Câu chuyện đầu tư của dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Thanh Long Bay Phan Thiết sở hữu 1,7 km ven biển, nơi có cát mịn và sóng êm nhất vùng Lagi – Phan Thiết. Dự án này mang đến một không gian nghỉ dưỡng Eco – sôi động với các hoạt động giải trí đa dạng cho cả gia đình, là nơi hội tụ của các hoạt động thể thao – vui chơi – giải trí thời thượng nhất, gắn liền với lợi thế sẵn có của khu vực (biển, thiên nhiên) do các đơn vị quốc tế tên tuổi vận hành quản lý…

 Hình thành khu đô thị nghỉ dưỡng tươi trẻ, sôi động

Các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay, đa phần sẽ phù hợp với những người tầm trung tuổi bởi ít những tiện ích, vui chơi sôi động. Các khu nghỉ dưỡng này đều hướng đến sự đẳng cấp, riêng tư, đơn thuần cho việc nghỉ ngơi, ngắm cảnh. Giới trẻ, du khách nước ngoài sẽ cảm thấy hơi buồn tẻ khi ở những nơi này. Bởi vậy, dự án Thanh Long Bay Phan Thiết ra mắt như 1 điểm nhấn đặc biệt thu hút khách du lịch bởi sự sôi động nhưng vẫn đủ đẳng cấp, riêng tư.

Thanh Long Bay Phan Thiết

Dự án Thanh Long Bay thừa hưởng trọn lợi thế khi bãi biển của Bình Thuận được Hiệp hội Lướt ván buồm quốc tế đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á, để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển. Vậy nên, H20 Sport xuất hiện tại nơi đây, mở ra 1 trung tâm thể thao biển có 1-0-2, mang đến những trải nghiệm cực kỳ đặc biệt chỉ có tại Thanh Long Bay. Ngoài ra, các tiện ích như đại lộ mua sắm Thanh Long Boulevard, khu nhà phố kinh doanh,….hay đặc biệt hơn là bến du thuyền sang trọng đã tạo nên 1 Thanh Long Bay vô cùng tuyệt vời.

Thanh Long Bay Phan Thiết là khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng

Nơi đây là 1 khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng nên không chỉ đơn thuần là 1 khu du lịch mà còn là 1 khu cư dân tinh hoa. Với việc xây dựng hơn 1.000 căn hộ thấp tầng và 8.000 căn hộ cao tầng, dự kiến sẽ mang về cho Thanh Long Bay 27.000 cư dân ( tính trung bình 3 người/ căn hộ).

Từ đây có thể thấy được những ưu điểm độc đáo, mang lại cơ hội sinh lời vượt trội hơn cho các nhà đầu tư như:

 • Nhiều màu sắc hơn các dự án du lịch nghỉ dưỡng thông thường, nguồn khách hàng mua sắm, vui chơi sẽ bao gồm cả cư dân Thanh Long Bay và khách du lịch ( lưu trú & vãng lai) trong và ngoài nước.
 • Khách hàng đến đây sẽ được vui chơi cả ngày và đêm. Các khu nghỉ dưỡng thông thương sẽ chỉ hoạt động vào ban ngày, còn tại Thanh Long Bay là thành phố đô thị nên sẽ sôi động cả về đêm.

Đến Bình Thuận nhất định phải đến Thanh Long Bay

Nguồn cung về du lịch Bình Thuận đang rất ít và cũ, đa phần là các resort, ít tiện ích. Khách hàng đến nơi đây sẽ không có lựa chọn nhiều, bởi thế Thanh Long Bay chính là nơi phải đến chơi khi tới địa phương này. Dự án có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp phù hợp cho mọi lứa tuổi đến vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm. Ngoài ra, loại hình biệt thự thông minh 2 mặt tiền với kiến trúc thông minh The Song by Thanh Long Bay còn sở hữu tính linh hoạt về công năng cũng giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng chuyển đổi, vừa nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh khi cần.

Với những lý do trên có thể thấy, đầu tư vào Thanh Long Bay Phan Thiết là khoản đầu tư chắc thắng. Các nhà đầu tư tại đây có thể yên tâm hơn khi giao thông ở Bình Thuận đang được đồng bộ, phát triển, những công trình trọng điểm đã khởi công và dần hoàn thiện. Điển hình là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Quốc tế….

NHẬN BỘ TÀI LIỆU THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm dự án:

  Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay

  Chính sách bán hàng The Sound by Thanh Long Bay

  Nguồn: https://vnsea.com.vn