 24 tháng. Theo đó, suốt thời gian hỗ trợ lãi suất nhà đầu tư được miễn lãi, thậm chí miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc. Đây thực sự là phương án đòn bẩy tài chính hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Đánh giá giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre

Phải khẳng định, từ trước đến nay so với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cùng phân khúc của các chủ đầu tư khác, giá bán căn hộ của Vingroup luôn có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, nếu đánh giá giá trị của sản phẩm dựa trên những yếu tố như vị trí dự án, tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án, khả năng đi đường dài, tính khả quan của kênh đầu tư… thì bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn xứng tầm giá trị. Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre cũng vậy.

gia-ban-can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-bao-nhieu

Không chỉ riêng căn hộ studio, toàn bộ căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre được hưởng lợi thế mạnh đến từ vị trí. Được xây dựng trên đảo Hòn Tre, tại vị trí đắc địa hướng phần lớn căn hộ được view trực diện biển. Dự án được xây dựng cạnh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Nha Trang, gần hệ thống sân golf 18 hố.

Đặc biệt, bao quanh dự án là hệ thống tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng “all in one” để phục vụ cho nhu cầu du khách. Lợi thế này không chỉ thu hút du khách mà còn tăng khả năng níu chân du khách lâu hơn tại khu nghỉ dưỡng. Cũng chính yếu tố này càng khẳng định thêm giá trị của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Đồng thời cũng khẳng định được khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng, thu lợi nhuận từ việc cho thuê.

Vị trí đẹp, chứng minh được khả năng sinh lời vượt trội nên việc giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre dù có cao hơn so với những dự án cùng phần khúc cũng là điều dễ hiểu, xứng đáng.

Trên đây là thông tin giá bán cũng như đánh giá về giá bán căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý vị. Về giá bán chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố chính thức. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất.

Xem thêm:

>> Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre

>> Tiện ích Vinpearl island Condotel Hòn Tre

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/