Dự án Condotel The Arena “sốt” như thế nào trong thời gian vừa qua?

Dự án Condotel The Arena “sốt” như thế nào trong thời gian vừa qua? không chỉ giới đầu tư mà ngay cả giới sales BĐS cũng phải ngạc nhiên vì độ “sốt” của dòng sản phẩm này.

Dự án Condotel The Arena “sốt” như thế nào trong thời gian vừa qua?

The Arena Cam RanH Resort đang là cái tên “sốt sình sịch” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay khi vừa mới mở bán một thời gian ngắn nhưng lượng giao dịch đã lên tới hơn 1000 căn hộ. Chỉ trong tuần vừa qua, Công ty TNHH VNSEA Việt Nam – đơn vị phân phối dự án The Arena Cam Ranh đã có 18 giao dịch thành công, 18 khách hàng đã mua căn hộ tại đây.

condotel-the-arena-cam-ranh

Với thực trạng cùng với sức hấp dẫn về tiềm năng sinh lời vượt trội của căn hộ condotel The Arena Cam Ranh thì rất nhanh, đợt mở bán đầu tiên với 2 tòa căn hộ khách sạn Light và Sea rất nhanh sẽ “cháy hàng”. Do đó, để đảm bảo được sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, giá bán tốt… thì nhà đầu tư nên nắm bắt thời cơ ngay thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Điểm qua những ưu điểm nổi bật của dự án condotel The Arena Cam Ranh

Nghiên cứu và đánh giá về dự án condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần nắm được những ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Dự án 4 sao nhưng chuỗi tiện ích phong phú (34 tiện ích dịch vụ đẳng cấp) không kém gì một dự án 5 sao.

condotel-the-arena-cam-ranh

+ Nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn tự kinh doanh cho thuê, ở & nghỉ dưỡng hoặc ủy thác cho thuê. Mỗi phương án đều có những ưu điểm và lợi ích riêng cho nhà đầu tư.

+ Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTBT, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 40%…

+ Căn hộ condotel The Arena sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh theo thời gian với chi phí đầu tư ban đầu vô cùng thấp, chỉ từ 360 triệu đồng.

condotel-the-arena-cam-ranh

+ Đặc biệt, sản phẩm có khả năng thanh khoản cao nhờ tiềm năng phát triển sinh lời hấp dẫn.

Sản phẩm tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá bán hợp lý cùng với tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội đã biến dự án thành “cơn sốt đầu tư” tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh Khánh Hòa. Nhà đầu tư quan tâm dự án vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

 

Nguồn: https://vnsea.com.vn/