Sức nóng của dự án Novaworld Phan Thiết như thế nào trong giai đoạn dịch?

Giá bất động sản tại dự án NovaWorld Phan Thiết không hề “nguội” vì dịch Covid-19, nhất là khi sân bay Phan Thiết và đường cao tốc đoạn Dầu Giây – Phan Thiết đã bắt đầu triển khai xây dựng vào đầu năm 2021..

Tại sao giá BĐS Phan Thiết vẫn không ngừng “leo thang” bất chấp dịch Covid-19?

Bất chấp biến động của dịch Covid-19, giá của BĐS Phan Thiết vẫn không ngừng tăng. Nhiều dự báo cho rằng, xu hướng này sẽ còn tiếp tục kéo dài trong thời gian tới. Điều này cũng dễ hiểu bởi gần đây Phan Thiết trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi sở hữu bờ biển thuộc top đẹp nhất Đông Nam Á, có lợi thế kết nối trực tiếp, nhanh và thông thuận với TP.HCM.

Giá BĐS Phan Thiết không ngừng tăng trong dịch Covid

Một trong những lý do lớn giúp giá BĐS Phan Thiết “cất cánh” là từ việc hạ tầng được phát triển đồng bộ, điển hình là các hạng mục quan trọng như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công ngày 30/9/2020. Dự kiến, sau khi hoàn thành vào năm 2022, NovaWorld Phan Thiet sẽ chỉ cách TP. HCM 1 tiếng 40 phút lái xe qua cao tốc HCM – Dầu Giây – Phan Thiết và cách sân bay Phan Thiết 20 phút. Dự án còn kết nối thuận tiện với đường thủy và tàu lửa.

Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Vào tháng 1/2021, sân bay Long Thành cũng đã khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2025. Hệ thống sân bay mới được kỳ vọng giúp nâng cao tỷ lệ khách quốc tế, đón các đoàn khách charter trong tương lai, thúc đẩy kế hoạch đưa Bình Thuận thành điểm đến du lịch hấp dẫn.

Sân bay Long Thành

Với tiềm năng du lịch sẵn có cùng hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh, Bình Thuận đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều sự quan tâm về tiềm năng phát triển du lịch. Những năm qua, tình hình hoạt động của ngành dịch vụ này ghi nhận thành tích tốt. Lượng khách du lịch tăng ổn định, bình quân giai đoạn 2015-2020 tăng 10-12% mỗi năm. Doanh thu du lịch tăng trưởng bình quân 18% mỗi năm trong cùng giai đoạn.

Bình Thuận đang thu hút nhiều sự quan tâm về tiềm năng phát triển du lịch

Theo một chuyên gia, việc thị trường bất động sản Phan Thiết nhận được sự quan tâm của giới đầu tư không chỉ nhờ vào hiệu ứng của việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, mà còn nhờ những tiềm năng lâu dài của thị trường này, nhất là khi mặt bằng giá đất ở đây vẫn còn thấp hơn một số địa phương ven biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Cam Ranh…

Đây là những yếu tố  giúp giá trị bất động sản Phan Thiết đang không ngừng tăng lên, bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thời gian qua…

ĐĂNG KÝ NHẬN CHI TIẾT GIÁ BĐS PHAN THIẾT

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Dự án NovaWorld Phan Thiết – Tâm điểm của đất động sản Phan Thiết

  NovaWorld Phan Thiết  được xem là dự án chủ lực đang gây sóng trong giới đầu tư BĐS tại Phan Thiết và cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục là sản phẩm gây chú ý trên thị trường nghỉ dưỡng trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau Covid-19.

  Thật vậy, Novaworld Phan Thiết sở hữu đường bờ biển dài đến 7km, là 1 đại dự án được thiết kế theo cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế, gồm các trung tâm thể thao phức hợp 220ha, khu thể thao trong nhà, ngoài trời, cụm công viên thiếu nhi, công viên nước, công viên chủ đề… và hàng loạt các khu phức hợp thương mại – hội nghị – ẩm thực – giải trí, khách sạn 3 – 5 sao, resort, chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, trường học… Nơi đây là mảnh đất hứa phục vụ từ A đến Z các nhu cầu cư dân và khách du lịch.

  NovaWorld Phan Thiết đang là 1 đại dự án siêu nhiều tiện ích

  Bên cạnh các tiện ích, sẽ có hàng loạt sự kiện, các giải thi đấu chuyên nghiệp quốc tế được tổ chức liên tục, biến NovaWorld Phan Thiết trở thành một điểm đến sôi động, hấp dẫn hàng đầu thế giới.

  Anh Đức Thành (TP. HCM) khách hàng đến tham quan trải nghiệm dự án NovaWorld Phan Thiết chia sẻ: “NovaWorld Phan Thiết rất có tiềm năng nên tôi đã đầu tư tới 3 căn, nếu đủ tiền tôi còn mua thêm mấy căn nữa, vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng. Trong tương lai, có thêm cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết thì lại càng thuận tiện kết nối giao thông hơn. So với các dự án khác, NovaWorld Phan Thiết rất có tiềm năng đầu tư, giá cả cũng phải chăng. Hơn nữa, Phan Thiết đang là điểm đến du lịch của khách nội địa và quốc tế, khi dịch Covid-19 qua đi, lượng khách du lịch đến khu vực này sẽ tăng mạnh”.

  Có thể thấy, bất chấp dịch Covid 19, dự án NovaWorld Phan Thiết vẫn vụt lên thành “ngôi sao sáng” bởi những lợi thế về vị trí, giao thông cùng với cơ sở hạ tầng đẳng cấp quốc tế. Trong khi đó, giá cả nơi đây vẫn đang khá “mềm” so với giá trị mà dự án mang lại.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Tìm hiểu thêm:

  Tổng quan Novaworld Phan Thiết

  Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn