Đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng cần lưu ý gì?

Đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng cần lưu ý gì? đây là chủ đề chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị trong bài viết này. Những thông tin về dự án, thủ tục mua bán, pháp lý, tiến độ đóng tiền… là những vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm khi đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng.

Đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng cần lưu ý gì?

Nếu đã quyết định đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng thì hẳn nhiên nhà đầu tư sẽ cần tìm hiểu kỹ về dự án cũng như có những đánh giá về tiềm năng phát triển, sinh lời lâu dài của dự án xem có đảm bảo & đạt được kỳ vọng của nhà đầu tư hay không. Ngoài ra, những lưu ý về pháp lý, thủ tục mua bán,… cũng là những vấn đề không thể bỏ qua.

dau-tu-shophouse-ha-long-loong-toong-can-luu-y-gi

Lưu ý 1: Đầu tư Shophouse Loong Toòng Cần tìm hiểu kỹ thủ tục mua bán

Theo ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao: Dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long đang là dự án nổi bật, có lượng hấp thụ tốt từ thị trường. Xong, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ thủ tục mua bán cũng như tiến độ đóng tiền để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi.

Các thủ tục mua bán căn nhà phố thương mại gồm:

Bước 1: Đặt cọc mua nhà phố thương mại (trước đó cần chuyên viên tư vấn của quý vị hỗ trợ báo lock căn quý vị chọn được với chủ đầu tư).

Bước 2: Thanh toán tiền nhà theo tiến độ chủ đầu tư cung cấp.

Tuy nhiên, để hoàn thiện được 2 bước trên thì nhà đầu tư cần biết:

 • Tìm hiểu kỹ Hợp đồng mua bán để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi mua shophouse
 • Nắm được cần chuẩn bị những giấy tờ gì để hoàn thiện các thủ tục (giấy chứng minh thư, giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), sổ hộ khẩu,…

Lưu ý 2: Cần tìm hiểu pháp lý & tiến độ đóng tiền khi mua nhà phố

Không chỉ cần tìm hiểu về các thủ tục mua bán, các vấn đề pháp lý dự án cũng cần được tìm hiểu minh bạch trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Bởi rủi ro trong pháp lý có thể dẫn tới tranh chấp, thậm chí là mất trắng. Do vậy, các giấy tờ về giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch, quyền sử dụng đất… đều cần tìm hiểu rõ ràng.

Bên cạnh đó, nếu quyết định đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng thì nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về tiến độ đóng tiền để đảm bảo tài chính của quý vị không có vấn đề cũng như việc vào tiền diễn ra đúng tiến độ. Điều này nhằm giảm thiểu nguy cơ bị chậm tiến độ và bị phạt chậm.

Hiện tại, chủ đầu tư Công ty CP Xe khách Quảng Ninh đưa ra chính sách, đóng tiền theo tiến độ 4 đợt chính sau khi đã ký HĐMB.

dau-tu-shophouse-ha-long-loong-toong-can-luu-y-gi

Trên đây là tiến độ đóng tiền dự án đối với phần tiền giá trị được ký trong HĐMB. Tuy nhiên, trên thực tế giá bán Shophouse hiện nay được hình thành dựa trên nhiều đầu mục: giá trị xây dựng, giá trị đất và phần tiền ngoài hợp đồng mua bán. Ví dụ như một căn shophouse 10 tỷ, trong đó sẽ bao gồm 3 khoản tiền vừa nêu trên. Trước khi quý vị đóng tiền theo tiến độ chủ đầu tư đưa ra, quý vị cần tất toán phần tiền ngoài Hợp đồng mua bán. Có lẽ, đây cũng là một trong những vấn đề mà nhà đầu tư CẦN BIẾT khi giải đáp chủ đề đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng cần lưu ý gì?

Để hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp:

TƯ VẤN TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA SHOPHOUSE:

Lưu ý 3: Cần chuẩn bị sẵn sàng tài chính khi đầu tư

Có lẽ, vấn đề quan trọng nhất để sở hữu được căn nhà phố thương mại ưng ý chính là tài chính. Do vậy, chuẩn bị tài chính là một lưu ý nữa nhà đầu tư cần cân nhắc.

dau-tu-shophouse-ha-long-loong-toong-can-luu-y-gi

Dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long hiện tại không có chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng. Nhà đầu tư hoặc thanh toán bằng vốn tự có, hoặc tự vay vốn ngân hàng. Điều này cũng đòi hỏi nhà đầu tư cần chủ động hơn khi đầu tư vào dự án này. Tuy nhiên, nhìn theo mặt tích cực, đây là hình thức giúp hạn chế rủi ro khi vay vốn ngân hàng nhưng không đủ năng lực tài chính để thanh toán hoặc trả lãi cho ngân hàng khi đến hạn.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng giải đáp cho vấn đề: Đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng cần lưu ý gì? Các bước như: đặt cọc, ký văn bản Chuyển nhượng Hợp đồng vay vốn, ký Hợp đồng mua bán… là điều mà nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Với những phân tích trên đây hy vọng quý vị sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Đặc biệt, 100% các nhà đầu tư khi mua shophouse Loong Toòng đều cần chuyên viên tư vấn hỗ trợ. Họ sẽ hỗ trợ quý vị tiến hành lựa chọn căn ưng ý, lock căn, nhắc nhở & hỗ trợ quý vị các thủ tục mua bán, giấy tờ cần chuẩn bị…

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng

  Đầu tư shophouse giá rẻ tại Hạ Long

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/