Dư địa tăng giá của Novaworld Phan Thiết trong 3 – 5 năm tới?

Dư địa tăng giá của dự án Novaworld Phan Thiết trong 3 – 5 năm tới sẽ ra sao? Thị trường hiện nay đang rầm rộ với sức hấp thụ của dự án Novaworld Phan Thiết. Vậy thực hư về sức hút của dự án này như thế nào?

NOVAWORLD PHAN THIẾT: VIÊN NGỌC QUÝ CHỜ NGÀY TOẢ SÁNG

Novaworld Phan Thiết khác với tất cả những dự án nghỉ dưỡng mà tôi đã từng nghiên cứu. Thông thường, khi chủ đầu tư dự án ra sản phẩm sẽ tính đến giá trị của sản phẩm trong tương lai. Tức là khi sản phẩm và dự án hoàn thiện; tiềm năng phát triển của dự án sau này sẽ định giá giá trị bất động sản của sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Có chăng sẽ thấp hơn một chút nhưng không quá nhiều. Vì thế mà dư địa tăng giá của sản phẩm cần chờ thời gian rất dài, khi sản phẩm, dự án đã đi vào vận hành ổn định và có sự tăng trưởng về hiệu quả. Khi đó mới là lúc nhà đầu tư hưởng lời.

Tuy nhiên, ở Novaworld Phan Thiết, chủ đầu tư Novaland lại có một nước đi khác biệt hoàn toàn. Và điều này là một trong những lý do khiến dự án có thể bán chạy và “BAY MÀU” trong khoảng thời gian cực ngắn. Chủ đầu tư dự án đưa ra mức giá thực tế – ứng với giá trị thực của BĐS ngay tại thời điểm mua. Do vậy, dư địa tăng của của sản phẩm còn rất lớn khi các yếu tố như: Dự án, sản phẩm, hạ tầng đi vào hoạt thiện và phát triển đúng theo định hướng của Chính phủ.

Vậy, cùng xem những yếu tố trên sẽ có chiến lược và tầm nhìn ra sao để định giá giá trị của BĐS tại Novaworld Phan Thiết trong 3 – 5 năm, thậm chí là 10 năm nữa thì dư địa tăng giá sẽ ra sao:

1/ Định hướng từ Chính phủ – tầm nhìn của tương lai

Theo định hướng của Chính phủ, Bình Thuận đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc tế. Phan Thiết sẽ là khu du lịch quốc gia. Từng bước xây dựng Phú Quý là điểm đến quốc gia; Đồng thời xây dựng thành phố Phan Thiết thành đô thị du lịch.

Với định hướng này thì trong tương lai, Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng đã có chiến lược và tầm nhìn, định hướng phát triển rõ ràng. Vào thời điểm này chính là khởi đầu để chuẩn bị cho sự bứt phá đến năm 2030.

2/ Hạ tầng đột phá, thuận lợi giao thông

Không dừng lại ở các định hướng và chiến lược, Phan Thiết đẩy mạnh hành động, triển khai các hạng mục hạ tầng giao thông nhầm nâng cấp hệ thống hạ tầng của Bình Thuận. Điển hình như: Sân bay Quốc tế Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Tàu lửa 5* tốc hành HCM – Phan Thiết.

Những hạng mục này sẽ thúc đẩy cho tỉnh hoàn thiện cả về 4 đường Không – Bộ – Thuỷ – Sắt.

3/ Vị trí đắc địa, sản phẩm tương lai

2 yếu tố trên là tiền đề và là cơ sở để bảo chứng cho việc thị trường BĐS Phan Thiết, Bình Thuận nói chung tăng trưởng trong tương lai. Novaworld Phan Thiết cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, dự án còn sở hữu thế mạnh về quy mô, vị trí và chiến lược phát triển giúp các loại hình BĐS trong dự án trở thành “khối vàng” sinh lời cho các nhà đầu tư thời điểm này.

Cụ thể, với vị trí ven biển tuyệt đẹp, cộng thêm quy mô dự án hơn 1000ha được thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục: công viên 25ha, Bikini beach 16ha, con đường lễ hội, con đường danh vọng, sân golf 36 lỗ, biệt thự biển, biệt thự trong sân golf, shophouse, liền kề… sẽ tạo nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm cực kỳ sôi động tại Phan Thiết. Và đây sẽ là cơ sở tiếp theo để tăng thêm giá trị của các sản phẩm trong dự án.

Lịch sử đã chứng minh cho thấy Nha Trang phát triển mạnh mẽ khi có sân bay Cam Ranh giá đất tăng lên gấp 3 – 5 lần từ 10 – 30tr/2 đến 70 – 200tr/m2. Phú Quốc phát triển vượt bậc thu hút đầu tư khi có sân bay Phúc Quốc giá đất tăng lên từ 3 -10 tr/m2 đến 40 – 100tr/m2. Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ khi có cao tốc Long Thành – SG. Vậy khi Phan Thiết có sân bay, có cảng tàu, có đường sắt và cao tốc thì dư địa tăng giá của Novaworld Phan Thiết với mức giá đang ở “vùng trũng” như hiện tại thì còn rất lớn.

TÌM HIỂU NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐÓN XU HƯỚNG:

Tìm hiểu thêm dự án:

Chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết

Biệt thự golf Phan Thiết chỉ từ 4,5 tỷ

Nguồn: https://vnsea.com.vn