Đơn vị vận hành quản lý The Arena có chuyên nghiệp không?

Với một dự án thì năng lực đơn vị quản lý vận hành có tính quyết định rất cao đến sự thành công. Vậy đơn vị vận hành quản lý The Arena là ai? Lời giải sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Đơn vị quản lý dự án The Arena là ai?

Với sự bắt tay chiến lược với tập đoàn AHS – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu Châu Á, dự án The Arena Cam Ranh thực sự đã được đặt một nền móng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

AHS (Absolute Hotels Services) là tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn xếp ở hàng ghế đầu thế giới, hợp tác quản lý dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa.

don-vi-van-hanh-quan-ly-arena-la-ai

Đơn vị vận hành quản lý The Arena là Absolute Hotels Services (AHS)

Tập đoàn AHS (Absolute Hotels Services) là tập đoàn cung cấp các giải pháp nghiệp vụ về quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng… AHS là cái tên nổi bật trong số các tập đoàn quản lý khách sạn tại Châu Á với hệ thống khách sạn quản lý đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó AHS còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn theo từng yêu cầu riêng biệt.

Hiện nay AHS (Absolute Hotels Services) đang sở hữu các thương hiệu khách sạn nổi tiếng như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences, Eastin Easy và trực tiếp quản lý thương hiệu khách sạn liên kết.

Tập đoàn AHS có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan và khoảng 30 văn phòng đại diện tại hơn 20 quốc gia. AHS có một hệ thống khoảng hơn 100.000 khách hàng thường xuyên.

Vì sao chủ đầu tư The Arena lại lựa chọn AHS?

Sau một thời gian dài cân nhắc, nghiên cứu, cuối cùng AHS cũng được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang lựa chọn làm đơn vị vận hành quản lý The Arena. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị quản lý Condotel The Arena Cam Ranh – AHS được biết đến với vị thế và tiềm lực của một trong những công ty quản lý/sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhất châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

don-vi-van-hanh-quan-ly-arena-la-ai 1

Với các thương hiệu đáp ứng phân khúc khách hàng sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences đến bình dân như Eastin Easy, AHS đã và đang tiếp tục phát triển các giải pháp hữu hiệu trong ngành khách sạn. Đồng thời, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt với các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, Tập đoàn quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh khác biệt và nổi bật bởi:

 • Các vấn đề quan trọng được quyết định rất nhanh chóng vì các thành viên điều hành đều là cổ đông chính của AHS.
 • Đơn vị vận hành quản lý The Arena Cam Ranh hiện đã thành lập các văn phòng và bố trí nguồn lực tại mọi địa điểm mà Tập đoàn mong muốn triển khai hoạt động kinh doanh.
 • AHS có nguồn tài chính rất vững mạnh đáp ứng các chiến lược dài hạn.
 • AHS chỉ tham gia ký hợp đồng quản lý/ sử dụng thương hiệu khi tin chắc AHS có thể mang lại giá trị cho Dự án và ngược lại.
 • AHS đã phát triển và tiếp tục hoàn thiện các mạng phân phối sắc bén.
 • AHS có nguồn vốn đầu tư dành cho các dự án khách sạn trên cơ sở đầu tư toàn bộ/ cùng hợp tác.
 • AHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ có quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • AHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp.
 • AHS luôn đưa ra các giải pháp hợp tác linh hoạt với các đối tác kinh doanh.
 • AHS có đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm để trợ giúp tất cả các khách sạn.

don-vi-van-hanh-quan-ly-arena-la-ai 3

AHS tự tin mang lại thành công cho The Arena

Không chỉ tạo dựng danh tiếng thành công mà AHS còn là công ty thành viên của tập đoàn BTS Group Holding Public Company, đây là một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng. Chính điều này sẽ giúp cho AHS có rất nhiều nguồn khách khác nhau để đưa vào lưu trú tại các khách sạn của mình, đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức tối đa tại The Arena Cam Ranh.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm, thương hiệu AHS không ngừng cung cấp cho nhà đầu tư các dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt. Cũng chính vì thế, tập đoàn này đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc vận hành dự án Condotel tại Bãi Dài để không phụ lòng mong đợi của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi mà thời điểm sắp ra mắt The Arena Cam Ranh đang đến rất gần.

Đi song hành cùng phương châm phát triển bền vững, Vịnh Nha Trang luôn cố gắng chọn những thương hiệu hàng đầu, uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh tại địa phương đó rõ ràng để có những định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau. Đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho đơn vị vận hành quản lý The Arena trong mắt những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

>> Tìm hiểu tính pháp lý của condotel

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/