Đầu tư định cư Malaysia với dự án Forest City

Malaysia là một trong những nước có nền văn hóa đa dạng khác nhau và được mệnh danh là con hổ Châu Á với nền kinh tế lớn nhất Châu Á. Hiện nay chương trình đầu tư định cư Malaysia đang được nhiều người biết đến. Một trong những cách đó chính là thông qua dự án Forest City.

đầu tư định cư malaysia

Những lý do nên đầu tư định cư Malaysia

Malaysia nằm tại nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau như văn hóa Ấn độ, văn hóa Trung Quốc và văn hóa người Mã Lai cổ, Anh quốc và Ả Rập. Đây cũng là nước có GDP tăng trưởng ổn định (5,9% cuối năm 2017), đứng thứ 4 Châu Á về thu hút vốn FDI, và thứ 38 trên thế giới.

Malaysia là một trong những đất nước này là một trong những quốc gia xuất khẩu dầu cọ và cao su hàng đầu thế giới. Sản xuất là một trong những ngành chiếm tỉ trọng chính của nền kinh tế. Ngày nay, Chính phủ đã điều hướng đẩy mạnh phát triển đa dạng lĩnh vực hơn cùng với sự bùng nổ trong phát triển kinh tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp, cơ hội cho đầu tư và làn sóng lao động từ nước ngoài mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tổng quan về Malaysia

Ngoài ra khi đến với Malaysia còn là nơi:

 • Văn hóa đa dạng

Malaysia là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhờ nằm ở vị trí giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau: văn hóa Ấn độ, văn hóa Trung Quốc và văn hóa người Mã Lai cổ, Anh quốc và Ả Rập.

 • Con hổ “Châu Á”

Được mệnh danh là “con hổ châu Á”, đây là một trong những nền kinh tế lớn nhất Châu Á với GDP tăng trưởng ổn định (5,9% cuối năm 2017), đứng thứ 4 Châu Á về thu hút vốn FDI, và thứ 38 trên thế giới.

 • Giáo dục hàng đầu Châu Á

Nền giáo dục Malaysia từng được UNESCO công nhận đứng hàng đầu trong khu vực ASEAN, xếp hạng thứ 9 trong 20 nước du học lý tưởng.

 • Chất lượng sống cao

Chất lượng môi trường tuyệt vời hiện nay của Malaysia được tạo nên nhờ các biện pháp của chính phủ và ý thức bảo vệ môi trường, sống văn minh của người dân. Hiện nay, môi trường của Malaysia đã giảm hơn 33% lượng carbon trong giai đoạn 2009-2018.

Đầu tư định cư Malaysia với dự án Forest City

Khi đầu tư Forest City được quyền định cư Malaysia bạn có được những lợi ích và ưu đãi khá vượt trội như:

 • Sở hữu vĩnh viễn

Khi sở hữu nhà ở Forest City thì bạn có quyền sở hữu vĩnh viễn biệt thự biển, biệt thự Golf, căn hộ, căn hộ dịch vụ cũng như đi học, đi làm và nhận lương cao tại đây. Việc sở hữu sẽ tạo dấu ấn cá nhân khá cao.

 • Miễn thuế

Giao dịch mua bán tại Forest City được bảo chứng và chứng nhận bởi Chính phủ. Bạn sẽ được miễn thuế VAT, miễn thuế thừa kế, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong một số ngành ưu tiên phát triển.

 • Tích lũy tài sản

Giá trị tài sản tăng trưởng nhiều lần cùng sự phát triển của Malaysia và sự hữu hạn tài nguyên của đất nước Singapore.

 • Đầu tư sinh lợi

Forest City chỉ cách Singapore chỉ 2 km nhưng giá nhà chỉ bằng 20% so với giá nhà tại Singapore. Giá bán đang rẻ và rẻ hơn biệt thự tại Việt Nam. Chiết khấu cao lên đến 26%, tiến độ thanh toán linh hoạt lên đến 4 năm với lãi suất 0%.

 • Định cư Malaysia

Mua nhà tại Forest City là một trong những cách đầu tư định cư Malaysia. Khi đó bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng hệ thống y tế, giáo dục cũng như kinh doanh như công dân Malaysia.

 • Ưu đãi thuế

Hưởng ưu đãi thuế quan khi mua sắm hay đầu tư kinh doanh tại Forest City. Nghỉ dưỡng, mua sắm giá rẻ, hàng thật, miễn thuế.

Khi đầu tư mua dự án Forest City bạn được khá nhiều ưu đãi cũng như đây cũng là một trong các chương trình đầu tư định cư Malaysia khá phù hợp mà không yêu cầu quá nhiều điều kiện.

Hy vọng thông tin trên giúp ích cho bạn. Liên hệ nhận tư vấn: 09.6226.9229!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm: Định cư Malaysia là gì?

  Nguồn: vnsea.com.vn