Lý do Phan Thiết- Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam

Theo đánh giá của chuyên gia, tiềm năng dẫn đầu du lịch Phan Thiết – Mũi Né rất lớn bởi nơi đây có sẵn tài nguyên, sẵn sàng mở cửa đón đầu tư của doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Tại sao Phan Thiết- Mũi Né lại trở thành địa điểm du lịch số 1 Việt Nam?

Phan Thiết – Mũi Né hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng nhất để trở thành điểm đến số 1 Việt Nam và hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương:

1️⃣ Điểm nghẽn hạ tầng được giải quyết:

  • Phan Thiết có nắng vàng quanh năm, có biển đẹp, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội so với các thành phố biển khác tại Việt Nam, nhưng bị cô lập với khách nước ngoài và các khách tại phía Bắc do địa phương này chưa có sân bay. 
  • Để thúc đẩy Phan Thiết trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nước ngoài hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công quý 1/2021 với tổng mức vốn đầu tư 10.000 tỷ.
  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công ngày 30/9/2020 giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 2h thay vì 4h như trước đây.

du-lich-phan-thiet

2️⃣ Điểm nghẽn dịch vụ du lịch Phan Thiết – Mũi Né được khai thông:

  • Số ngày lưu trú bình quân của du khách đến với Phan Thiết – Mũi Né chỉ bằng 1/2 của Nha Trang, Đà Nẵng, mức chi tiêu cũng chỉ bằng 1/3 của 2 thành phố này.
  • Phan Thiết đẹp, nhưng khách du lịch đến Phan Thiết chỉ loanh quanh ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, mua vài món lưu niệm rồi về phòng ngủ.
  • Tuy nhiên, vấn đề này của Phan Thiết sẽ được giải quyết với việc xây dựng khu giải trí lớn nhất của Phan Thiết. Siêu thành phố biển Novaword với công viên chủ đề theo mô hình Universal. Đến đây khách hàng có thể chơi và trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh.

du-lich-phan-thiet

3️⃣ Thị trường thiếu khách sạn 4-5 sao:

  • Mặc dù có lượng khách du lịch tương đương Đà Nẵng – Nha Trang, nhưng lượng phòng khách sạn 4-5 sao của Phan Thiết chỉ bằng khoảng 30% của các thành phố này.
  • Với lượng khách hiện tại, Phan Thiết còn thiếu gần 10.000 phòng khách sạn 4-5 sao. Với con số 10 triệu khách du lịch lưu trú vào năm 2023 khi sân bay Phan Thiết hoàn thành, Phan Thiết sẽ cần cung cấp thêm khoảng 16.000 phòng khách sạn 4-5 sao.

4️⃣ Phan Thiết còn sở hữu những lợi thế độc tôn, để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam mà không nơi nào có được, kể cả Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Trong khi các thành phố biển Phía Bắc chỉ có thể khai thác khách vào mùa hè, các thành phố như Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc lại luôn bị vướng mùa mưa bão, thì Phan Thiết là thành phố biển duy nhất tại Việt Nam sở hữu khí hậu nhiệt đới, nhiều ngày nắng, ít mưa bão, có thể khai thác du lịch quanh năm mà không bị vướng thời gian chết.

NovaWorld Phan Thiết – địa điểm “phải đến” khi du lịch Phan Thiết – Mũi Né

NovaWorld Phan Thiết là siêu dự án có quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng biển, Golf Villas Limited. Đây là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô gần 1.000ha với hàng ngàn tiện ích có 1-0-2. Sở hữu địa thế eo biển tuyệt đẹp và bãi biển trong xanh bất tận với khí hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Được định vị là địa điểm “Phải đến” mang tầm Quốc Tế.

nova-pt

Đặc biệt, NovaWorld Phan Thiết không chỉ gây gây tượng với khách du lịch mà đây còn là dự án đầu tư “chắc thắng”. Là 1 sản phẩm độc nhất, đẳng cấp cùng tiềm năng khai thác vô cùng lớn, dòng tiền cho thuê ổn định, NovaWorld Phan Thiết dự báo sẽ tăng x2 – x3 tài sản khi đón sóng hạ tầng. Chính sách bán hàng ưu đãi độc quyền của chủ đầu tư uy tín bậc nhất Novaland cũng là lý do lớn để các nhà đầu tư “xuống tiền”.

Có thể nói, Phan Thiết – Mũi Né đang dần trở thành điểm đến đến hàng đầu Việt Nam và NovaWorld Phan Thiết chính là mảnh ghép quan trọng để thúc đẩy địa phương này vụt sáng. Nếu có thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  24/7

Đọc thêm: Bất động sản Phan Thiết

Nguồn: https://vnsea.com.vn