Đơn vị T&T Hospitality quản lý dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng

Đơn vị quản lý dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng là T&T Hospitality – một trong những đơn vị quản lý có dịch vụ chất lượng du lịch nghỉ dưỡng không ngừng được nâng cấp, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách và gia tăng giá trị sản phẩm nghỉ dưỡng.

Đơn vị T&T Hospitality quản lý dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng

Dự án Condotel Twin Tower Đà Nẵng được xây dựng bởi Tập đoàn T&T Group theo chất lượng 6 sao và được vận hành bởi T&T Hospitality. Đây là thương hiệu nổi tiếng được xây dựng & vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động chính tại 3 mảng gồm: đầu tư, phát triển và quản lý.

condotel-twin-tower-da-nang
Đơn vị quản lý dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng là T&T Hospitality – một trong những đơn vị quản lý có dịch vụ chất lượng.

Với mục tiêu đạt đến những gì khách hàng quan tâm nhất, lấy được niềm tin khách hàng, các khu nghỉ dưỡng của T&T Group hướng phát triển các mô hình BĐS sinh thái với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tương xứng đi kèm trong tổ hợp, cùng việc quản lý & vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, T&T Hospitality kết nối các mắt xích trong hệ sinh thái BĐS của tập đoàn T&T và nâng tầm tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong lĩnh vực khách sạn & nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Hứa hẹn một cơ hội sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư

Sản phẩm phát triển hướng tới nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu yêu thích sự linh hoạt trong dịch vụ của khách sạn và tiện nghi của một không gian sống cao cấp, T&T Twin Tower Đà Nẵng là dự án condotel được đánh giá sẽ là kênh đầu tư sáng giá thời gian tới.

condotel-twin-tower-da-nang
T&T Twin Tower Đà Nẵng là dự án condotel được đánh giá sẽ là kênh đầu tư sáng giá thời gian tới

Đầu tư vào căn hộ condotel Twin Tower Đà Nẵng được đánh giá sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn năm 2018. Khi đầu tư vào đây, không chỉ được sở hữu một căn hộ condotel 6 sao mà còn sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ trong 7 năm đầu nhà đầu tư được hưởng là 10% GTBT/năm.

Đặc biệt, giá bán một căn hộ condotel Twin Tower Đà Nẵng chỉ từ 2 tỷ VND. Với giá bán này sẽ hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng từ trung cấp, cao cấp, thượng lưu…

Xem thêm: Twin Towers Đà Nẵng cơn sốt trên thị trường bđs nghỉ dưỡng 2018

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN TWIN TOWER ĐÀ NẴNG:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/