Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án NovaWorld Phan Thiết

Trước diễn biến dịch covid ngày 1 phức tạp, các nhà đầu tư cần sáng suốt lựa chọn cho mình 1 kênh đầu tư “chắc thắng”. Và dự án NovaWorld Phan Thiết chính là lựa chọn hoàn hảo giúp các nhà đầu tư kiến tạo giá trị sinh lời bền vững. 

TRONG NGUY CÓ CƠ

Những biến động của thị trường vàng, chứng khoán trong thời gian vừa qua là “lăng kính” giúp mọi người nhìn nhận rõ ràng, chính xác giá trị thực sự của các kênh đầu tư. Không bấp bênh như vàng, cũng không biến động như chứng khoán, NovaWorld Phan Thiết đang là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội.

dự án NovaWorld Phan Thiết

Mang đến những giá trị bền vững, dự án Novaworld Phan Thiết trở thành khu phức nghỉ dưỡng đa chức năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu an sinh, giải trí, nghỉ dưỡng. Bất động sản là kênh đầu tư không bao giờ thua lỗ, nhất là đối với 1 bất động sản mang lại giá trị thực, tiềm năng tăng giá cao như NovaWorld Phan Thiết.

THỜI ĐIỂM VÀNG TRƯỚC ĐÀ TĂNG GIÁ

Sự phát triển đồng bộ, bứt phá của các dự án hạ tầng giao thông sẽ giúp rút ngắn thời gian du khách Quốc tế tới Phan Thiết qua sân bay Quốc tế Phan Thiết, dễ dàng kết nối tới thị trường TP. Hồ Chí Minh qua cao tốc. Đồng thời sự đột phá hạ tầng cũng sẽ khoác lên diện mạo mới cho du lịch Phan Thiết, Bình Thuận và tạo đà cho sự lên ngôi của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.
• 10 Phút: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết
• 20 Phút: Trung tâm TP. Phan Thiết, sân bay Phan Thiết
• 10- 30 Phút: Tất cả các địa danh du lịch nổi tiếng của Phan thiết

dự án NovaWorld Phan Thiết

Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và “bộ đôi” sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, cũng đồng nghĩa giá trị bất động sản tại dự án NovaWorld Phan Thiểt đang đứng trước một “sức bật” rất lớn. Chính vì vậy, là những nhà đầu tư thông thái, hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ vàng đầu tư biệt thự biển NovaWorld Phan Thiết để nhận về lợi nhuận khủng.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2

Ngoài sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá cao thì chính sách bán hàng cũng là thứ thu hút các nhà đầu tư “xuống tiền”. Và tất cả đều được hội tụ đầy đủ tại dự án NovaWorld Phan Thiết. Các nhà đầu tư có thể mua 1 căn biệt thự/ shophouse nằm trong quần thể dự án, hưởng trọn các tiện ích 5* đăng cấp quốc tế với giá rất “mềm”


Chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những giải pháp tài chính ưu việt như: cam kết lãi suất 24% trong 2 năm; cam kết thuê lại lên đến 800 triệu đồng; trả góp trong 48 tháng; hỗ trợ lãi suất 24 tháng… NovaWorld Phan Thiết giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền với rủi ro gần như bằng 0.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời “chắc thắng” này? Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về dự án NovaWorld Phan Thiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Quy trình mua biệt thự Novaworld Phan Thiết

Nhà phố Novaworld Phan Thiết hiện như nào?

Nguồn: https://vnsea.com.vn