Được BẢO HÀNH DỊCH VỤ 2 NĂM sau giao dịch BĐS tại VNSEA Việt Nam

Được BẢO HÀNH DỊCH VỤ 2 NĂM sau giao dịch BĐS tại VNSEA Việt Nam là một trong những đặc quyền đảm bảo lợi ích cho khách hàng của VNSEA và giúp chúng tôi tiến tới sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ” khi thông qua những giao dịch đó chúng tôi vừa giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, vừa phát triển & nâng tầm dịch vụ của một sản BĐS uy tín, chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, đặc biệt là khi phân khúc BĐS khởi sắc trở lại thì nhiều sàn giao dịch BĐS được thành lập nhằm mục đích kinh doanh và chiếm một thị phần tại thị trường này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy khách hàng ngày càng yêu cầu cao về dịch vụ, về sự chuyên nghiệp bởi muốn đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch, loại bỏ các rủi ro ngay từ đầu. Do đó, khách hàng ngày càng khắt khe hơn khi chọn môi giới, sàn giao dịch hỗ trợ cho giao dịch của mình.

Hiểu được điều đó, VNSEA Việt Nam được thành lập với mục tiêu & sứ mệnh TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ.

+ Không ngừng tìm kiếm & cung cấp những sản phẩm BĐS phù hợp nhất cho khách hàng cả về giá trị sinh lời/giá trị sống…

+ Luôn luôn tiếp nhận những ý kiến phản hồi của quý khách để không ngừng cải thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Có thể nói, chính sách BẢO HÀNH DỊCH VỤ 2 NĂM tại VNSEA chính là chính sách hiếm có, gần như chưa có một đơn vị nào cung cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu & đặt lợi ích khách hàng lên trên hết làm động lực để phát triển, định vị vị thế đơn vị trên thị trường nên đưa ra chính sách hẫu mãi tối ưu này.

Với chính sách này, sau mỗi giao dịch thành công quý đầu tư sẽ được:

+ Sau khi ký HĐMB cho đến khi nhận bàn giao BĐS, chúng tôi hỗ trợ nhắc nhớ quý vị về thời gian thanh toán BĐS, thời gian trả gốc & lãi ngân hàng (nếu vay vốn ngân hàng để mua BĐS).

+ Hỗ trợ các hoạt động mua – bán – chuyển nhượng BĐS nghỉ dưỡng quý đầu tư đã giao dịch tại đơn vị chúng tôi

+ Có những món quà tri ân ý nghĩa dành tặng quý vị sau giao dịch vào những ngày lễ – tết – sinh nhật

Với những dịch vụ trên đây, hy vọng quý đầu tư sẽ lựa chọn chúng tôi là đối tác, là người đồng hành tin cậy thể thực hiện giao dịch các sản phẩm BĐS.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/