Dự án Wyndham Thanh Thủy Có Gì Đặc Biệt?

Hỏi: Tôi 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở Cầu Diễn, Hà Nội. Tôi cũng đã đầu tư 2 căn khách sạn mặt biển tại Hạ Long và cũng đang tìm hiểu về dự án Wyndham Thanh Thủy. Anh chị cho tôi hỏi dự án này có xa không và có gì đặc biệt? ( chú Vương – nhà đầu tư Hà Nội ).

Đáp: Rất cảm ơn chú Vương đã gửi câu hỏi ý nghĩa này đến văn phòng kinh doanh bất động sản VNSEA GROUP. Để giải đáp thắc mắc của chú, VNSEA GROUP xin được trả lời như sau:

Wyndham Thanh Thủy - nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn chất Nhật
Wyndham Thanh Thủy – nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn chất Nhất

Vị trí Wyndham Thanh Thủy rất gần Hà Nội

Dự án Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji được triển khai xây dựng tại địa phận xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65 km tương đương 1 giờ đi xe.

Theo như chú Vương, chú đang sinh sống và làm việc tại Cầu Diễn Hà Nội thì việc di chuyển lên dự án rất dễ dàng. Chú có thể đi qua đường quốc lộ 32 lên Bến xe Sơn Tây – Xuân Khanh – K9 Đá Chông rồi tới xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ là tới dự án Wyndham Thanh Thủy. Tổng thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 70 phút đi xe.

Hoặc để thuận tiện hơn, chú Vương có thể tham gia Sitetour thực tế do VNSEA – đơn vị phát triển kinh doanh dự án Wyndham Thanh Thủy tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần. Đây là chuyến đi được tài trợ bởi VNSEA GROUP nhằm giúp khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án có thể trực tiếp lên dự án, khảo sát tiến độ thi công và trải nghiệm tắm khoáng nóng miễn phí. Đây là trải nghiệm rất thú vị và thực tế mà chú Vương có thể tham khảo. Qua đó, chú Vương có thể đồng thời đánh giá về tiềm năng đầu tư cũng như khả năng sinh lời của dự án.

>> Xem thêm: Wyndham Thanh Thủy ở đâu?

Sự đặc biệt của dự án Wyndham Thanh Thủy

Bên cạnh đó, theo như chú Vương chia sẻ, chú đã đầu tư 2 căn khách sạn mặt biển Hạ Long. Khác với các dự án nghỉ dưỡng biển, Wyndham Thanh Thủy sở hữu yếu tố đặc biệt với mạch nguồn khoáng nóng tự nhiên Thanh Thủy, Phú Thọ. Mà theo các chuyên gia nhận định, đây là nguồn khoáng nóng có chất lượng tương đương với mỏ khoáng chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản.

Tắm khoáng nóng Thanh Thủy - liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
Tắm khoáng nóng Thanh Thủy – liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Nhiệt độ ổn định dao động khoảng từ 37 độ C tới 53 độ C, có thể tắm quanh năm trong cả 4 mùa mà không cần phải pha trước khi tắm. Đặc biệt, khoáng nóng Thanh Thủy sở hữu hàm lượng khoáng chất cao rất tốt cho sức khỏe, có chứa thành phần Radon điều trị ung thư, điều trị xạ trị, phục hồi và chăm sóc sức khỏe, ngăn chặn sự lão hóa, ổn định khí huyết, lưu thông kinh mạch, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành viên trong gia đình!

Thêm vào đó, tại dự án Wyndham Thanh Thủy có bệnh viện trị liệu, chăm sóc phục hồi sức khỏe theo phương pháp Đông Y và Tây Y. Đây là cơ sở khám chữa bệnh uy tín với hệ thống chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế mà không phải nơi nào có được.

Khoáng nóng giúp trị liệu, cải thiện sức khỏe
Khoáng nóng giúp trị liệu, cải thiện sức khỏe

Theo như VNSEA được biết, chú Vương 60 tuổi và đây là thời điểm mà chú cần đặc biệt chăm sóc cho sức khỏe. Việc lựa chọn sở hữu hoặc đầu tư một căn hộ/biệt thự tại dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng hàng đầu xứ Bắc theo phong cách Nhật Bản như Wyndham Thanh Thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho chú và gia đình. Đặc biệt, dự án chỉ cách Hà Nội khoảng 1 tiếng đi xe, rất gần và cũng rất tiện để chú Vương có thể tới trải nghiệm bất cứ ngày nào trong tuần hoặc cuối tuần.

Không chỉ vậy, chú Vương còn có thể kiếm lợi nhuận hoàn hảo theo chương trình ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư. Sự đặc biệt về nguồn khoáng nóng tự nhiên Thanh Thủy là điểm khác biệt mà không một dự án nào có được, đồng thời là lợi thế hoàn hảo giúp dự án tiềm năng này thu hút khách du lịch tới trải nghiệm, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, mang lại khả năng sinh lời hoàn hảo theo thời gian!

Nếu chú Vương còn bất kỳ câu hỏi nào hoặc thắc mắc nào liên quan tới dự án Wyndham Thanh Thủy cần giải đáp, chú hãy liên hệ ngay với VNSEA GROUP để được hỗ trợ tận tình và kịp thời! Chúc chú sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: https://vnsea.com.vn/