Dự đoán công suất phòng Biệt thự biển Movenpick 2018

Quý II năm 2018 chủ đầu tư Euro Window Holding mới đưa dự án Movenpick Cam Ranh đi vào hoạt động, do đó nhiều nhà đầu tư luôn thắc mắc về công suất phòng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh năm 2018 sẽ đạt ở mức bao nhiêu %. Bài viết dưới đây dựa trên những con số và tình hình thực tế về dự án và thị trường du lịch Cam Ranh sẽ dự đoán con số sát nhất có thể để nhà đầu tư yên tâm về vấn đề này

Công suất phòng các khu nghỉ dưỡng luôn là vấn đề được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là những khách hàng có ý định đầu tư vào dự án. Bởi vì công suất phòng tại dự án sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Công suất phòng cao thu nhập cao vì thế lợi nhuận cũng cao và ngược lại.

cong-suat-phong-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort của chủ đầu tư Euro Window Holding đã triển khai xây dựng trong một khoảng thời gian nhất định, đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành tới 90% chỉ còn những phần phụ bên ngoài như lối đi hay tường rào đang trong quá trình hoàn thiện nốt. Theo dự kiến của chủ đầu tư quý II năm 2018 dự án sẽ được chính thức đưa vào hoạt động , vì vậy với những nhà đầu tư có ý định đầu tư thì đây sẽ là một dịp lý tưởng để mua biệt thự vì nhà đầu tư có thể loại bỏ được rủi ro về tiến độ dự án.

Dự đoán công suất phòng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh 2018

Theo giới chuyên gia công suất phòng Movenpick Cam Ranh 2018 sẽ đạt ở ngưỡng chưa cao so với những năm sau đó cụ thể như sau.

+ Từ tháng 5 -9 đây là mùa cao điểm và cũng là mùa khai trương đầu tiên của dự án do đó công suất phòng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ đạt ở ngưỡng từ 50 -70 %. Lý giải điều này, nhiều chuyên gia phân tích do dự án mới đi vào hoạt động nên chưa có nhiều du khách biết đến dự án, do đó rất khó có thể đạt ngưỡng 100% công suất phòng ngay cả vào mùa cao điểm.

cong-suat-phong-biet-thu-bien-movenpick

+ Từ tháng 9 – 12 Movenpick chắc chắn sẽ đưa ra rất nhiều những chương trình ưu đãi khuyến mãi, những voucher nghỉ dưỡng giá hấp dẫn, đồng thời liên kết với các công ty lữ hành để làm các tour trải nghiệm PR về dự án. Giai đoạn này công suất phòng cũng rơi ở ngưỡng từ 50 – 60%.

Tính trung bình cả năm 2018 công suất phòng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ dao động ở ngưỡng từ 55 – 65%/năm tính từ thời điểm bắt đầu đưa vào hoạt động.

Dự đoán từ năm 2019 trở đi công suất phòng dự án sẽ đạt trên ngưỡng 70% , từ đó đủ khả năng để đảm bảo cam kết thu nhập cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Nội thất của biệt thự ven biển Movenpick Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn