Điều kiện để vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena là gì?

The Arena sở hữu quy mô thiết kế cực kì đẳng cấp và khác biệt gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư. Vậy điều kiện để vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena là gì?. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết để quý vị hiểu.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn khi mang về nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ khả năng để chi trả 100% GBCH trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc số tiền của họ chưa kịp thanh khoản vẫn đang nằm ở một kênh đầu tư nào đó… có rất nhiều lý do khác nhau. Vì thế rất nhiều người trong số họ đã lựa chọn chính sách vay vốn ngân hàng với chính sách miễn lãi, ân hạn nợ gốc trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên để được vay vốn ngân hàng nhà đầu tư cần đáp ứng một số yêu cầu của ngân hàng để tránh những rủi ro không mong muốn.

dau-tu-the-arena-

Điều kiện để vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena khách hàng nên biết

Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư khách hàng sẽ được nhận chính sách hỗ trợ lãi suất như sau:

 •  Mức dư nợ được ngân hàng cho vay

– Trường hợp 1: Cho vay 50% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì) điều kiện cho vay tài sản đảm bảo chính là căn hộ hình thành trong tương lai. (Như vậy khách hàng không cần t chứng minh bất kỳ tài sản nào khác ngoài căn hộ đang đầu tư).

– Trường hợp 2: Cho vay 70% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì). Riêng với trường hợp này, khách hàng sẽ phải chứng minh tài sản đảm bảo là căn hộ trong tương lai và những tài sản khác để tương ứng với mức vay.

 • Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 40% GTCH (không gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì).
dau-tu-the-arena
Điều kiện để vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena khách hàng nên biết
 • Thời gian vay: tối đa 15 năm
 • Lãi suất vay vốn: 0% kể từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ (thời gian tiếp theo khách tự chi trả theo lãi suất thả nổi của ngân hàng công thương).
 • Ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân: 24 tháng
 • Phí trả nợ trước hạn: CĐT không hỗ trợ
 • Điều kiện vay vốn: Khách hàng cần chứng minh thu nhập từ các nguồn kinh doanh, lương, thu nhập khác.
 • Như vậy khi đầu tư The Arena Cam Ranh để được vay vốn ngân hàng từ 50 -70% khách hàng bắt buộc phải chứng minh được thu nhập của mình từ các nguồn thu khác.

Nhưng theo nhiều chuyên gia bất động sản, với đầu tư The Arena khách hàng nên tự chi trả bằng vốn tự có sẽ tốt hơn, bởi thời gian thanh toán giữa các đợt rất linh hoạt, mỗi đợt thanh toán tầm 5%, vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự xoay sở để thanh toán thay vì vay vốn ngân hàng.

Bài toán tài chính dành cho những nhà đầu tư thông thái

Để đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần có tối thiểu trong tay 1 tỷ đồng, một con số vừa tầm để sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên, còn có các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena thì bài toán tài chính khi mua căn hộ tại dự án The Arena không còn là vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu.

Có thể nhận thấy, việc đầu tư sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh tại thời điểm này mang lại rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Không chỉ là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, với The Arena chủ nhân còn sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Xem thêm>> Nên vay vốn ngân hàng để đầu tư The Arena không?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn