Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Cách hóa giải phong thủy xấu

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Theo phương diện khoa học hiện đại cũng như dưới góc nhìn của phong thủy thì nhà mà có đường đâm vào rất không tốt. Nhưng dù nhà xấu đến đâu thì cũng có cách hóa giải.

Thế nào là đường đâm vào nhà?

Đường đâm thẳng vào nhà có nghĩa là ngôi nhà bị một tuyến đường hay ngõ hẻm dài đâm thẳng vào.

Có nên mua nhà có đường đâm thẳng vào nhà? | Nhân Hòa Land

Dưới góc nhìn của khoa học hiện đại thì căn hộ cao cấp không nên bị trục đường cái đâm thẳng vào hông nhà. Khi hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị tuyến phố đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng không an toàn. Bởi lẽ, xe cộ càng nhiều thì tai nạn đâm vào nhà liên đới trong tiến độ lái, rẽ các ngã là điều hoàn toàn có thể xảy ra gây nên tai họa cho gia đình.

đặc biệt quan trọng nếu như địa thế đường đâm vào hông nhà được bố trí phòng ngủ của chủ nhà thì rất khó để có thể đặt đầu giường. Dù cho gia chủ có đặc đầu của giường như thế nào thì lúc ngủ cũng sẽ có cảm giác như mũi tên xuyên thẳng.

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không?

tử vi phong thủy nhà ở có đường đâm vào được chuyên viên minh chứng và khẳng định rất có thể xấu cũng có thế tốt

– Nhưng trong phong thủy nhà có đường đâm vào có định tính và định lượng, nên đôi khi mình cân định sát khí mạnh hay không thì phải xem xem mật độ của con đường ấy, xe cộ đi lại nhiều thì không tốt.

– không dừng lại ở đó, phải xem tỷ suất độ dài của con đường ấy so với,độ rộng của con phố ấy. Nếu là hình vuông gấp hai chiều bằng nhau, ví dụ là 10×10 hoặc 10×15 thì về mặt tử vi & phong thủy lại rất tốt, không những không bị thương xác mà còn tạo thành minh đường sáng sủa.

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải

– Nếu quy mô đường sá tỷ suất dài quá, chiều dài gấp 8 – 10 lần, thì sát khi nặng, tránh việc mua ngôi nhà như thế.

– Tình huống con phố một bên là khu vui chơi giải trí công viên, một bên là dãy nhà khác thì tình huống này góp phần làm giảm độ nén của ngôi đường vào tòa nhà, cái này cũng là 1 trường hợp minh đường sáng sủa.

Nhà đâm vào cửa chính theo tử vi phong thủy được xem như là địa thế xấu

Nếu ngõ cụt đâm vào nhà hoặc nhà trong hẻm cụt thì rất xấu và cần có biện pháp giải hạn tử vi phong thủy.

chính bới thế không phải trường hợp nào đâm vào đường cũng là xấu cả. Cần sự phân định của thiên nhiên môi trường khách quan quanh vùngtỷ suất của con phố đó như thế nào, nếu đường đâm vào hông nhà cũng không mang về điều gì rủi ro đáng tiếc nên bạn không cần lo nếu gặp trường hợp này, hoặc đường đâm vào sau nhà cũng không sao.

Phương pháp hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào

Dưới đây chính là một số phương pháp giải hạn tử vi & phong thủy nhà có đường đâm vào để chủ nhà rất có khả năng chọn cho mình phương pháp hợp với địa thế của nhà mình.

Cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào và những sự thật được hé lộ PT203117 - Kiến trúc Angcovat

Dùng bia đá

Các cuốn sách cổ và người xưa nhận định rằnggia đình bạn rất có thể dùng tấm bia đá (bùa) chôn sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính hay cũng sẽ có thể dùng lá bùa của người học tử vi phong thủy treo phía trên cửa. Bùa đá hay bia đá sẽ hóa giải được các điều xấu. tuy nhiênđây chính là việc không có khả năng ứng dụng nhiều và rất khó thực thi trong môi trường sống hiện đại, đặc biệt là với các mẫu nhà mặt tiền nhỏ kiểu Nhà mặt phố như nhà 3 tầng 30m2

Xây hàng rào chắn:

bờ rào như một bức bình phong chặn đứng và bẻ gãy dòng sát khí do tuyến phố hay con hẻm tạo lên. Bởi dòng sát khí di chuyển nhanh, mạnh và hung hăng khi gặp phải vật cản sẽ bị bẻ gẫy. trong khi luồng khí tốt chuyển dịch mềm mại, uốn lượn theo hình dáng bức tường đi vào nhà.

Trồng cây, hoa có sắc tố phù hợp với bản mệnh

Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn rất có khả năng rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với điều kiện phải có không gian phía trước rộng tương đối để tạo được một số hình theo ý niệm phong thủycây lá có công dụng như một bờ tường chắn, hơn nữa tất cả chúng ta có thêm khoảng trống gian xanh giúp cân đối trường khí cho tòa nhàđây là phương án thuận tiện xúc tiến để giải hạn tử vi & phong thủy nhà có đường đâm vào đơn giản và phổ biến.

Dựng non bộ, tiểu cảnh trước nhà:

Non Bộ cũng tương tự như bức tường hay hàng cây, giúp ngăn chặn dòng sát khí nhưng vấn đề đặt non Bộ cũng cần chú ý đến vị trí của ngôi nhà để chọn hình thái núi và loại đá phù hợp với vị trí đó. Non Bộ và tiểu cảnh rất hợp với những biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn đẹp.

Cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào và những sự thật được hé lộ PT203117 - Kiến trúc Angcovat

Chuyển đổi địa thế cửa chính

chủ nhà cũng sẽ có thể chuyển đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác để né tránh hoàn toàn hướng tuyến đường đâm tới.

không chỉ có vậycó khả năng biến cửa Bây Giờ (bị con đường chiếu tới) thành cửa giả, qua một khoảng rộng và rất có khả năng thiết kế cửa trong vòng chính vào nhà, như vậy rất có thể tránh được sự đâm thẳng của tuyến đườngtuy nhiên cách giải hạn tử vi phong thủy nhà có đường đâm vào này sẽ ảnh tập trung đến vẻ đẹp kết cấu hạ tầng của ngôi nhà.

Treo đồ vật tử vi phong thủy

chủ nhà có thể treo sáo trúc, chuông gió ở địa thế lối đi ra vào có tuyến đường đâm tới. Sáo trúc hay chuông gió được sử dụng và áp dụng rất rộng rãi. Chúng có công dụng báo động, đón lành tránh tai họa và xua đi những luồng khí không tốt và chào mời những dòng khí trong lành dẫn đến ngôi nhà.

Treo gương bát quái, gương cầu lồi phía trên cửa chính quay về phía tuyến phố đâm tới.

Trên đây là những phân tích để trả lời cho câu hỏi đường đâm thẳng vào nhà có sao không và cách hóa giải phong thủy không tốt. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Nguồn: https://vnsea.com.vn/