Đầu tư condotel, muốn hiệu quả nên chọn lợi nhuận cao hay bền vững

Condotel là loại hình bất động sản đang lan tỏa sức hút mạnh mẽ trên thị trường địa ốc Việt Nam. Được nhận định là loại hình có tiềm năng sinh lời khủng, hiện nay ngày càng nhiều các nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn condotel là kênh đầu tư thông minh. Khi đầu tư condotel nên lựa chọn lợi nhuận cao hay lợi nhuận bền vững? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về condotel để quý đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Condotel có gì đặc biệt mà giới đầu tư lại đỏ mắt chờ mua?

Condotel là loại hình kết hợp của 2 loại hình bất động sản là condo (căn hộ) và hotel (khách sạn). Sự kết hợp giữa 2 loại hình này mang đến cho condotel sở hữu đồng thời cả 2 chức năng: một là chức năng của căn hộ với đầy đủ các phòng tiện ích; hai là có đầy đủ chức năng khách sạn với đầy đủ dịch vụ phòng.

condotel-van-con-nhieu-tiem-nang-trong-nam-2020

Condotel mang đến cho nhà đầu tư lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức: để ở, tự kinh doanh và ủy thác kinh doanh. Với 3 hình thức này, condotel có khả năng đem tới tiềm năng lợi nhuận khủng, hấp dẫn.

Một điều đặc biệt nữa ở loại hình condotel đó chính là chương trình chia sẻ lợi nhuận khi lựa chọn ủy thác kinh doanh. Tùy theo từng chủ đầu tư mà chương trình chia sẻ lợi nhuận của mỗi dự án sẽ khác nhau. Thông thường tại các dự án này, lợi nhuận condotel sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 90/10 hoặc 85/15.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CONDOTEL

Đầu tư condotel nên chọn lợi nhuận cao hay lợi nhuận bền vững?

Nhận thấy sự phát triển của condotel trên thị trường thế giới, vài năm gần đây condotel đã trở thành loại hình bất động sản trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với số lượng condotel được xây dựng hàng loạt như hiện nay, để thu hút khách hàng các chủ đầu tư đã đưa ra các chương trình cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn, dao động từ 10-12,5%/năm, thậm chí lên tới 14% trong 8-10 năm đầu.

Với mức lợi nhuận này chỉ cần làm phép tính so sánh đơn giản cũng thấy mức lợi nhuận này hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm rất nhiều (lãi suất tiết kiệm hiện nay chỉ dao động 5-7%/năm). Cũng chính bởi mức lợi nhuận hấp dẫn được các chủ đầu tư đưa ra này mà nhiều khách hàng tự tin vào khoản đầu tư một vốn bốn năm lời.

canh-giac-voi-rui-ro-cam-ket-loi-nhuan-condotel

Tuy nhiên có một sự thật mà quý khách hàng trước khi đầu tư condotel cần phải biết là không phải cứ lợi nhuận cao là đồng nghĩa với tiềm năng lợi nhuận trong tương lai được đảm bảo. Nếu như lựa chọn dự án condotel của chủ đầu tư ít kinh nghiệm, không có nguồn vốn đảm bảo, “vẽ” ra con số khủng để thu hút khách hàng thì hiệu quả vận hành của dự án trong tương lai sẽ là một dấu hỏi lớn bị bỏ ngỏ.

TƯ VẤN CONDOTEL NÊN ĐẦU TƯ NHẤT 2020

Movenpick Phú Quốc, lợi nhuận cao và bền vững, kênh đầu tư tiềm năng nhất 2020 dành cho nhà đầu tư thông thái

Tọa lạc tại bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Phú Quốc chính là condotel có sức nóng lan tỏa mạnh mẽ nhất thị trường địa ốc Phú Quốc hiện nay.

vi-tri-movenpick-phu-quoc-tai-noi-ngam-hoang-hon-dep-nhat-dao-ngoc

Được phát triển bởi MIK Group, condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá cao nhờ tính pháp lý minh bạch cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

Ở Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận với tỉ lệ 85%. Đặc biệt trong 5 năm đầu tiên quý khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận 10%/năm. So với các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư có tính an toàn cao. Đặc biệt hiện tại dự án đã xây dựng xong và sắp đi vào hoạt động trong tháng 3/2020.

Không chỉ ấn tượng bởi tỉ lệ chia sẻ cao, Movenpick Phú Quốc còn hứa hẹn mang đến lợi nhuận bền vững, ổn định trong tương lai do:

  • Vị trí hoàng kim có khả năng thu hút số đông du khách tới lưu trú
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp kéo dài thời gian lưu trú
  • Tiềm năng du lịch Phú Quốc phát triển mạnh mẽ
  • Đơn vị vận hành uy tín, có kinh nghiệm quản lý hơn 100 dự án khách sạn trên toàn cầu

Nếu quan tâm tới dự án, để quyết định có nên đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc hay không, quý khách hàng có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án theo form dưới đây:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm: Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/