Đầu tư đắc lợi với căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết

Không phải ngẫu nhiên mà đầu tư căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết trở thành điểm nóng, làm dậy sóng thị trường bất động sản ngay cả trong mùa dịch. Đó là bởi sức hút tạo ra từ những cơ hội đầu tư đắc lợi dành cho khách hàng, nhà đầu tư mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Xem thêm: Dự án Thanh Long Bay

Đắc lợi nhờ sở hữu lâu dài

Có thể thấy phần lớn dự án nghỉ dưỡng ven biển hiện nay chủ yếu có thời gian sở hữu giới hạn, rất khó để có thể tìm kiếm được một bất động sản hình thành đơn vị có vị trí sát biển với pháp lý sở hữu lâu dài, đặc biệt là tại nơi sở hữu bãi biển thuộc TOP đẹp nhất hành tinh như Phan Thiết – Bình Thuận.

du-an-thanh-long-bay-phan-thiet

Là dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp với quyền sở hữu lâu dài hiếm có tại khu đất mặt biển hữu hạn, đồng thời kế cận Mũi Kê Gà – Biểu tượng lịch sử của đất và người dân Bình Thuận, Thanh Long Bay đang thiết lập nên một chuẩn mực sống mới, giúp thúc đẩy tiềm năng kinh doanh du lịch và mở ra cơ hội sinh lời sáng giá để các nhà đầu tư tích lũy tài sản, mang tính thanh khoản dẫn đầu mọi xu hướng.

Ngoài ra, Thanh Long Bay cũng được đánh gia rất cao nhờ vị trí thuận tiện liên kết khu vực, đem đến khả năng tăng giá “chắc thắng”:

 • 60 phút về Sân Bay Long Thành – Dầu Dây
 • 40 phút về Sân bay Phan Thiết
 • 15 phút kết nối Cao Tốc Phan Thiết – Dầu Dây
 • Kết nối không gian du lịch nhanh chóng từ Tp.Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang khi tuyến cao tốc Phan Thiết Dầu Dây hoàn thiện vào 2025.

Đắc lợi nhờ nguồn khách du lịch siêu “khủng” và ổn định

Tọa lạc ngay tại bờ biển Phan Thiết siêu đẹp với lượng khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng,… hàng năm dồi dào và bình ổn dự kiến sẽ còn tăng mạnh khi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những khách hàng có xu hướng đầu tư, kinh doanh tại Thanh Long Bay.

thanh -long-bay-sieu-dep

Bên cạnh đó, là mảnh ghép quan trọng trong tổ hợp nghỉ dưỡng & thể thao biển tại Phan Thiết, căn hộ Thanh Long Bay thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng hơn, thu hút nhiều  lượt khách đến và ở lại dài hạn. Đặc biệt, chủ nhân các căn hộ Thanh Long Bay còn cơ cơ hội đón nguồn khách hàng thượng lưu – những vị khách sẵn sàng chi trả hàng ngàn đô cho 1 đêm thăng hoa đến từ bến cảng du thuyền xa hoa ngay dưới tại dự án.

can-ho-thanh-long-bay-phan-thiet

Hơn thế nữa, việc tập đoàn Nam Group cùng hợp tác với Tập đoàn H2O Sport của Mỹ trong sứ mệnh đưa Thanh Long Bay trở thành Hawaii thứ 2 trên thế giới với 12 trò chơi trên nước đầu tiên tại Việt Nam đã “chắp cánh” cho dự án này trở thành trung tâm thể thao biển lớn nhất khu vực. Khách hàng muốn trải nghiệm Hawaii Việt Nam nhất định phải đến Thanh Long Bay, từ đó đem lại lợi nhuận “khủng” có thể nhìn thấy trước cho các khách hàng và nhà đầu tư Thanh Long Bay.

Đầu tư căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết đắc lợi nhờ đòn bẩy tài chính

Bên cạnh sức hút ngày càng nóng trên thị trường với những dấu ấn độc tôn hiếm nơi nào có được, căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết còn mang tới lợi thế “có 1 không 2” cho những chủ nhân danh giá và các nhà đầu tư tiên phong bằng “đòn bẩy tài chính” hấp dẫn với chính sách bán hàng đặc biệt, ngập tràn ưu đãi đến từ chủ đầu tư uy tín Nam Group.

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Có thể thấy, khi bất động sản mặt biển có quyền sở hữu lâu dài đang dần trở nên khan hiếm, cộng hưởng cùng lợi thế về trung tâm thể thao biển lớn nhất khu vực, cảng du thuyền sang trọng, bãi biển riêng siêu đẹp,….thì đây chính là thời điểm lý tưởng để những chủ nhân danh giá và các nhà đầu tư tiên phong “xuống tiền” sở hữu căn hộ thượng hạng tại Thanh Long Bay Phan Thiết.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Tìm hiểu thêm:

  Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay

  Câu hỏi thường gặp về dự án Thanh Long Bay

  Nguồn: https://vnsea.com.vn