Điều khiến nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort

Chủ đầu tư Eurowindow mới đây đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn: “Mua biệt thự biển tặng condotel – nhận combo lợi nhuận” đã thu hút giới đầu tư trên thị trường. Chính sách mới lạ nhưng điều gì khiến nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort?

movenpick-cam-ranh-resort

Chính sách mới lạ: mua biệt thự tăng condotel – nhận combo lợi nhuận

Ngay thời điểm này, nhà đầu tư mua biệt thự biển tại dự án Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng chính sách hấp dẫn.

+ Đầu tiên là khách hàng sẽ được tặng thêm một căn hộ condotel nghỉ dưỡng của giá trị từ 3 – 8 tỷ VND.

+ Thứ hai, khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê BĐS. Lợi nhuận được tính trên hoạt động kinh doanh của cả sản phẩm biệt thự và condotel. Điều đó có nghĩa nhà đầu tư mua 1 nhưng dược hưởng lợi nhuận từ 2 sản phẩm. Thời gian chia sẻ diễn ra trong 10 năm.

+ Thứ ba, kèm với đó là khách hàng được lựa chọn nhận trước 3 năm lợi nhuận biệt thự – tương đương 25% GTBT. Nếu theo phương án này, khách hàng bắt đầu hưởng chia sẻ 85%/năm từ năm thứ 4 đến năm thứ 10. Riêng với condotel được tặng, lợi nhuận quý vị được hưởng và tính 85%/năm ngay khi sản phẩm được đưa vào vận hành thực tế.

movenpick-cam-ranh-resort

+ Thứ tư, quý vị được áp dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn. Số vay vốn có thể lên tới 70% GTBT, giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 30% GTBT.

Có thể nói Movenpick Cam Ranh mang đến một chính sách đủ mới lạ, hấp dẫn trên thị trường. Tuy nhiên, điều kiến nhà đầu tư tin tưởng để đầu tư dự án này lại là khi đánh giá những giá trị lợi ích thực tế của kênh đầu tư.

Điều khiến nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort

Đánh giá về điều khiến nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort cần xét tới nhiều yếu tố khác. Đó không chỉ là chủ đầu tư của dự án mà còn là giá trị của sản phẩm, khả năng sinh lời thực tế, đơn vị vận hành,…

Lý do thứ nhất thuyết phục nhà đầu tư tin tưởng và nhìn nhận thấy tính khả quan của kênh đầu tư là lợi ích kép mà kênh đầu tư mang lại. Khoản lợi nhuận từ condotel và biệt thự biển được đánh giá cao và hấp dẫn hơn so với cam kết 9 hay 10% GTBT trong dĩ vàng. Thêm vào đó, hình thức sinh lời này còn giúp nhà đầu tư giảm thiểu việc phụ thuộc quá nhiều và đơn vị Chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư không uy tín, không đủ năng lực sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh-resort

Thứ hai, chính bản thân sản phẩm đã chứng minh được sản phẩm có khả năng mang về lợi nhuận cao khi hội tụ các yếu tố: vị trí đắc địa, biệt thự và condotel có khả năng đáp ứng đa dạng đối tượng du khách. Và đặc biệt cũng là yếu tố quan trọng nhất là đơn vị quản lý vận hành dự án là đơn vị quốc tế – Movenpick Hotels & Resorts với 65 năm kinh nghiệm, quy mô trên 24 quốc gia, đã và đang vận hành gần 100 khách sạn trên thế giới.

Đặc biệt, thứ mà đơn vị quản lý vận hành quốc tế Movenpick mang đến còn là thương hiệu quốc tế cùng mạng lưới khách hàng quốc tế đa dạng. Do đó, khả năng lấp đầy công suất phòng và giá trị của căn biệt thự cũng được đảm bảo hơn.

Bởi vậy, điều khiến nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort đến từ chính sản phẩm, từ khả năng sinh lời và tạo ra giá trị lâu dài.

Quý đầu tư còn băn khoăn về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. ‘

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/