ĐẦU TƯ CONDOTEL Ở NHA TRANG NÊN LỰA CHỌN DỰ ÁN NÀO?

Điều kiện tự nhiên tại Nha Trang, Khánh Hòa đã tạo nên một lợi thế mạnh cho mảnh đất này phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó giới đầu tư dù giàu kinh nghiệm hay mới bước chân vào phân khúc này đều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi đầu tư condotel ở Nha Trang nên lựa chọn dự án nào?

Đánh giá của giới chuyên gia cùng những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cho rằng: đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn đầu tư sinh lời cao và lâu dài. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư mới bước chân vào phân khúc này thì việc lựa chọn sản phẩm, chủ đầu tư để xuống tiền là một vấn đề cần được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng đưa ra câu trả lời: đầu tư condotel ở Nha Trang nên lựa chọn dự án nào?

Xem thêm: Dự án Condotel La Luna Nha Trang cam kết mua lại sau 5 năm giá tăng 08%

DAU-TU-CONDOTEL-O-NHA-TRANG-NEN-CHON-DU-AN-NAO

Dự án La Luna Nha Trang mặt trăng bên vịnh biển. 

LỜI KHUYÊN CỦA CÁC CHUYÊN GIA KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL Ở NHA TRANG

Theo TS. Cấn Văn Lực tại buổi hội thảo “ Khái quát thị trường BĐS Việt Nam năm 2016 – 2017, toàn cảnh và dự báo trong năm 2018″: Việt Nam đang có nhiều cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhờ ưu thế sở hữu các danh lam thẳng cảnh đẹp, công trình di tích lịch sử, văn hóa lâu đời và đặc biệt là khí hậu mát mẽ. Vài năm gần đây, hệ thống cơ sở giao thông được phát triển cũng là một lợi thế.

DAU-TU-CONDOTEL-O-NHA-TRANG-NEN-CHON-DU-AN-NAO TS. Cấn Văn Lực phát biểu trong hội thảo.

Bà Đinh Thị Hồng Liên – Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản Nha Trang, Khánh Hoà cũng đồng quan điểm với ông khẳng định phân khúc Condotel gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được khoảng gần 5 năm, nhưng năm 2017 mới thực sự tạo sóng khi các chủ đầu tư tên tuổi công bố dự án, theo dự kiến vào các năm 2018 trở đi loại hình Condotel bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Hầu hết tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều có tính thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận cao và được chủ đầu tư cam kết trong nhiều năm rất phù hợp để những người có khoản tiền tiết kiệm đầu tư. Theo đánh giá của bà Liên, hiện tại Nha Trang hiện có hơn 40 dự án bất động sản chiếm 70% là condotel và khách sạn nghỉ dưỡng, hết có khả năng sinh lời cao, thanh khoản nhanh và chủ đầu tư cam kết lợi nhuận đạt từ 8 – 10%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ:

DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Condotel tiếp tục là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư năm 2017 tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại hiệu quả. Nhà đầu tư nên chọn chủ đầu tư uy tín, thương hiệu nổi tiếng, đơn vị vận hành hiệu quả… bởi hiện nay không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua.

dau-tu-condotel-o-nha-trang-nen-chon-du-an-nao

Trên thị trường hiện nay, các khách hàng mua sẽ chia theo tỷ lệ lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ chi phí. Hơn nữa còn có khách hàng được hưởng lợi nhuận từ 70 – 85%, phần còn lại thuộc về đơn vị công ty quản lý. Nhưng cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao nhưng chi phí bao nhiêu lại là một “Ẩn số ” khiến nhiều Nhà đầu tư băn khoăn. 

DAU-TU-CONDOTEL-O-NHA-TRANG-NEN-CHON-DU-AN-NAOĐơn vị quản lý vô cùng uy tín, mang thương hiệu nổi tiếng.  

Hiện tại, trong số hàng loạt các dự án đang được chào bán trên thị trường thì dự án La Luna Nha Trang có nhiều điểm nổi bật hơn cả như: dự án áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận doanh thu của toàn bộ dịch vụ và cho thuê phòng khách sạn với lợi ích nghiêng về người mua.

Tại dự án Swisstouches La Luna Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng thu về sau 05 năm đạt 45%, từ năm thứ 6 trở đi sẽ được chia sẻ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần. “Đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được”.

Đặc biệt, dự án còn có chính sách cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng tối thiểu 8% từ năm thứ 05 đến 20 (Cam kết ghi rõ trong Hợp đồng) đây là điểm khác biệt nổi bật của dự án thuyết phục nhà đầu tư.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: đầu tư condotel ở Nha Trang nên lựa chọn dự án nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án như: Bảng giá, hồ sơ pháp lý, thông tin chi tiết về căn hộ, bấm vào phần đăng ký dưới đây:

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/